Khách hàng đang muốn Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 khóa có xuất xứ rõ ràng , danh tiếng , mức giá rẻ mà nhanh chóng ?

Chúng tôi là Trung tâm chuyên sửa thiết bị iPhone.

Với nhiều năm trong nghề trong nghề cùng đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao tích hợp công nghệ hiện đại . Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang về cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ thay màn hình mặt kính iPhone 7 lock rẻ nhất nhất khi ứng dụng các chính sách : phụ kiện có xuất xứ rõ ràng sửa chữa nhanh chóng lấy ngay , số tiền phải trả rẻ.

Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ khách hàng vượt qua sự cố

>> Quý khách hàng có thể biết thêm thêm diện thoại iphone 5 lock 16gb có số tiền phải trả bao nhiêu tiền hãy truy cập ở đây.

iphone-7-lock

Tại sao nên chọn Chúng tôi để sửa màn hình mặt kính iPhone 7 lock ?

Chào mừng tới Chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những giải pháp thay cảm ứng , màn hình mặt kính màn hình cảm ứng iPhone tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chu đáo có kỹ năng chuyên môn cao, có thể khắc phục các lỗi rắc rối một giải pháp nhanh chóng và  giảm thiểu khoản phí một giải pháp hết mức .

Bên cạnh đó quý khách sẽ được hưởng những chương trình giảm giá khủng khi thay màn hình iPhone 7 khóa   ở đây như:

– Giá 0 đồng TEST , cài đặt phầm mềm theo ý muốn
– Tặng thẻ Gift card lên tới 100 ngàn đồng
– Tặng 02 tai nghe iPhone khi sử dụng dịch vị cps hóa đơn trên 500.000đ
– FREE vệ sinh máy sau khi thay màn hình mặt kính iPhone 7 khóa ở Chúng tôi.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng thay màn hình mặt kính iPhone 7 lock

Chúng tôi nhận nắm rõ vấn đề tầm trọng yếu của sự hài lòng của khách hàng tác động đến sự tồn tại và lớn mạnh của Cửa hàng . nhờ vậy Chúng tôi luôn tỷ mỷ, cẩn trọng trong từng làm việc , từng quá trình thay màn hình mặt kính iPhone với những tiêu chí cam kết như sau:

– 100% phụ tùng thay cảm ứng , cảm ứng iPhone 7 khóa được nhập chính hãng .
– Thành phẩm sau khi thay cảm ứng iPhone 7 lock cùng 02 tiêu chí KHÔNG: không bọt khí đọng lại, không trầy xước .
– Cam đoan 03 CÓ: có cảm ứng hiển thị nguyên zin 100% , có màn hình chạy trơn tru như thiết bị mới, có bảo hành thời gian dài ( 03-1 năm ).
– 100% chuyên viên chuyên môn được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao.

>> Các bạn có thể tìm hiểu tìm hiểu điện thoại iphone 5 cũ giá bao nhiêu của chúng tôi ở đây

Quy trình thay màn hình cảm ứng , cảm ứng màn hình mặt kính iPhone 7 khóa ở Chúng tôi

Quy trình thay màn hình cảm ứng iPhone 7 lock được tiến hàng chuẩn theo 06 bước đã được quy định . Trong quá trình fix lỗi khách hàng có quyền gián tiếp quan sát quá trình khắc phục lỗi , thay màn hình mặt kính dế yêu của mình.

B1 : Thợ sửa chữa thu nhận sản phẩm hỏng hóc .

Bước 2 : Nhân viên đánh giá , báo hỏng hóc , tương trợ hướng sửa lỗi thay màn hình mặt kính , màn hình mặt kính iPhone 7 khóa .

B3 : Quý khách chấp nhận , nhân viên lập phiếu sửa chữa , cho khách đánh giá linh kiện sử dụng để sửa màn hình cảm ứng , cảm ứng iPhone MeMo.

Bước 4 : Chuyên viên trình độ chuyên môn đưa máy vào vùng sửa chữa dưới sự theo dõi ở tại chỗ của khách hàng

B5 : Sản phẩm đầu ra thay cảm ứng iPhone 7 lock xong sẽ được xem lại tổng quát máy , vệ sinh máy và tư vấn khách xem lại .

Bước 6 : Gửi tiền hóa đơn sửa chữa , viết phiếu nhận bảo hành , tặng quà, tặng gif card và giao trả máy cho quý khách hàng .

>> Để tìm hiểu tham khảo thiết bị iPhone vui lòng truy cập tại đây ở website của chúng tôi

Cùng nhiều năm trong nghề hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị di động̣ Chúng tôi không những cung ứng dịch vụ thay màn hình , mặt kính iPhone 7 lock mà còn rất nhiều gói dịch vụ khác, đa dạng nhà sản xuất : Apple, Sony, Samsung, HTC, BlackBerry, LG, Lenovo, Oppo, iPhone, Xiaomi, iPad,…
Các câu hỏi hay gặp khi thay cảm ứng iPhone 7 lock ?

Câu hỏi 1: Thay màn hình và mặt kính cảm ứng khác nhau ở điểm gì?

Giải đáp : Thay màn hình cảm ứng khi màn hình cảm ứng bị nhòe màu, có sọc ngang, dọc hoặc không lên màn hình mặt kính thì thay cảm ứng iPhone 7 khóa

Thay màn hình mặt kính khi mặt kính cảm ứng cảm ứng bị va đập mà màn hình mặt kính hiển thị vẫn tốt .

Thay cả cảm ứng , cảm ứng màn hình khi mặt kính bị bể vỡ , cảm ứng không sử dụng được , màn hình cảm ứng bị nhòe màu hiện nay ta cần thay màn và mặt kính cảm ứng cảm ứng iPhone 7 khóa full bộ.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn khách hàng đã dõi theo và ủng hộ giải pháp thay cảm ứng iPhone 7 lock chính hãng tại Chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top