Thay mặt kính zenfone 5 tốt nhất ở đâu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/10/2015

Điểm khác biệt lớn nhất về phần mềm thay mặt kính giữa hai chiếc điện thoại này, đó là zenfone 5 không hỗ trợ các chương trình của Google. Điều đó có tức là khách hàng không có tính năng Gmail, bản đồ Google Maps, thay mặt kính zenfone 5 và đặc biệt là chợ tính năng CH Play. Thay thế vào đó khách hàng có Outlook và tính năng email mặc định, Here Maps và kho tính năng của zenfone cũng như các chợ ứng dụng Android khác. Các giải pháp cho hộp thư và zenfone 5 bản đồ đều khả dĩ thay thế được chương trình của Google, nhưng việc thiếu CH Play sẽ có tác động nhiều tới việc trải nghiệm ứng dụng.

Tuy nhiên do không được trang bị Google Play, X2 có chút thua thiệt về mặt setup chức nặng

Thực ra các chợ chức nặng trên X2 đã có khả năng đáp ứng được phần lớn nhu cầu sử dụng thường nhật, kể cả tính năng mạng xã hội (Facebook, Twitter), OTT (Viber, Vine, Zalo), game (Asphalt 8, Plants vs Zombies 2)… Tuy nhiên vẫn có một số tính năng không tìm kiếm được, hoặc tìm kiếm ra thì cũng không chạy được trên X2 như WhatsApp. Trong điều kiện này, một chiếc điện thoại tương trợ CH Play đầy đủ như ZenFone 2 sẽ có ưu thế hơn.

Qua những đánh giá ở trên, có khả năng thấy ZenFone 2 trội hơn ở chắt lượng máy ảnh, hiệu năng và khả năng hỗ trợ dịch vụ của Google. Khi đó X2 có thiết kế cá tính hơn, màn hình hiển thị cũng đẹp hơn.

Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 5 A500 A501
Zenfone 5 và Asus ZenFone 2 đều là mặt kính asus zenfone 2 những sản phẩm mới được tung ra thị trường vào tháng trước, thuộc phân khúc smartphone giá thấp nhất. Chi phí bán hàng công ty hiện nay của ZenFone 2 A250 là 2,79 triệu đồng thay mặt kính zenfone 2 (nhiều cửa hàng như Hoàng Hà Mobile đang bán giá thấp nhất hơn, 2,69 triệu đồng), còn zenfone 5 có giá nhỉnh một tẹo, 2,99 triệu đồng (nhiều trung tâm bán ở mức giá ưu đãi hơn, khoảng 2,75 triệu đồng). Trong phân khúc điện thoại thay thế mặt kính giá rẻ, đây là hai sản phẩm nổi trội đến xuất xứ những nhà sản xuất lớn.

Như vậy, nếu quý khách đọc tìm kiếm đến chất lượng máy ảnh hoặc gắn bó với các dịch vụ của Google thì Asus ZenFone 2 là sự lựa quyết định phù hợp cho khách hàng; còn nếu thích một chiếc máy cá tính, hoặc có khả năng làm quen với chương trình của Microsoft thì zenfone 5 là lựa quyết định cực kỳ tốt trong tầm chi phí dưới 3 triệu.
Rút cuộc chiếc zenfone X chạy Android cũng đã chính thức xuất hiện. Dù rằng sắp về với Microsoft nhưng điều đó cũng không ngăn hãng máy Phần Lan ra mắt 3 thiết bị Android trong ngày bữa nay (22/2) tại triển lãm Mobile World Congress 2012 diễn ra Barcelona, Tây Ban Nha.
Cả 3 chiếc zenfone 2, 4, 5 đều độc quyền designMobileCity mang dáng dấp của dòng asus và có giá rẻ nhắm đến đại đa số người sử dụng, từ chiếc XL 5 inch có giá 109 euro (thời gian 3,2 triệu đồng) cho tới chiếc X+ 2 inch MobileCity lừa đảo có chi phí 99 euro (tương đương 2,9 triệu đồng) tại châu Âu. Chiếc X sẽ có giá bán rẻ nhất, chỉ 89 euro (thời gian 2,6 triệu đồng) tại các thị trường Đông Âu, châu Á và Nam Mỹ, bỏ qua Bắc Mỹ, Japan, Hàn Quốc và các nước Tây Âu. Đây không phải là MobileCity có lừa đảo không những máy móc cạnh tranh với Samsung Galaxy S2 hay Apple iPhone 5s, và càng không có những tham số kĩ thuật khủng như camera 21MP hay màn hình cảm ứng 6 inch đồ sộ.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top