Thay màn hình iPhone 6S Plus giá bao nhiêu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/09/2015

Nơi Thành Trung là đơn vị chuyên sửa chữa thay thế các loại sảm phẩm di động điện thoại, điện thoại tính bảng… hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng, các dòng chiếc điện thoại khác nhau thay màn hình thay mặt kính tạo chiếc điện thoại iPhone với giá rẻ. Với những siêu phẩm mới ra như iPhone 6S Plus nếu nhỡ may bị vỡ màn hình. Chúng tôi cung ứng dịch vụ thay mặt kính iPhone 6 Plus thay màn hiện thị iPhone 6S Plus hoàn hảo và chất lượng cao nhất tạo quý khách. Do vậy, trong quá trình cầm iPhone 6 Plus máy iPhone 6S nếu vô ý làm vỡ màn hình hãy tới cùng chúng tôi ngay để được khắc phục nhanh chóng.

Thay mặt kính iPhone

IPhone 6S Plus vỡ màn hình

Các trường hợp liên quan cần thay màn hiện thị iPhone 6S Plus
Cũng giống như các dòng chiếc điện thoại cảm ứng khác, iPhone 6S Plus rất có khả năng gặp phải những vấn đề về màn hình. Nhưng là hai tín đồ công nghệ di động, quý vị cần trang bị mình những kiến thức về chiếc điện thoại thông minh. Thay màn hiện thị iPhone có nhiều tình trạng khác nhau, tùy vào đó mà mức tiền phải chi trả cũng khác nhau. Vì thế, nơi Thành Trung sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng trường hợp hư hỏng màn hiện thị iPhone 6S Plus.

Thay mặt kính: Đây là trường hợp khá dễ thở vì giá thành thay mặt kính là mặt kính rẻ nhất so sánh với các lỗi hư hỏng liên quan đến màn hiện thị. Trường hợp này sẽ có dấu hiệu: mặt kính bể, nứt, vỡ… do không cẩn thận trong quá trình cầm. Tuy nhiên mặt kính iphone 6 plus cảm ứng vẫn sử dụng được do đó không phải thay màn hình iPhone 6S Plus. Chúng tôi sẽ tiến hành mặt kính iphone 6 plus thay mặt kính mà không thiết kế ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào khác.

Nhân viên thiết kế việc ở cửa hàng

Các công đoạn trong quá trình thay màn hiện thị máy iPhone 6S Plus
Là ba trung tâm sửa chữa máy hàng đầu, Thành Trung cũng sử dụng hai quy trình thay màn hiện thị iPhone 6S Plus khép kín và chuyên dụng. Bắt đầu từ bước nhận máy đến bước trả máy tạo quý khách toàn bộ rõ ràng và thống nhất.

Sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để thay màn hiện thị iPhone, quá trính này sẽ diễn ra khoảng 40 phút dưới sự chứng kiến của chủ nhân chiếc máy.
Sau khi xong, khách hàng sẽ được tự mình kiểm tra chất lượng cao màn hiện thị của thay màn hình iPhone 6S Plus được thay thế. Nếu không biết cách kiểm tra, kỹ thuật viên cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm test màn hiện thị mới, chính hãng cho các bạn hàng.
Viết phiếu, dán tem bảo hành tạo quý khách. Thanh toán dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus hay bàn giao điện thoại.
Lưu ý: bất cứ khi nào các bạn không thống nhất và không hài lòng, chúng tôi toàn bộ dừng iPhone 6 Plus lại quy trình và bàn bạc với các bạn để cho biết phương pháp cải thiện nhất màn hình máy iPhone 6S Plus. Cùng nơi Thành Trung, các bạn có khả năng dễ chịu trao đổi hoặc cho biết nhu cầu cá nhân về thay màn hình iPhone, chúng tôi sẽ ghi nhận hay phục vụ tận tình nhất có khả năng.

Là năm trung tâm có hơn chục hai kinh nghiệm, Thành Trung tự hào đã sửa chữa hoặc thay thế màn hình iPhone, lấy lại giá trị ban đầu hàng ngàn siêu phẩm. Nếu có yêu cầu thay màn hình iPhone 6S Plus hay thắc mắc dịch vụ giá bao nhiêu bạn hãy tìm đến Thành Trung. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top