Thay mặt kính LG G3 uy tín

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/10/2015

Chia sẻ với báo giới trong khuôn khổ giá thay thế mặt kính Hội nghị về cách Internet của vạn vật (IoT), ông Nguyễn Đức Trung, Tổng Giám Đốc Intel việt nam, cho rằng, IoT đã được nhắc đến xuất xứ vài năm nay, và giá thay mặt kính LG G3 không phải chỉ một mình Intel đi lên IoT nhưng Intel tiếp cận theo khuynh hướng mở. Nhiều tập đoàn lớn trên ở tất cả các quốc gia cũng đã nói nhiều về IoT, năng Thành phố sáng ý – Smart City, giang san sáng ý – Smart Nation… nhưng đó là những khái niệm đóng và chỉ những các tập đoàn lớn mới làm được. “Intel phát triển các ứng dụng và những linh kiện điện thoại  LG G3 tạo ra những nền móng về IoT để cho các DN xuất xứ nhỏ tới lớn có khả năng dựa vào đó để phát triển các ứng dụng của mình, và cách của mình về IoT”, ông Trung nhấn khủng.

Đại diện Intel cũng nói rằng dù IoT đã được nhắc tới nhiều nhưng đây là một khái niệm rất là mới đối với cả thế giới chứ không chỉ riêng việt nam. Do đó, việc toàn quốc ứng dụng IoT là điều rất khó vì không có thể học hỏi tay nghề xuất xứ nước nào cả. Tuy nhiên, có một điều mà tất cả chúng ta đều phải hiểu rằng đó là nếu ứng dụng IoT từ sớm thì chúng ta sẽ có một chỗ đứng chắc chắn trong tương lai công nghệ thông tin và cả mai sau của ở tất cả các quốc gia.

Thay mặt kính, màn hình LG G3 iSai, G3 F400, G3 Cat 6 F460

Intel cũng đang cùng đối tác DTT của mình để đẩy khủng tương trợ cộng đồng 12.000 doanh nghiệp khởi nghiệp kĩ thuật tại việt nam có khả năng đi lên IoT tại thị trường việt nam, dùng nền móng của Intel để viết ứng dụng cho những ngành nghề khác nhau.

Nhìn lại thị trường công nghệ, ông Trung nhấn khủng giá thay mặt kính mới cho LG G pro một điều ai cũng có khả năng tiếp nhận thấy. Trong 10-15 năm qua, giá của bộ vi xử lý, chi phí của thiết bị kết  nối càng ngày càng giảm, giảm tới 10 lần. “Đó là dịp để chúng ta giá thay mặt kính LG G pro đưa những con chip vào tất cả những gì chúng ta nhìn thấy và làm cho chúng “nói chuyện” với nhau và chúng gửi nội dung cho nhau lên trên đám mây. Và nhờ đó chúng ta có một cơ sở điện thoại LG G pro dữ liệu rất lớn của các thiết bị đó”.

Theo ông Trung, trong dĩ vãng, ngày xưa ai mà độc quyền mỏ vàng thì người đó sẽ giàu, nhưng trong thế kỷ 21, ai độc quyền nhiều dữ liệu nhất thì người đó là giàu nhất, thí dụ như Facebook, Google, Amazon…  Nếu việt nam có được một cơ sở nội dung lớn như thế thì giang san của chúng ta sẽ giàu mạnh hơn.

Intel cho biết mặc dầu IoT được hiểu như là một khái niệm lớn lao, vĩ mô nhưng thực tế, IoT đã hiển hiện quanh chúng ta, đó là những chiếc điện thoại có thể kết nối Internet, đó là chúng ta có thể gọi taxi qua các chức nặng như Uber, hay mua hàng trực tuyến…

Đối với đời sống thông thường, IoT góp 1 phần lớn hỗ trợ đời sống con người trở thành tiện ích hơn, còn trong môi trường quản lý, Intel san sớt, hiện tại công ty này chưa đưa nhiều IoT vào các cơ quan chính phủ việt nam cũng như các doanh nghiệp lớn, mà hãng mới chỉ thực hiện ở chừng độ dự án và gợi ý cho chính phủ và doanh nghiệp.

“Intel muốn triển khai IoT ở những điểm nóng giá thay thế màn hình quản lý của chính phủ, như liên lạc, nông nghiệp, y tế, giáo dục… nhưng thắc mắc lớn nhất trong các bước cung cấp là làm sao để thuyết phục được rằng cách này có ý nghĩa với chính phủ. Những người tại chỗ làm về CNTT thì họ hiểu điều đó nhưng làm sao để thuyết phục được giá thay màn hình LG GK các nhà lãnh đạo là một điều thắc mắc. Hơn nữa, Intel cũng cho rằng việc tìm kiếm được mô hình IoT hợp lý với trường hợp của toàn quốc cũng là một khó khăn bởi vì chưa có một điều kiện nào tương tự để lấy làm bài học và kinh nghiệm. Tuy nhiên, màn hình LG GK ứng dụng IoT sớm sẽ mang nhiều cơ hội để đưa sơn hà việt nam giàu mạnh hơn”.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top