Thay màn hình mặt kính iPhone 6S có xuất xứ rõ ràng tại đâu có chi phí tuyệt vời Sài Gòn ?

Trên thị trường có khá nhiều cơ sở, Trung tâm sửa chữa điện thoại di động , các bạn vẫn đang khó khăn không biết lựa chọn chỗ nào danh tiếng muốn sửa màn hình cảm ứng chiếc iPhone của mình. nếu như bạn vẫn chưa chọn được Cửa hàng tin tưởng , chúng tôi giới thiệu cho bạn 1 Cửa hàng sửa chữa có thương hiệu lớn ở HCM đó là Cửa hàng khắc phục lỗi .

Chúng tôi là Trung tâm nhận thay màn hình iPhone 6S có xuất xứ rõ ràng đã có nhiều năm trong nghề trong lĩnh vực .
>> Để biết tìm hiểu giá dế yêu iPhone 5C Lock có xuất xứ rõ ràng vui lòng truy cập ở đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-lock.html

Chúng tôi luôn chú trọng rót tiền nhân lực, trang máy móc để nâng cao giá trị giải pháp ngày càng đẳng cấp , rút ngắn time đợi chờ fix lỗi cho quý khách sửa dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 6S nói riêng và những gói dịch vụ khắc phục lỗi thay màn hình mặt kính iPhone nói chung.

Cùng sự bảo đảm chất lượng của Cửa hàng Cửa hàng khắc phục lỗi khi  đến Cửa hàng sửa chữa thiết bị di động̣ , các bạn được quyền hưởng những phương châm sau đây:

Những ưu đãi khách hàng có quyền được hưởng khi thay màn hình iPhone 6S
Thành phẩm khi thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone cảm ứng nhanh nhạy nguyên zin 100%
màn hình mặt kính sau khi thay chưa bao gồm bọt khí đọng lại, thiết bị không bị trầy xước
Trăm phần trăm phần cứng thay màn hình cảm ứng , màn hình mặt kính iPhone 6S là có xuất xứ rõ ràng
Màn hình cảm ứng iPhone 6S thay mới có độ hiển thị chất lượng như mới
Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ fix lỗi đẳng cấp , nhanh chóng có thể lấy ngay
Được trợ giúp tư vấn chu đáo FREE
Được lắp đặt những phần mềm theo đòi hỏi , được vệ sinh máy không mất tiền khi thay màn hình mặt kính iPhone 6S tại Trung tâm fix lỗi .
Được hưởng các phương châm mức giá linh động, tặng 02 tai nghe iPhone khi hóa đơn trả phí trên 500k, tặng Gift card lên tới 100K .
Bạn có thể chi tiết biết thêm giải pháp thay mặt kính cảm ứng iPhone A9 Pro  giá bao nhiêu tiền ở trang web của Trung tâm fix lỗi .

>> Để biết thêm thêm về thiết bị iPhone 5C cũ số tiền phải trả rẻ ở TPHCM hãy truy cập ở đây trên website của chúng tôi:
https://happymobile.vn/apple/iphone-5c-cu.html

Quá trình thay cảm ứng iPhone 6S tại Trung tâm fix lỗi
Quy trình thay cảm ứng , cảm ứng màn hình mặt kính iPhone 6S tại chúng tôi được áp dụng đúng theo quy chuẩn để cam kết các bạn không phải chờ đợi lâu, hiệu năng sản phẩm sau sữa chữa được tốt nhất .

Bước 1 : thu nhận thiết bị có màn hình mặt kính , cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone Tab bị hỏng hóc từ các bạn bàn giao.

Bước 2 : Chuyên viên trình độ TEST hỏng hóc hư , báo lỗi và dịch vụ fix lỗi thay màn hình iPhone 6S.

Bước 3 : khách hàng OK khắc phục lỗi , kỹ thuật viên lấy linh kiện và cho khách đánh giá xin hứa linh kiện là có xuất xứ rõ ràng còn nguyên tem.

B4 : Đưa sản phẩm vào vùng chuyên sửa chữa ( quý khách trực tiếp theo dõi quy trình làm việc của chuyên viên kỹ thuật .

Bước 5 : sản phẩm sửa xong thợ sửa chữa sẽ xem lại lại tổng thể rồi vệ sinh máy , sau cho khách xác nhận.

Bước 6 : gửi tiền hóa đơn, viết phiết bảo hành , tặng thẻ gift card và tặng quà cho khách thay màn hình cảm ứng iPhone 6S.

>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về thiết bị iPhonehãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone

Các thắc mắc trong quá trình thay màn hình , mặt kính cảm ứng iPhone 6S
Câu hỏi 1: Máy iPhone Tab của tôi bị va đập cảm ứng nhưng màn hình mặt kính vẫn dùng được thì tôi chỉ mất khoảng thay mặt kính thôi đúng không hay phải thay màn hình cảm ứng iPhone 6S nữa?

Trả lời : Chào quý khách hàng , cảm ơn bạn đã tin tưởng Cửa hàng sửa lỗi . trường hợp máy của các bạn chỉ có thay cảm ứng iPhone 6S mới là có thể sử dụng được bình thường nhé! Hãy đến Trung tâm sửa lỗi để được xem lại FREE tránh điều kiện 1 vài thiết bị khác bị tác động .

Câu hỏi 2: Tôi ở Quận 11 thì tới cơ sở nào để thay thế màn hình iPhone 6S được gần nhất? Tôi cảm ơn.

Trả lời : Hiện Trung tâm có 2 cơ sở tại TPHCM đó là ở Quận Bình Tân và Quận Bình Tân các bạn có thể tìm hiểu chọn lựa điểm tới gần nhất nhé, cảm ơn bạn !

Chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 6S của Trung tâm khắc phục lỗi trong suốt thời hạn qua!

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top