Thay màn hình iphone 6 plus chính hãng tại hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/08/2015

Sau khi kích hoạt ứng dụng máy ảnh, thay màn hình cho điện thoại iphone chúng ta chỉ có thể lựa chọn chế độ chụp bình thường (tỷ lệ 4:3), chụp ảnh vuông, quay phim, chụp ảnh toàn cảnh (panorama) và quay phim thay màn hình iphone 5s chính hãng chuyển động chậm (slow motion); điều chỉnh đèn flash (tự động, tắt hoặc bật), tắt bật chế độ HDR và chuyển đổi giữa camera trước hoặc sau. Tất cả chỉ có vậy. Apple áp dụng triết lý sử dụng đơn giản trên ứng dụng iphone 5s chính hãng camera của họ nên chúng ta không điều chỉnh được các tham số như ISO, phơi sáng, cân bằng trắng… giống như các điện thoại Android.
Giao diện ứng dụng máy ảnh của iPhone 5s rất đơn giản, chỉ có một số tùy chỉnh tạo người dùng. Nếu muốn điều chỉnh một số tham số như phơi sáng, bạn có thể tìm một số ứng dụng máy ảnh từ các bên thứ ba cung cấp trên kho App Store như máy ảnh+, Camera360, Photoshop Express, Analog camera hoặc Pixlr-o-matic.

Thay màn hình iPhone 5s

Tuy nhiên theo Apple thì sẽ không có ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba nào tùy chỉnh được ISO bởi hãng này đã khóa chức năng này với các nhà phát triển ứng dụng. Về tính năng, Apple đã đưa vào ứng dụng camera của iOS 7 một số tính năng mới gồm chụp liên tục, quay phim chuyển động chậm (slow motion) và các hiệu ứng màu.

Ứng dụng camera trên thay màn hình mới cho iphone 6 plus và iOS 7 cũng được đưa vào một số tính năng chỉnh sửa đơn giản người dùng cải thiện chất lượng trước trong khi chia sẻ chúng lên mạng. Cụ thể, các chỉnh sửa thay màn hình iphone 6 plus chính hãng ảnh bao gồm cắt cúp, xử lý mắt đỏ, chèn các hiệu ứng (8 hiệu ứng), áp dụng cơ chế tmàn hình 6 plus chính hãng tự động cập nhật chất lượng ảnh (chỉnh cân bằng màu, tương phản làm ảnh nét hơn) và xoay khung ảnh.

 

Chụp liên tục. Trên iOS 7, Apple lần đầu tiên cập nhật tính năng chụp ảnh liên tục. Sự đơn giản tiếp tục được Apple ưu tiên trong tính năng này. Không như các ứng dụng khác, người dùng iPhone iOS 7 không cần vào chế độ chụp liên tục mà chỉ cần giữ nút chụp cảm ứng là máy sẽ tự nhận diện, kích hoạt chế độ chụp liên tục. Tốc độ chụp là 10 ảnh mỗi giây, đủ nhanh để ghi lại hình ảnh chuyển động và nếu chúng ta giữ nút chụp lâu thì máy có thể chụp tối đa tới 999 ảnh cùng lúc.

Chế độ chụp liên tục của Apple rất đơn giản, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Mỗi ảnh chụp liên tục có nhãn “chụp liên tục” ở góc trên bên trái của ảnh ghi rõ bên trong nó chứa bao nhiêu ảnh nữa. Sau đó, bạn có thể bấm vào lựa chọn “Mục ưa thích…” Để chọn ra tấm ảnh ưng ý nhất. Các ảnh chụp liên tục có dung lượng 8MP tương tự như các ảnh khác.

Quay phim thay màn hình cho điện thoại iphone 5 chuyển động chậm (slow motion). IPhone 5s là iPhone đầu tiên có khả năng quay phim chuyển động chậm. Ở chế độ này, máy sẽ ghi hình độ phân giải 720p (1280 x 720 pixel) ở tốc độ thay màn hình iphone 5 chính hãng 120 khung hình/giây (fps). Các bộ phim chuyển động chậm có thể chỉnh sửa bằng cách di chuyển thanh kéo ở một bên để lựa chọn đoạn bộ phim muốn áp dụng hiệu ứng tốc độ chuyển động chậm. Các video thay thế màn hình chính hãng chuyển động chậm có thể biên tập, chỉnh sửa đoạn video áp dụng cần áp dụng chuyển động chậm

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top