Thay mặt kính điện thoại iphone 5 ở đâu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 20/09/2015

Lenovo S90 Sisley sử dụng màn hình Super AMOLED với kích cỡ và kích thước giống với chiếc Samsung Galaxy A5. Do đặc trưng của nền Super AMOLED, các màu sắc trên màn hình cảm ứng của smartphone hiển thị rực rỡ và đậm hơn mức bình thường. Các smartphone Samsung sử dụng màn hình Super AMOLED gần đây đều có các chế độ hiển thị với chừng độ màu sắc khác nhau, trong có chế độ màu sắc cân bằng giống như các màn hiển thị LCD.

Tuy nhiên, màn hiển thị Lenovo S90 Sisley chỉ có điều chỉnh độ sáng chứ không có các điều chỉnh liên can tới màu sắc. Ngoài màu sắc ranh mãnh, các nguyên tố khác của màn hiển thị như độ chi tiết, độ sáng và góc nhìn của máy này đều biểu hiện ổn so với tầm chi phí và thu nhận xét sơ bộ ban đầu thì màn hiển thị là một điểm sáng của sản phẩm.

Lenovo S90 Sisley có cấu hình giống với chiếc Samsung Galaxy A5 chúng tôi đánh chi phí gần đây với bộ vi khắc phục Snapdragon 410 lõi tứ 1.2GHz, 2GB RAM và cả thông số màn hình cảm ứng cũng tương tự. Trong khi đo trên các phần mềm đánh giá hiệu năng tổng thể như Antutu, Geekbench và Quadrant, máy đạt điểm tương đương Galaxy A5 và các smartphone cao cấp của năm 2012 như Nexus 4. Cấu hình này không phải nổi trội nhưng hoàn toàn đủ đáp ứng các tác vụ thường ngày, kể cả những game đồ họa khá nặng như Asphalt 8, Dead Trigger 2 hay Real Boxing.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus
Phần mềm của điện thoại cài sẵn phiên bản Android 4.4 Kitkat và giao diện Vibe UI 2.0 riêng của Lenovo. Không chỉ kiểu dáng, giao diện phần mềm cũng có hơi hám học hỏi của iPhone xuất xứ các biểu trưng chức nặng tới giao diện cài đặt và việc khay ứng dụng nằm trực tiếp trên màn hiển thị chủ. Máy cũng được tích hợp sẵn các ứng dụng riêng của Lenovo như ứng dụng bảo mật Security HD, ứng dụng CLONEit giúp chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang điện thoại mới và tính năng chia sẻ dữ liệu SHAREit.
IPhone 4S đã đưa ra (chứ không phải iPhone 5)! Những người ham mê công nghệ đã phải rên lên do iPhone 4S chỉ là sự update một bước của iPhone 4 nhưng vẫn chưa đủ mạnh so với đối thủ máy cao cấp của Samsung, HTC…

 

Dưới đây là bảng nhận xét thông số chính của iPhone 4S và iPhone 4 để người tiêu sử dụng có sự thu nhận xét chính xác hơn về iPhone đời hiện đại nhất so với iPhone 4.Sau Tết, iPhone 6 bắt đầu hạ chi phí, trong khi các dòng smartphone qua sử dụng được đưa về nhiều khiến dòng 5s chính hãng ít khách.

Mua cùng lúc hai mẫu iPhone 5s màu xám và trắng, anh Nguyễn Hữu Hoà (Cầu Giấy, khu vực hà nội) cho biết, đây đã là chiếc thứ 10 được người quen nhờ trong tháng. “Một năm trước, tôi sắm iPhone 5s mới với chi phí 15 triệu đồng. Hiện tại, smartphone đã qua dùng chỉ bằng một nửa mức đó”.

Anh Nguyễn khủng Tùng – chủ một cửa hàng máy trên đường Phạm Văn Đồng (hà nội) cho biết, iPhone 5s là lựa quyết định “an toàn” hiện nay nếu người sử dụng muốn mua di động qua dùng. “Máy móc có hiệu năng cực kỳ tốt, ít gặp sự cố nhất – đặc biệt về pin, camera – so với các máy đã qua sử dụng khác. Khi có khách hỏi mua những sản phẩm như iPhone 5, mình thường gợi ý khách lên đời 5s”

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top