Mặc dù không mong muốn gì chiếc điện thoại của mình bị hỏng nhưng những sự cố vẫn thường đến bất ngờ. Một trong số những lỗi mà chúng ta hay thấy nhất chính là lỗi dẫn đến thay màn hình iPad Mini 

Không chỉ riêng gì màn hình iPad mini mà với bất cứ chiếc máy tính bảng, điện thoại nào thì đều có thể bị hư màn hình, mặt kính, loa… Vậy nên đến đâu để thay màn hình vừa có giá cả phù hợp lại vừa có chất lượng tốt.

 

Nguyên nhân – biểu hiện của việc thay màn hình iPad mini

Trường hợp máy bị rơi xuống nước, ngâm nước lâu  hay bị va đập mạnh là nguyên nhân dẫn đến cảm ứng bị hư hại nhất. Đây lại là một trong những điều mà người dùng khó có thể tránh khỏi nên việc thay màn hình, mặt kính cảm ứng ipad mini là điều dễ hiểu.

 

Khi đó máy thường có dấu hiệu như không cảm ứng được, chạm vào không có tín hiệu phản hồi thường gọi là chết điểm cảm ứng. Xuất hiện các vùng trên màn hình cảm ứng không hiển thị được, có các dấu hiệu bất thường so với trước.

 

DuyMobile địa chỉ chuyên về sửa chữa iPad

Không chỉ có sửa chữa iPad mà với các dòng máy khác, gặp phải các trường hợp như cần thay mặt kính Samsung, iPhone, Lumia … đều không làm khó được đội ngũ nhân viên có tay nghề cao tại DuyMobile.

 

Trang bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất để có thể phục vụ và đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng. Những vấn đề về phần cứng hay phần mềm bạn đều có thể mang qua cửa hàng để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên kỹ thuật.

 

Nhanh chóng, chất lượng trong từng quy trình

 

Duy Mobile chắc chắn không chỉ làm hài lòng khách hàng ở dịch vụ thay màn hình iPad mini mà còn có thể làm tốt hơn nữa các yêu cầu của người dùng.

 

Khâu tiếp nhận máy với sự quan tâm, lắng nghe của nhân viên đã cho thấy sự tận tình của cửa hàng. Xử lý nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo chất lượng để có thể bàn giao máy cho khách hàng sớm nhất. Từng quy trình đều rõ ràng, nghiêm túc nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì DuyMobile sẽ lập tức làm như đúng cam kết với khách hàng.

 

DuyMobile luôn cam kết mang đến khách hàng lợi ích và chất lượng hoàn hảo nhất:

 

  1. Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc và có trách nhiệm

 

  1. Linh kiện chính hãng, mới 100%

 

  1. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, trình độ chuyên môn và tay nghề cao

 

  1. Khách hàng có thể đợi lấy máy ngay trong những trường hợp đơn giản

 

  1. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay màn hình

 

  1. Máy móc hiện đại, mới nhất trên thị trường

 

Theo DuyMobile

 

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top