Thay mặt kính Oppo Joy

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/02/2015

Viên pin dung lượng 1.900 mAh của thay màn hình oppo Neo 3 không lớn nhưng nó đủ sức gánh thay màn hình OPPO Find 7a vác khả năng hoạt động thoải mái với cả 2 SIM trong trọn vẹn một ngày. Nếu muốn sử dụng với thời gian lâu hơn các bạn có thể bật chế độ tiết kiệm Pin đi tích hợp sẵn.

Anh chup Man hinh 2014-10-10 luc 16.50.44

 

Kết luận:

Như vậy trong tầm giá từ 3 đến 4 triệu Oppo Neo 3 khá toàn diện về mặt thiết kế, màn hình cũng như hiệu năng tốt, ngoài ra điểm mạnh còn đến từ nền tảng thay màn hình oppo Color os và hỗ trợ tới 2 sim tiện lợi đây là 1 thay màn hình OPPO N1 tại hcm sản phẩm đáng sở hữu với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày. Khi các bạn mua tại DDTm sẽ nhận được sim 3G dung lượng cao cũng như rất nhiều khuyến mại hấp dẫn khác.

Cuối cùng, chúc các bạn sẽ chọn được cho thay mặt kính OPPO JOY  mình một chiếc Neo 3 thật ưng ý nhé!

Ở chế độ chụp thông thường, camera chính của mặt kính Oppo joy cũng được thiết lập gần như tự động, ngay cả việc chọn điểm lấy nét bằng cách chạm vào màn hình cũng không xuất hiện. Điều này khiến cho việc chụp cận cảnh, chủ động về độ sáng của ảnh hay có các góc chụp sáng tạo trên Neo 3 khó thực hiện được tuy nhiên bù lại các bạn lại có thể tiết kiệm thời gian đến mức tối đa vì sẽ không cần biết nhiều về các thông số chuyên sâu, vẫn có thể chụp được 1 ảnh rất nhanh.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top