Thay mặt kính Galaxy S6, S6 edge, note 2 ở đâu là tốt nhất

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 06/04/2016

Thay mặt kính SamSung Galaxy S6, S6 Edge tại Thanh Trung để nhận được giá trị xin hứa tuyệt đối và số tiền thanh toán thành thấp nhất . Tại Số 1399 Đường 3/2 đã dùng thiết bị thay mặt kính điện thoại Samsung “high-tech” nhất cùng đội ngũ nhân viên lành nghề giúp khách hàng thay mặt kính điện thoại Samsung Galaxy S6, S6 Edge trong “time” ít tốn thời gian với giá trị xin hứa nhất. Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S6 , Galaxy S6 Edge chỉ từ 45-60 phút.

Thành trung chúng tôi là nơi đây tiếng tăm chuyên cung cấp dịch vụ touch screen , cảm ứng , Lcd display tại thành phố sài gòn dành cho tấm kính Galaxy S6 với lượng tiền thay vô cùng hấp dẫn. Khách hàng có yêu cầu về thay mặt kính galaxy S6 hân hạnh liên cho chúng tôi theo số di động 09.6900.6900 để được thay thế và fix lỗi máy móc điện thoại di động .

Thay mặt kính samsung s6 edge plus

Ra mắt vào cùng thời điểm với Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 Edge cũng rất được nhiều quý khách kĩ thuật mong đợi và lựa chọn . Do còn khá mới nên phần cứng sửa chữa cũng như công cụ thay thế thay mặt kính điện thoại Galaxy S6 Edge hầu hết chưa xuất thời gian gần đây bất kỳ cửa hàng fix lỗi “dế yêu” cấp nhỏ. Nắm được nhu cầu người sử dụng , Thanhtrung Mobile đã trang bị chuỗi cửa hàng thay mặt kính điện thoại , màn  hình Samsung tiên tiến nhất để có thể ép lại kính và thay tấm kính Samsung Galaxy S6 Edge, tư vấn quý vị tiết kiệm được rất nhiều thay do phải thay Lcd display Galaxy S6, S6 Edge nguyên bộ nếu sơ ý người dùng gặp phải trường hợp va đập mặt kính điện thoại . Quý khách sẽ an tâm khi dùng gói dịch vụ thay touch screen Samsung Galaxy S6, S6 Edge tại Thành Trung bởi sau khi thay touch screen , máy nghe gọi Galaxy S6 của quý vị có thể dùng hoàn toàn bình thường với hình ảnh và màu sắc hiển thị sác nét như màn hình ban đầu.

Chẳng may những chiếc Samsung galaxy note 2, galaxy S3, S4, hay S6 của bạn bị rơi, bị va đập khủng dẫn tới hư hỏng nứt tấm kính . Quý khách đang lo lắng ngóng đợi chỗ sửa, thay màn hiển thị ? người sử dụng chưa biết mức giá thay là bao nhiêu? Hãy tới công ty fix lỗi di động ThanhtrungMobile tại: Số 1399 Đường 3/2 , Phường 16, Quận 11, TP. HCM ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn về gói dịch vụ thay mặt kính Galaxy note 2, galaxy S6, galaxy S6 Edge.

Bảng số tiền thanh toán thay mặt kính Galaxy S6 và S6 Edge:

– Thay touch screen Samsung Galaxy S6: 750.000

– Thay tấm kính Samsung  Galaxy S6 Edge: 750.000

– Thay màn hình cảm ứng Samsung  Galaxy S6: 2.950.000

– Thay màn hình Samsung  Galaxy S6 Edge: 3.450.000

Thay tấm kính Galaxy S6. S6 Edge

Cam đoan khi thay tấm kính tại Thành Trung
– phụ kiện tấm kính Samsung xịn 100% .
– Gói bảo trì cả quá trình quý khách thay tấm kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge.
– Thành phẩm sau công đoạn khắc phục được bảo trì lâu ngày
– tấm kính Samsung Galaxy S6, S6 Edge thay cho quý khách hàng có lượng tiền thấp nhất nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm sửa chữa di động Thành Trung Mobile

Là một địa điểm gói phục vụ , khắc phục , sửa lỗi smartphone chuyên nghiệp hiệu quả nhất tại nội thành hà nội . Chúng tôi luôn hiểu lăn tăn của chính bạn khi phải mang công cụ thay thế Galaxy S6 edge, S6 của mình đi “repair” . Bởi vậy chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nâng cao hiệu năng gói phục vụ thay mặt kính Galaxy S6 Edge, S6 của mình. Cam đoan sẽ mang tới cho quý khách một gói dịch vụ vừa lòng nhất khi đến với nơi đây của chúng tôi !trung tâm “repair” điện thoại di động di dộng Thành trung chúng tôi

Cách làm thay tấm kính Galaxy S6, S6 Edge duy nhất tại Thanhtrung Mobile
B1 : tiếp nhận và kiểm chứng lại lỗi của “dế cưng” mà quý khách hàng mang đến

B2 : rà soát độc lập bởi nhân viên , thống nhất lỗi với người dùng . (Xác nhận tình trạng máy)

B3 : đánh giá phụ tùng mới (tấm kính S6, S6 Edge) nếu cần phải thay trước khi khắc phục .

Bước 4 : kiểm chứng toàn bộ máy đã thay tấm kính S6, S6 Edge trước khi bàn giao

Bước 5 : thợ sửa chữa người sử dụng kiểm tra độc lập máy và khách hàng . Viết phiếu bảo hành cho gói phục vụ thay touch screen thay mặt kính S6, S6 Edge

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top