Bây giờ , Oppo là dòng sản phẩm đang được người sử dụng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, mẫu mã sành điệu , quý phái , selfile cực chất dành cho giới trẻ. Đặc biệt là Oppo Find R1 R829. bên cạnh đó nếu không may, màn hiển thị của chiếc máy này bị vỡ. Hãy đến với Thành Trung Mobile Mibile để thay mặt kính cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 giá bao nhiêu nhanh lẹ tiện lợi nhất.

Địa điểm sửa chữa màn hình Oppo R829
Lý do hỏng màn hiển thị Oppo R829
Đầu tiên, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem tại sao màn hình của Oppo Find R1 R829 lại bị vỡ? Điều đó xảy ra bởi rất nhiều lý do khác nhau:
Vô ý làm rơi điện thoại từ trên cao xuống mặt đất.
Quý khách không cẩn thận dẫm đạp chân lên màn hình Oppo Find R1 R829.
Để trẻ em nghịch Smartphone , cầm ném hay rơi xuống đất máy xuống mặt cứng.
Khi dùng , quý khách vô ý va đập mạnh Smartphone vào tường, vặt gỗ, sắt, bê tông…
Do quý vị để máy Oppo Find R1 R829 dưới đất , dưới chiếu và sơ ý ngồi lên nó.
Khi tham gia giao thông, quý khách hàng vừa đi xe điện thoại , xe đạp vừa nghe Smartphone . bất ngờ có xe khác lao đến, quý khách xử lí không kịp và bị rơi Smartphone xuống mặt đường.
Cầm Smartphone Oppo Find R1 R829 trên tay, trơn trượt rơi điện thoại xuống đất
Để các vật nặng như nồi gang, thanh sắt, thanh gỗ.. đè lên điện thoại Oppo Find R1 R829
Và còn khá nhiều nguyên nhân khác khiến chiếc máy của quý khách bị vỡ màn hình cảm ứng và cần phải thay thế màn hình Oppo R829.
Nên thay cảm ứng Oppo Find 5 Mini R827 tại đâu?
Để áp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng trung tâm sửa điện thoại di động của kháhc hàng thì không phải dịch vụ nào cũng thực hiện được. Bởi có tương đối nhiều những địa chỉ , dịch vụ sửa , thay thế hàng điện thoại mọc lên, khiến sức cạnh tranh ngày càng lớn. Trong đó có không ít địa điểm dùng linh kiện giả, linh kiện nhái rồi lấy giá cả thấp nhằm đánh trúng tâm lý ” thích rẻ” của khách hàng .
Khi đó, hãy đến với chúng tôi của Thành Trung . Thành Trung luôn đặt chữ tín lên hàng đầu , do vậy, chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng dịch vụ và giá sửa chữa cực hợp lý , tất cả vì lợi ích của khách linh kiện . Địa chỉ của Thành Trung Mobile nhận sửa chữa màn hiển thị Oppo Find R1 R829 và sửa chữa thay thể hàng cho tất cả những dòng điện thoại khác nhau.
Quy trình thay màn hình Oppo Find R1 R829 tại chúng tôi
Đầu tiên, Thành Trung Mobile sẽ nhận máy Oppo Find R1 R829 của khách hàng tại phòng tiếp tân. Nhân viên ở chúng tôi sẽ check tổng quát một lượt chiếc điện thoại này
tiếp theo , bộ phận kĩ thuật thu nhận Smartphone , check kĩ lưỡng lại một lần nữa xem việc thay thế màn hình Oppo Find R1 R829 có thật sự cần thiết hay không ?
Khi được sự chấp thuận , nhất trí của cả hai bên ( phía khách hàng và bộ phận kĩ thuật) những nhân viên kĩ thuật ở nơi sẽ thực hiện quá trình thay thế màn hình cho Oppo Find R1 R829
Trong quy trình sửa chữa , khách linh kiện có khả năng ngồi quan sát trực tiếp những nhân viên thao tác sửa chữa , thay màn hiển thị cho chiếc điện thoại Oppo Find R1 R829 của quý khách hàng .
Sau khi hoàn thành quá trình thay thế màn hiển thị Oppo Find R1 R829, khách linh kiện nhận lại máy , kiểm tra , kiểm tra lại Smartphone của chính mình . Nếu có vấn đề , quý khách hàng hãy hỏi lại luôn các nhân viên ở đó, họ sẽ tư vấn mọi vấn đề cho khách hàng . Nếu quý khách hàng không hài lòng, chúng tôi sẽ làm lại quá trình thay thế màn hình Oppo R829 cho đến khi nhận được sự hài lòng của quý vị .
Bộ phận kĩ thuật test lại toàn bộ các chức năng của điện thoại một lần nữa trước khi giao điện thoại cho khách hàng
Cuối cùng, khi mọi thủ tục đã được hoàn thành , nhân viên ở chúng tôi sẽ dán tem bảo hành và trả lại Smartphone Oppo Find R1 R829 cho khách hàng .

Giá sửa chữa trung tâm thay màn hình cảm ứng OPPO FIND R1 R829
Thay thế màn hình cảm ứng oppo find r1 r829 giá sửa chữa : 550.00 VNĐ – Bảo hành 3 tháng
Lưu ý: chi phí trên chưa bao gồm công sửa chữa và bảo hành áp dụng cho các trung tâm mua về tự sửa chữa . Nếu khách linh kiện sửa chữa ở trung tâm phải trả thêm phí từ 100.000 -> 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và thay thế ).
Chi phí thay thế màn hình oppo find r1 r829 có thể thay đổi liên tục . Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá sửa chữa cụ thể .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top