Thay màn hình cảm ứng iPhone 6 chính hãng , giá rẻ tại đâu?

Nếu như quý khách hàng vẫn còn loay hoay tìm thấy một Trung tâm fix lỗi uy tín để thay thế màn hình mặt kính iPhone của mình thì chúng tôi ra mắt cho khách hàng một địa chỉ mất khoảng thương hiệu to tại TP.Hồ Chí Minh là Trung tâm khắc phục lỗi Chúng tôi.

Chúng tôi là Cửa hàng chuyên fix lỗi thay màn hình cảm ứng iPhone có xuất xứ rõ ràng , chi phí rẻ, gói dịch vụ khắc phục lỗi lấy liền trợ giúp khách hàng có thể lấy liền sau 30′. Chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ đầu tư rất kỹ càng nguồn nhân lực đồng thời tích hợp tiến bộ khoa học tiên tiến nhất .

>> Để biết thêm chi tiết giá smartphone mua iphone 5c lock HappyMobile hân hạnh truy cập ở đây

Tại sao quý khách nên chọn lựa chúng tôi là điểm đến thay màn hình iPhone 6?
vì chúng tôi là một Cửa hàng thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng quy mô rộng có thương hiệu nhiều năm ở TPHCM . đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng chắc khắc phục được nhiều lỗi phức tạp mà kinh phí lượng tiền rẻ.
Chắc chắn linh kiện thay màn hình mặt kính iPhone 6 được nhập có xuất xứ rõ ràng từ nhà cung cấp
Nhiều phần quà hấp dẫn với chương trình giảm giá tặng thẻ Gift card lên tới 100.000
Chúng tôi giá 0 đồng vệ sinh, cài đặt phần mềm theo mong muốn khi khách thày màn hình iPhone 6
Đội ngũ thợ sửa chữa cố gắng chào đón , hỗ trợ hỗ trợ hướng sửa chữa lỗi thay cảm ứng , mặt kính màn hình iPhone cho các bạn .
Quy trình sửa chữa tiên tiến nhất , bảo đảm an toàn, chất lượng thành phẩm sau thay màn hình , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6 là tốt nhất .

Bên cạnh gói dịch vụ chuyên khắc phục lỗi thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng iPhone 6 Chúng tôi còn đa dạng gói dịch vụ của mình với các gói dịch vụ khác nhau cho nhiều hãng sản xuất : Sony, Asus, HTC, LG, Oppo, Apple, Lumia, Lenovo,… iPad

Quý khách hàng có thể tham khảo tham khảo số tiền thanh toán là bao nhiêu của giải pháp thay cảm ứng , thay mặt kính màn hình cảm ứng iPhone S6.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iphone 5c lock cũ tphcm HappyMobile hân hạnh truy tập ở đây

Quá trình thay màn hình cảm ứng iPhone 6 tại Chúng tôi theo 6 bước
Để bảo đảm hiệu năng điện thoại sau sửa chữa không bao gồm khí bọt đọng lại, không bị trầy xước , màn hình mặt kính hiển thị như ban đầu , cảm ứng nhanh nhạy như ban đầu từng bước khắc phục lỗi ở Chúng tôi đều được giám sát khắt khe qua 6 bước như sau:

  • Bước 1 : Thu nhận sản phẩm hỏng hóc cảm ứng iPhone 6 vì quý khách bàn giao
  • B2 : Nhân viên kỹ thuật kiểm chứng , báo hỏng hóc hỗ trợ hướng sửa lỗi và giá dịnh vụ thay cảm ứng , cảm ứng iPhone 6
  • B3: Quý khách hàng chấp thuận thì sẽ viết giấy sửa chữa thay màn hình cảm ứng iPhone 6 có chữ ký của quý khách xác nhận rõ ràng.
  • B4 : Lấy phần cứng cần khắc phục cho khách kiểm tra rồi đưa vàokhu vực sửa lỗi ( quý khách theo dõi gián tiếp quy trình thay thế )
  • Bước 5 : Sau khi thay sửa chữa xong, nhân viên kỹ thuật sẽ TEST tổng thể lại 1 lần nữa rồi vệ sinh thiết bị .
  • Bước 6 : Khách hàng kiểm tra lại thành phẩm , vừa lòng thì trả tiền , kĩ thuật viên viết phiếu nhận bảo hành , tặng quà, tặng gift card.

>> Để tìm hiểu thêm về thiết bị di động̣ iPhone vui lòng truy tập tại đây

Nếu trong quá trình khắc phục lỗi thay cảm ứng iPhone 6 nảy sinh thêm các lỗi do phía thợ sửa chữa làm thì Cửa hàng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và khắc phục lỗi cho quý khách .
Những tình huống , câu hỏi thường gặp khi quý khách thay màn hình cảm ứng , cảm ứng iPhone 6
Câu hỏi 1:
dế yêu tôi bị va đập màn hình mặt kính bởi rơi từ trên bàn xuống. ngày nay tôi thay màn hình iPhone 6 mới thì chi phí bao nhiêu tiền?

Giải đáp :

Chào quý khách hàng , cảm ơn quý khách hàng dã tin cậy Chúng tôi. bạn nên đến gián tiếp Trung tâm để được xem lại thiết bị kỹ càng và FREE để tránh trường hợp phát sinh thêm các lỗi từ việc bị rơi. tìm hiểu số tiền phải trả thay cảm ứng iPhone 6 hân hạnh gọi trực tiếp Số điện thoại .

Câu hỏi 2: Thay màn hình cảm ứng , mặt kính cảm ứng iPhone thì khác nhau tại điểm gì?

Trả lời :

Chào các bạn , sự khác nhau này được thể hiện ở mức độ lỗi của thiết bị .

Khi điện thoại di động của các bạn bị rơi, màn hình mặt kính bị hư hỏng , màn hình không sử dụng được , màn hình mặt kính bị nhòe màu, xuất hiện những đốm chết màu, sọc ngang, dọc thì bạn đang muốn thay màn hình iPhone 6 full bộ ( cảm ứng + cảm ứng ).

Còn nếu như màn hình không bị hư hỏng , chỉ đen thui hoặc nhòe màu thì chỉ mất khoảng thay màn hình mặt kính , lớp cảm ứng màn hình cũ của chính bạn sẽ được giữ lại.

Trường hợp mặt kính cảm ứng bị hư hỏng nhưng vẫn sử dụng được màn hình mặt kính , màn hình mặt kính hiển thị chất lượng thì thật may mắn cho bạn chỉ mất thay màn hình mặt kính mới là có thể thay thế được hư hỏng .

Chúng tôi cảm ơn khách hàng đã luôn dõi theo, ủng hộ gói dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone 6 của Chúng tôi ở Hồ Chí Minh .

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top