Thay mặt kính Sky A910

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/02/2015

Không chỉ còn phổ biến ở phân khúc bình dân giá rẻ, giờ đây các doanh nghiệp kinh doanh điện thoại Hàn đang dần mạnh dạn hơn với việc cho nhập về hàng loạt những mẫu smartphone cao cấp. Và chính vì lẽ đó, những chiếc SKY A880 rồi liền sau đó là SKY A890 lần lượt xuất hiện và góp phần không nhỏ trong việc thổi một làn gió mới lên thị trường.

Trong tất cả những mẫu điện thoại Hàn đang thay mặt kính sky a910 phổ biến ở thời điểm hiện tại, nổi bật nhất phải kể đến là SKY A890. Mang trên mình những đặc điểm thường thấy của dòng điện thoại Hàn, SKY A890 sở hữu một ngoại hình bóng bẩy, cấu hình mạnh, cùng với đó là những tính thay mặt kính sky a910 năng mới nhất mà một chiếc smartphone có thể đem lại cho người dùng.

 

Thiết kế

Tại cửa hàng MSMobile (86 Trường Chinh, HN); phóng viên TechZ chúng tôi đã có cơ hội được trên tay và trải nghiệm trực tiếp chiếc điện thoại này.

Nếu như lần đầu tiên được tiếp xúc với máy, chắc màn hình nokia hẳn ai cũng phải ồ lên thích thú với vẻ ngoài của SKY A890. Không gồ ghề và to bản như những mẫu sản phẩm trước đó, SKY A890 đã cho thấy sự tiến bộ đáng kể trong thiết kế và chất lượng gia công các chi tiết. Cả chiếc điện thoại này gần như là một khối thay màn hình nokia vuông vức, bóng bẩy và đồng bộ.

Với phiên bản màu đen, nếu như để máy ở màn hình nokia chế độ chờ, ta sẽ rất khó có thể nhận biết được đâu là phần nền màn hình của máy, đâu là phần khung vỏ bên ngoài của SKY A890. Sở dĩ có điều này là bởi, toàn bộ phần mặt trước của chiếc điện thoại này được bao phủ bằng một lớp kính Corning Gorilla Glass.

SKY A890 thực sự rất đẹp với mặt trước được làm bằng chất liệu kính Gorilla Glass.

Với lớp kính này, phần tấm nền màn hình của máy sẽ được bảo vệ một cách tối đa, màn hình chiếc điện thoại của bạn cũng sẽ trở nên bóng bẩy và cho cảm giác lớn hơn khá nhiều so thay kính sky a910 với kích thước thực sự (5.9 inch) của nó. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những rắc rối không nhỏ với lớp kính này, khi mà nó sẽ khiến cho chiếc điện thoại của bạn trở nên dễ bám vân tay hơn. Điều này sẽ đem lại một cảm giác tương đối khó chịu.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top