Thay mặt kính Samsung Galaxy tại HCM

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 02/03/2015

Bộ nhớ và chip

Bản Galaxy S6 Edge quốc tế sẽ dùng chip Samsung Exynos lõi tám 64bit mới kết hợp cùng RAM 3GB. Kết quả từ bộ đôi này cho các thao tác nhạy chưa từng có, chẳng thay mặt kính samsung hạn như khi kích hoạt máy ảnh. Tuy nhiên, không rõ hiệu suất ổn định có duy trì được trong dài hạn giá thay mặt kính samsung hay không.

Để có được thiết kế mới, Samsung phải hi sinh một số điểm. Một trong số đó là không có khe cắm thẻ nhớ microSD. Người dùng có các lựa chọn bộ nhớ trong 32GB, 64GB và 128GB.

Camera

Camera trên S6 Edge lồi ra khỏi thân máy

Smartphone cao cấp của Samsung thay màn hình lg f240 thường được trang bị camera “khủng” do đó, bạn sẽ không phải thất vọng với Galaxy S6 Edge. Phía sau thiết bị sử dụng camera 16MP, ống kính f/1.9, chống rung quang học, IR Detect White Balance để chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện ánh sáng không tốt. Phía trước là máy ảnh 5MP góc rộng. Tuy nhiên, có một điểm trừ đối với camera trên S6 Edge chính là nó bị lồi khỏi giá thay màn hình lg f240 thân máy khá nhiều.

Đánh giá sơ bộ

Bốn màu sắc của Galaxy S6 Edge

Trong thời gian ngắn trải nghiệm S6 Note, PhoneArena bị “thổi bay” bởi sự khác biệt của nó so với toàn bộ smartphone khác. Galaxy S6 Edge có màn hình hai cạnh bên thay kính cảm ứng samsung độc đáo, cấu hình mạnh mẽ, tinh giản tính năng không cần thiết nhưng vẫn giữ lại cổng hồng ngoại, cảm biến vân tay, đo nhịp tim. Sự thay đổi về thiết kế khiến thiết bị trở nên ấn tượng và bất ngờ. Về giá bán và ngày bán, Samsung chỉ cho biết sẽ phát hành trên toàn cầu từ 10/4 với các màu trắng, đen, vàng, xanh.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top