Thay màn hình HTC tại chỗ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 25/04/2015

Thay cảm ứng HTC Desire 700 hàng công ty thay thế tại chỗ lấy ngay Tại Hà

Nếu phát hiện hư click vào đây để báo ngay cho thay màn hình HTC Desire 700 chất lượng cao trung tâm, TGDD xin tặng khách hàng PMH 100.000₫ để thay thế lời cảm ơn. Tóm lại, cả HTC Desire 300 và Desire 700 đều đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng ở phân khúc tầm trung và phổ thông dù không quá xuất sắc, tuy nhiên điều còn đáng hi vọng ở đây là mức chi phí bán mà HTC sẽ đề ra cho chúng ở thị trường toàn quốc.

Cám ơn quý khách đã chú ý đến chương trình thay thế màn hiển thị HTC Desire 200 của trung tâm, hy vọng thông tin trên sẽ có giá trị cho quý khách, hân hạnh được phục. HTC đã cung cấp cho Desire 700 bộ vi xử lý Snapdragon 200 (lõi tứ Cortex-A7 tốc độ 1.2GHz), RAM 1GB cùng 8GB bộ nhớ lưu trữ nội bộ, có tương trợ thẻ nhớ lên microSD lên đến 64GB. Theo HTC thì pin của Desire 700 có khả năng cung cấp thời gian đàm thoại liên tục 11 giờ 40 phút trên mạng 3G và khoảng đợi là 582 giờ. Đó là bộ loa kép ở mặt trước phía trên và dưới màn hình cảm ứng, một phím home cảm ứng điện dung tương tự như One.

Nếu Android không phải sự lựa quyết định duy nhất thì Windows Phone có Nokia Lumia 625 (5 triệu), máy có mức giá nhỉnh một chút nhưng có nhiều màu sắc để lựa quyết định hơn, một màn hình lớn và Windows Phone 8 cũng dễ dàng để dùng.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của đồ họa Adreno 305, quý khách sẽ có khả năng chơi nhiều game nặng, kể cả những game di động yêu cầu đồ họa cao. HTC Desire 700 là một smartphone Android có design đẹp cùng cấu hình cao, nhiều chức năng mới hấp dẫn.

Về mặt thông số sản phẩm, HTC lại tiếp tục truyền thống khiêm tốn” của mình khi chỉ sở hữu cho Desire 700 bộ vi xử lý Snapdragon  200 lõi tứ được làm theo kiến trúc Cortex-A7 với tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB và chỉ có 8GB bộ nhớ bộ nhớ trong.

Với tính năng hai SIM hai sóng đang hot hiện nay cộng thêm thời lượng pin dài với màn hình ổn, thiết kế đẹp cùng thay màn hình HTC Desire 700 chính hãng hàng loạt các ưu điểm khác, HTC Desire 700 là một máy giá tầm trung đáng lưu ý tại thời điểm nó đưa ra .

Phần mặt sau của HTC Desire 700 cũng được cho là kế thừa khá nhiều phong cách của HTC One trong khi có hai vạch ngang  và camera tròn nằm giữa, tuy nhiên cụm camera được bố trí đèn Flash nằm ở phía dưới thay thế do bên trái.

HTC Desire 310 cũng tương trợ 2 sim 2 sóng, thật hoàn hảo để bạn có thể tiết kiệm hết mức giá máy, lại có thể liên lạc tiếp tục với người thân và bạn bè bằng nhiều SIM khác nhau. HTC là hãng cung cấp máy luôn tiên phong trong design, với hàng loạt mẫu điện thoại có kiểu giải pháp design khác nhau. Với HTC Desire 310 tuy là version tiếp theo của Desire 300 nhưng máy lại được design theo sành điệu sang trọng hoàn toàn mới. Chơi game với đồ họa cao hay streaming video trực tuyến, máy đều đáp ứng tốt.

Nhưng cũng có mốt số ứng dụng được HTC tích hợp sẵn trên màn hình homescreen lại khá vô dụng, không cần thiết, ví dụ như chỉnh sáng màn hình hay ứng dụng tạ shortcut. Bàn phím ả của Desire 700 cũng rất tuyệt, to và các phím khi thao tác có độ rung tương đối rất thích thú.

Phứt buồn mão, HTC hỉ phối hợp những thay màn hình HTC Desire 700 tiến đánh nghệ thay man hinh SKY A800 tiền tiến với những kinh qua nghiệm tiêu khiển trên một thiết chước polycarbonate bẩm nặng 2 tông màu trẻ trung và dai sức, mang đến một mót bị di hễ vừa thỏa mãn nhu cầu vừa ăn nhập túi tiền của khách vấy.

Bên ngoài , HTC Desire 700 trông rất giống với HTC hơn là những ham muốn của tuổi Tất nhiên, nó thiếu rằng nhôm unibody vỏ tuyệt đẹp , nhưng fascia quen chi tiết và loa tất cả đầu và đuôi âm thanh nổi xuất hiện ở đó.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top