Thay mặt kính Samsung Galaxy S3

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 26/03/2016

Thay mặt kính Galaxy S3 là một dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Tại Hà Nội, Trung tâm sửa chữa và bảo hành Thành Trung Mobile chính là một trung tâm uy tín và đảm bảo, xứng đáng là sự lựa chọn của tất cả các khách hàng.

mat-kinh-galaxy-s3

Tại trung tâm Thành Trung Mobile, dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S3 sẽ được sử dụng công nghệ ép chân không hiện đại, toàn bộ linh kiện thay thế được nhập khẩu chính hãng zin 100% chắc chắn sau khi thay mặt kính Galaxy S3 của bạn sẽ lại hoạt động tốt mượt mà như trước.

Mặt kính của Galaxy S3 là bộ phận rất quan trọng của máy. Vừa có chức năng bảo vệ, vừa là nơi tương tác giúp S3 thực hiện các tác vụ được yêu cầu hay chính xác đó là nơi mà người dùng thực hiện mọi thao tác. Chính vì vậy khi mặt kính bị vỡ, xước…bạn cần tới ngay trung tâm sửa chữa và bảo hành Thành Trung Mobile để chúng tôi có thể kiểm tra và tư vấn miễn phí hướng sửa chữa tốt nhất cho bạn.

Vì sao phải thay mặt kính Galaxy S3?

Màn hình Galaxy S3 bao gồm màn hình và mặt kính tách rời. Thế nên khi tới Thành Trung Mobile, Galaxy S3 của bạn sẽ được kiểm tra kỹ để xác định lỗi cụ thể trước khi tiến hành thay lắp. Một số lỗi phải thay mặt kính của Galaxy S3 chú yếu là do 2 nguyên nhân cơ bản sau:

– Bạn làm Galaxy S3 bị rơi từ độ cao khác nhau khiến mặt kính của máy bị vỡ

– Galaxy S3 của bạn va đập mạnh với vật sắc nhọn khiến mặt kính bị xước

thanh-trung-mobile

Quy trình thay mặt kính Galaxy S3

Thành chung áp dụng quy trình thay thế theo chuẩn hóa châu Âu, mọi thao tác và các bước diễn ra đều đạt chuẩn chất lượng cũng như đảm bảo về thời gian, cam kết không có bất cứ rủi ro nào xảy ra với chiếc điện thoại của bạn. Toàn bộ quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S3 của khách hàng được diễn ra nghiêm túc và rõ ràng. Cụ thể như sau:

Bước 1: Galaxy S3 được tư vấn viên tiếp nhận tại quầy tiếp tân

Galaxy S3 khi được mang đến trung tâm, tư vấn viên sẽ tiếp nhận. Xác nhận tình trạng mặt kính Samsung Galaxy S3, tư vấn viên cho khách hàng điền vào giấy note. Sau đó, giấy note được dán vào máy và được chuyển tới bộ phận thay mặt kính Galaxy S3.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật viên nhận Galaxy S3

Tại đây, bộ phận kỹ thuật viên tiếp nhận máy. Kiểm tra chi tiết mặt kính Galaxy S3 để xác định có cần thay mặt kính không? Sau đó thông báo với khách hàng về thời gian thay lắp và chi phí thay lắp mặt kính máy Galaxy S3. Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ bắt đầu quá trình thay thế. Tuy nhiên nếu khách hàng chưa muốn thay thế, bạn vẫn có thể yêu cầu không thay, chúng tôi rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành thay mặt kính Galaxy S3

Nếu khách hàng đồng ý với chi phí thay lắp mặt kính Samsung Galaxy S3, bộ phận kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng tiến hành sửa chữa bằng công nghệ ép chân không hiện đại và duy nhất. Khách hàng có quyền quan sát toàn bộ các thao tác của nhân viên Thành Trung Mobile – đảm bảo sự công khai minh bạch nhất. Trong quá trình thay thế, nếu có bất cứ thắc mắc gì khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên để chúng tôi có thể giải đáp kịp thời.

Bước 4: Bàn giao Galaxy S3 cho khách hàng check lại toàn bộ hoạt động

Sau khi quá trình thay mặt kính Galaxy S3 kết thúc, bộ phận kỹ thuật viên sẽ gửi lại Galaxy S3 cho khách hàng để check lại mặt kính mới và toàn bộ các hoạt động khác của máy xem có vấn đề gì không. Nếu có vấn đề gì, khách hàng cần thông báo với bộ phận kỹ thuật viên để kịp thời sửa chữa.

Bước 5: Tiến hành ghi phiếu bảo hành và thanh toán

thay-mat-kinh-sam-sung

Sau khi hoàn tất, bộ phận kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành cho khách hàng.  Khách hàng sẽ cầm phiếu đi ra quầy ngoài, tiến hành thanh toán toàn bộ với bộ phận tư vấn ban đầu.

Những cam kết khi thay mặt kính Samsung Galaxy S3 của Thành Trung Mobile

  • Thành Trung Mobile là trung tâm sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, được đào tạo bài bản nên có tay nghề chuyên môn cao.
  • Là nơi sở hữu những linh kiện thay mặt kính Galaxy S3 chính hãng cùng công nghệ sửa chữa hiện đại tân tiến.
  • Trung tâm cam kết chắc chắn không có sự tráo đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa và thay lắp, nếu phát hiện chúng tôi sẵn sàng đền khách gấp 10 lần linh kiện.
  • Thời gian thay lắp mặt kính điện thoại Galaxy S3 sẽ được thông báo với khách hàng, không để khách hàng chờ lâu.
  • Chế độ bảo hành dài hạn, đi kèm những khuyến mại khi sửa chữa tại trung tâm
  • Chi phí thay mặt kính Galaxy S3 tại đây luôn phù hợp, xứng đáng và tương đương với chất lượng dịch vụ.
  • Cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng khi khách hàng không hài lòng với chất lượng phục vụ tại trung tâm.

thanh trung mobile

Ngoài các dịch vụ về sửa chữa điện thoại smartphone, tại Thành Trung Mobile còn cung cấp các dịch vụ về sửa chữa máy tính bảng như: Thay pin Ipad Mini, Thay mặt kính ipad mini… Tất cả dịch vụ của Thành Trung Mobile  đều được cam kết rõ ràng về chất lượng. Chính vì vậy, khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn Thành Trung Mobile để có những sự thoải mái và yên tâm nhất.

Trong quá trình tham khảo, nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ như thay mặt kính Galaxy S3 giá bao nhiêu? xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm điện thoại di động Thành Trung Mobile

– Địa chỉ: Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 09.6900.6900 (Số điện thoại tư vấn)

(Phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần. Thời gian từ 8:00 đến 19:00)

Danh sách chi nhánh:

1. TP. Hà Nội: 12 Xuân Thủy, Cầu Giấy – 04.66725.999 – 0985.023.023

2. TP. Hải Phòng: 154 Lạch Tray, Q.Ngô Quyền – 0316.599.599 – 0936.986.998

3. TP. Ninh Bình: 162A Thiên Tôn, Hoa Lư – 0303.624.999 – 0915.83.99.89

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay mặt kính Galaxy S3 của chúng tôi. Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top