Thay màn hình cảm ứng iPhone 6
có xuất xứ rõ ràng , số tiền phải trả rẻ tại đâu?

Một khi khách hàng vẫn còn loay hoay tìm thấy một Cửa hàng khắc phục lỗi danh tiếng để thay thế màn hình mặt kính iPhone của mình thì chúng tôi giới thiệu cho khách hàng một địa chỉ có thương hiệu lớn ở TP.HCM là Trung tâm khắc phục lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Trung tâm chuyên sửa lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone chính hãng , giá rẻ, giải pháp fix lỗi lấy ngay thuận tiện giúp khách hàng có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng tới giá trị giải pháp rót tiền rất kỹ càng nguồn nhân lực đồng thời tích hợp công nghệ hiện đại tiên tiến .

>> Để biết thêm chi tiết mức giá điện thoại iphone 5c lock cũ giá rẻ HappyMobile vui lòng truy cập tại đây

Tại sao khách hàng nên chọn lựa chúng tôi là điểm tới thay cảm ứng iPhone 6?

Bởi chúng tôi là một Trung tâm thay màn hình cảm ứng , cảm ứng cảm ứng quy mô rộng có thương hiệu lâu năm tại TPHCM . đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn cao, trình độ chuyên môn chắc xử lý được nhiều hư hỏng phức tạp mà khoản phí mức giá rẻ.

Chắc chắn linh kiện thay màn hình mặt kính iPhone 6 được nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất

Nhiều phần quà hấp dẫn cùng chương trình giảm giá tặng thẻ Gift card lên đến 100.000

Chúng tôi ko tính tiền vệ sinh, lắp đặt phần mềm theo đòi hỏi khi khách thày cảm ứng iPhone 6

Nhóm nhân viên tận tâm tiếp đón , giúp giúp hướng xử lý hư hỏng thay cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình mặt kính iPhone cho các bạn .
Quy trình khắc phục lỗi hiện đại , đảm bảo an toàn, giá trị sản phẩm đầu ra sau thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình cảm ứng iPhone 6 là hàng đầu .

Bên cạnh dịch vụ chuyên sửa chữa thay màn hình , mặt kính màn hình mặt kính iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng giải pháp của mình cùng những dịch vụ khác nhau cho nhiều hãng sản xuất : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Bạn có thể tham khảo tìm hiểu chi phí là bao nhiêu của gói dịch vụ thay màn hình , thay mặt kính màn hình mặt kính iPhone S6.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iphone 5c cũ bản quốc tế HappyMobile vui lòng truy tập tại đây

Quá trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6 tại Chúng tôi theo 6 bước

Để cam đoan giá trị smartphone sau khắc phục lỗi không có khí bọt đọng lại, không bị trầy xước , cảm ứng hiển thị như mới , màn hình cảm ứng nhanh nhạy như ban đầu từng bước sửa lỗi tại Chúng tôi đều được theo dõi khắt khe qua 6 bước như sau:

B1 : Tiếp nhận thành phẩm hỏng hóc màn hình cảm ứng iPhone 6 bởi khách hàng bàn giao

B2 : Kĩ thuật viên rà soát , báo hỏng hóc tư vấn hướng sửa chữa và số tiền phải trả dịnh vụ thay cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone 6

B3 : Khách hàng chấp thuận thì sẽ viết phiếu sửa lỗi thay màn hình iPhone 6 có chữ ký của khách hàng xác nhận rõ ràng.

Bước 4 : Lấy phụ tùng cần xử lý cho khách TEST rồi đưa vào khu vực sửa lỗi ( quý khách hàng theo dõi gián tiếp quy trình sửa chữa )

Bước 5 : Sau khi thay sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ TEST tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh máy .

B6 : Quý khách hàng kiểm chứng lại sản phẩm đầu ra , vừa lòng thì gửi tiền , nhân viên kỹ thuật viết giấy nhận bảo hành , tặng quà, tặng gift card.

>> Để tham khảo thêm về điện thoại iPhone vui lòng truy tập tại đây

Nếu như trong quá trình khắc phục lỗi thay cảm ứng iPhone 6 phát sinh thêm những lỗi bởi phía kĩ thuật viên làm thì Cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và sửa lỗi cho quý khách .
Các vấn đề , câu hỏi hay gặp khi khách hàng thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính iPhone 6

Câu hỏi 1: dế yêu tôi bị hư hỏng cảm ứng do rơi từ trên bàn xuống. thời gian gần đây tôi thay màn hình mặt kính iPhone 6 mới thì chi phí bao nhiêu tiền?

Trả lời :

Chào bạn , cảm ơn bạn dã tin cậy Chúng tôi. quý khách hàng nên tới trực tiếp Trung tâm để được xem lại thiết bị kỹ lưỡng và miễn phí để tránh trường hợp nảy sinh thêm những hư hỏng từ việc bị rơi. biết thêm lượng tiền thay màn hình iPhone 6 hân hạnh liên hệ Hotline .

Câu hỏi 2: Thay màn hình , cảm ứng iPhone thì khác nhau ở điểm gì?

Trả lời :

Chào bạn , sự khác nhau này được thể hiện ở mức độ lỗi của thiết bị .

Khi thiết bị của bạn bị rơi, màn hình bị hư hỏng , màn hình không sử dụng được , màn hình bị nhòe màu, xuất hiện những đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì bạn cần thay màn hình cảm ứng iPhone 6 full bộ ( màn hình cảm ứng + mặt kính cảm ứng ).

Còn nếu như cảm ứng không bị vỡ , chỉ không lên đèn hoặc nhòe màu thì mất tầm thay màn hình , lớp cảm ứng màn hình cảm ứng cũ của chính bạn sẽ được giữ lại.

Điều kiện màn hình mặt kính bị vỡ nhưng vẫn sử dụng được màn hình , màn hình cảm ứng hiển thị chất lượng thì thật may mắn cho quý khách chỉ mất khoảng thay mặt kính cảm ứng mới là có thể thay thế được hỏng hóc .

Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn dõi theo, ủng hộ dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 6 của Chúng tôi ở TP.HCM .

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top