Máy móc của bạn bị va đập , rơi vỡ khiến bạn cần thay cảm ứng iPhone 7 có xuất xứ rõ ràng mới, vậy tại đâu có giá tuyệt vời TPHCM ?

Đây là câu hỏi được người dùng iPhone cạnh đây tìm kiếm rất nhiều do sự vô ý trong quá trình sử dụng máy móc của bạn bị va đạp, rơi vỡ . Dẫn đến cần thay màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính iPhone 7.

>> khách hàng có thể tìm hiểu thêm giải pháp sửa lỗi iphone 5c lock 32gb ở đây. Chúng tôi chuyên khắc phục lỗi iphone 5s lock giá rẻ chính hãng , số tiền thanh toán rẻ, đẳng cấp

Vậy, chúng tôi là điểm đến thương hiệu uy tín ở TP.HCM . Với nhiều năm kinh nghiệm thay cảm ứng iPhone 7 chính hãng , Cửa hàng tự tin sẽ đem đến những giải pháp khiến quý khách vừa lòng với nhiều chương trình khuyến mãi , giảm số tiền thanh toán : vệ sinh thiết bị , cài đặt phần mềm như ý ko tính tiền , tặng gift card lên tới 100.000, tặng 2 tai nghe iPhone trị giá 500.000 khi thay màn hình iPhone 7.

Thay cảm ứng iPhone 7 ở chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng lợi ích gì?

– Trăm phần trăm phần cứng thay thế , sửa lỗi được nhập chính hãng
– Chuyên viên kỹ năng tay nghề chuyên môn cao, trong nghề lâu năm có thể sửa chữa các lỗi hỏng rắc rối mà giá rẻ.
– Quy trình sửa lỗi được áp dụng tiến bộ khoa học
– Sản phẩm được nhận bảo hành dài hạn (03-3 đến 12 tháng )
– Nhiều chương trình khuyến mãi , ưu tiên cho khách hàng thay màn hình iPhone 7.

>> bạn có thể chi tiết tham khảo những dịch vụ iphone 5c cũ giá rẻ của chúng tôi tại đây

Lúc nào cần thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính   iPhone 7?
Trường hợp 1
: Phải thay màn hình cảm ứng iPhone 7 khi màn hình hiển thị bị nhòe màu, xuất hiện những điểm chết màu, có sọc ngang, dọc.. trường hợp này quý khách chỉ cần thay cảm ứng , nhân viên kỹ thuật sẽ bóc tách lớp mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng và màn hình mặt kính , chỉ có thay màn hình mặt kính mới còn màn hình mặt kính màn hình sẽ vẫn được giữ lại.

Trường hợp 2: Thay mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng khi màn hình mặt kính bị bể hư hỏng mà vẫn lên màu, hiển thị bình thường, khó phương pháp , màn hình cảm ứng thỉnh thoảng bị đơ thì ta cần thay mặt kính cảm ứng thôi. giải pháp thay màn hình mặt kính sẽ rẻ hơn thay màn hình iPhone 7.

Điều kiện 3: màn hình mặt kính bị bể hư hỏng , màn hình cảm ứng không nên màu hoặc có hiển thị hình nhưng bị nhòe màu, xuất hiện điểm chết màu, cảm ứng bị liệt, loạn.. quý khách hy vọng thay cảm ứng full bộ ( cảm ứng màn hình mặt kính + màn hình mặt kính ).
Quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 7 ở Trung tâm
Bước 1 : Quý khách bàn gian thiết bị lỗi , nhân viên tiếp nhận .

Bước 2 : Thợ sửa chữa TEST , báo lỗi , trợ giúp hướng sửa chữa và giá giải pháp

Bước 3 : Quý khách đồng ý , kĩ thuật viên lập phiếu sửa lỗi khắc phục , cho khách đánh giá phụ kiện .

B4 : kỹ năng đưa sản phẩm đầu ra vào khu vực sửa chữa dưới dự theo dõi gián tiếp của các bạn

B5 : Sau khi thay màn hình iPhone 7 kĩ thuật viên kiểm chứng lại thiết bị , vệ sinh thiết bị , chỉ cách khách TEST ( qua trình rà soát phát hiện ra hỏng hóc mới trong qua trình sửa lỗi , bên Cửa hàng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm)

Bước 6 : Trả phí hoá đơn, ghi phiếu nhận bảo hành , tặng quà, gift card.
Chúng tôi chuyên khắc phục lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone 7 Bên cạnh đó Trung tâm còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa khác đa dạng nhà sản xuất : Sony, LG, Samsung, Apple, HTC, Lenovo, Asus, Oppo,…

>> Để biết thêm biết thêm giải pháp iPhone vui lòng truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Các tình huống hay bắt gặp phải khi các bạn thay màn hình cảm ứng , cảm ứng màn hình iPhone 7

Câu hỏi 1: Thiết bị iPhone 7 của tôi bị vỡ màn hình cảm ứng và 1 số lượng khôn g ít dải màu như sắc cầu vồng, cho tôi hỏi vậy thiết bị của tôi bị làm sao và cần phải sửa như thế nào?

Giải đáp : Chào quý khách , cùng các gì quý khách hàng vừa miêu tả , nhân viên của chúng tôi suy luận máy móc của các bạn bị hư hỏng màn hình cảm ứng và mặt kính màn hình . các bạn mất tầm thay mặt kính màn hình cảm ứng và thay màn hình iPhone 7 là có thể sử dụng như ban đầu . Hiện bên Cửa hàng Trung tâm đang có chương trình khuyến mại cùng các số tiền thanh toán ưu tiên và ko tính tiền gói dịch vụ vệ sinh, tặng gift card lên đến 100.000. Hãy nhấc dế yêu ngay gọi cho cúng thôi để được hưởng các chính sách hàng đầu .

Câu hỏi 2: Thay màn hình mặt kính iPhone 7 thì được BH trong bao lâu?

Trả lời : Chế độ BH với giải pháp thay cảm ứng iPhone được kéo dài trong 6 đến 12 tháng . Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách .

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã luôn dõi theo ủng hộ giải pháp thay màn hình mặt kính iPhone 7 của chúng tôi tại TP.HCM .

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top