Thay màn hình Oppo R811 vốn là một dịch vụ được chăm sóc khá nhiều trong thời gian gần đây. Ở địa chỉ dịch vụ chúng tôi , chuyên cung cấp những dịch vụ thay lắp và sửa những dòng điện thoại di động trong khi đó gồm có cả dịch vụ : thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá bao nhiêu.
Chúng tôi là một dịch vụ sửa uy tín ở thành phồ HCM . Nơi đây , trung tâm dùng các công nghệ sửa hiện đại nên chắc chắn sẽ tiến hành sửa chữa màn hình Oppo R811 cho quý khách hàng nhanh lẹ . Chọn Thành Trung khi gặp sự cố với chiếc máy di động của chính mình .

Trung tâm thay màn hiển thị Oppo R811 tuyệt vời nhất ở HCM
Đầu tiên trước khi quý khách hàng đi sửa chữa màn hình cho Oppo R811 thì bạn nên biết khi nào phải thay màn hình , khi nào phải sửa chữa mặt kính cảm ứng cho Oppo R811.
Khi màn hình Oppo R811 gặp các vấn đề như:
Màn hiển thị Oppo R811 bị đen góc màn hình
Màn hiển thị bị nhòe, nhập nhằng
Màn hiển thị không hiển thị
Màn hiển thị mặt kính bị nhảy loạn xạ, không điều khiển được
Khi nào phải thay thế kính cảm ứng Oppo R811:
Màn hình cảm ứng Oppo R811 bị vỡ
Màn hiển thị Oppo R811 không sử dụng được
Màn hình bị vỡ vả mặt kính cũng bị liệt
Với những lỗi như thế này, việc thực hiện thay thế màn hiển thị mới cho Oppo R811 là điều nên làm. Bên cạnh đó , bạn ắt hẳn tò mò với quy trình thay màn hình cảm ứng Oppo R811 tại Thành Trung như thế nào?

Quy trình thay thế màn hình Oppo R811 duy nhất chỉ có ở Thành Trung
Bước 1: tiếp nhận tin tức từ khách hàng : Do bộ phận lễ tân phụ trách
Khi khách linh kiện đến thay màn hình Oppo R1001 ở FoneCare, bộ phận lễ tân của nơi sẽ thu nhận Smartphone của quý vị . Lễ tân sẽ test các tính năng của Smartphone , thông báo cho khách linh kiện tin tức sau khi xem xét . khách hàng sẽ được tư vấn về giá và chính sách bảo hành thiết bị sau khi sửa chữa .
Bước 2: check kỹ thuật độc lập: Do chuyên viên kỹ thuật đảm nhận
Quý khách sẽ được test màn hình cảm ứng Oppo R1001 mới sẽ sửa chữa và giải đáp thời gian sửa chữa . Bạn có thể chờ lấy liền nếu những bàn kỹ thuật còn trống.
Bước 3: thực hiện thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827: Do nhân viên kỹ thuật phụ trách
Kỹ thuật viên với kinh nghiệm thay màn hình Oppo Joy R1001 lâu năm sẽ đảm nhận việc sửa chữa màn hiển thị Smartphone của quý vị . Quý vị chờ lấy liền ở phòng chờ của cửa hàng
Bước 4: trao trả thiết bị sau khi thay thế màn hình cảm ứng : Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận
Sau khi thay thế màn hình cảm ứng Oppo R1001, kỹ thuật viên sẽ bàn giao cho khách hàng . quý vị kiểm tra Smartphone sau khi được sửa chữa .
Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân phụ trách
Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành. Sản phẩm thay màn hình cảm ứng cho Oppo R1001 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top