Thay mặt kính note 2 lấy ngay ở đâu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/09/2015

Nó cũng đánh bật các thay mặt kính lấy ngay đối thủ của mình khi so sánh về bộ vi xử lý. Samsung đã trang bị cho S IV bộ vi xử lý Exynos 5 Octa tám lõi tốc độ xung nhịp 1.6GHz (được công bố tại CES hồi tháng Một). Mặc thay mặt kính note 2 lấy ngay dù bộ vi xử lý này gây ấn tượng với người về hiệu suất tại Triển lãm di động MWC, samsung note 2 nhưng chưa chắc những tính năng hiện tại có khả năng tận dụng ưu điểm của tất cả tám lõi.

Nhìn chung, Galaxy S IV có linh kiện khá ấn tượng, giúp nó có khả năng sánh ngang – nếu không muốn nói là vượt trội hơn một tẹo – so với các đối thủ cạnh tranh. Màn hình Super AMOLED 4.99 inch full HD của S IV hiển thị hình ảnh với độ sắc nét và rõ ràng tương đương Sony Xperia Z và HTC Butterfly.

Nói về những đổi mới về phần mềm, Samsung đã làm tất cả những gì có thể trong nỗ lực tạo chênh lệch cho chính mình giữa hàng loạt thiết bị Android. Nó đã tích hợp rất nhiều phần mềm tiện ích vào Galaxy S IV và tạo ra một mớ hỗn độn.

thay-mat-kinh-SamSung-galaxy-s5

Có thể một đôi phần mềm tiện ích trong số đó là những tính năng mới đầy sáng tạo, nhưng hầu hết người tiêu sử dụng sẽ chẳng bao giờ sử dụng bất kỳ phần mềm nào trong số đó. Tỉ dụ, rất nhiều bạn đã vô hiệu hoá chức năng Smart Stay trên Galaxy S III bởi vì nó chẳng bao giờ dùng ổn định. Ngoài ra, nếu các chức năng này chạy nền bên dưới có thể làm máy móc của khách hàng hao pin rất nhanh.

Dù sao, nếu các tính năng mới trên sửa note 3 lấy ngay  đích thực hữu dụng và hỗ trợ thay đổi cuộc sống chúng cũng sẽ sớm được sở hữu trên Galaxy S III. Điều duy nhất quý khách có khả năng tiếc đó là Galaxy S IV được trang bị thay mặt kính note 3 lấy ngay cảm biến hồng ngoại IR, chức năng này sẽ giúp khách hàng không phải mất thay thế mặt kính samsung thời gian tìm kiếm chiếc điều khiển xuất xứ xa của TV.

Còn S Health thì sao? hiện nay, người tiêu dùng đang rất thuận lợi, ổn định trong cộng đồng Nike+ với các chức nặng Fuelband và Running, và Samsung sẽ phải cung cấp những công cụ có giá rẻ hơn vòng đeo tay sức khoẻ Fitbit Flex (100 USD, thời gian 2,1 triệu đồng) mới đủ sức hút người tiêu sử dụng thay thế đổi.

Có rất nhiều khách hàng đã mua Galaxy S III trong năm ngoái để khắc phục cho Galaxy S II một năm tuổi của họ. S III khá quyến rũ, nó có linh kiện cực kỳ tốt hơn và thiết kế mới mẻ hơn S II. Những điều này không đúng với S IV. Trong thực tiễn, khá nhiều bạn nghĩ S IV chỉ là một bản cập nhật “S3S” theo như cách đặt tên thiết bị của Apple.

Thay vào việc quan tâm đến Samsung thay mặt kính cảm ứng cho galaxy s3 , có khả năng quý khách nên để mắt đến HTC One và khung nhôm nguyên khối tuyệt đẹp của nó. BlinkFeed là một ý tưởng hoàn hảo và là một phần mềm bổ sung mà rất nhiều bạn thay mặt kính galaxy s3 lấy ngay sẽ dùng hàng ngày. Các loa ngoài bố trí ở mặt trước cũng rất thiết yếu, điện thoại galaxy s3 nó giúp người sử dụng có khả năng dễ dàng san sẻ video và nghe những giai điệu yêu thích trong những buổi gặp mặt nhỏ.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top