Quý khách đang có nhu cầu Cửa hàng thay màn hình mặt kính iPhone 5c chính hãng , tiếng tăm , số tiền thanh toán rẻ mà lấy liền ?

Chúng tôi là Trung tâm chuyên sửa dế yêu iPhone.

Với lâu năm trong nghề trong lĩnh vực cùng đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao tích hợp bước nhảy công nghệ . Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thay cảm ứng iPhone 5c hàng đầu nhất khi ứng dụng các phương châm : phần cứng có xuất xứ rõ ràng khắc phục lỗi lấy liền lấy ngay , số tiền phải trả rẻ.

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp đỡ quý khách hàng vượt qua khó khăn

>> Bạn có thể tham khảo thêm diện thoại iphone 5c lock nhật 32gb có chi phí bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây.

Hãy đến ngay Chúng tôi quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ thay màn hình cảm ứng , mặt kính màn hình mặt kính iPhone tốt nhất do nhóm kỹ thuật viên nhiệt tình có tay nghề tay nghề cao, có thể sửa chữa các hư hỏng phức tạp một các bước nhanh chóng và  tiết giảm khoản phí một tiêu chuẩn hết mức .

Bên cạnh đó quý khách sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi khủng khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5c   ở đây như:

– Giá 0 đồng TEST , cài đặt phầm mềm theo ý muốn
– Tặng thẻ Gift card lên tới 100 nghìn đồng
– Tặng 02 tai nghe iPhone khi dùng dịch vị cps hóa đơn trên 500.000đ
– Ko tính tiền vệ sinh thiết bị sau khi thay màn hình mặt kính iPhone 5c ở Chúng tôi.

Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng thay màn hình cảm ứng iPhone 5c

Chúng tôi nhận nắm rõ vấn đề tầm quan trọng của sự ưng ý của khách hàng ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của Trung tâm . bởi vì vậy Chúng tôi luôn tỷ mỷ, cẩn trọng trong từng làm việc , từng quy trình thay màn hình iPhone cùng các tiêu chí xin hứa như sau:

– 100% phần cứng thay màn hình , màn hình mặt kính iPhone 5c được nhập có xuất xứ rõ ràng .
– Thành phẩm sau khi thay màn hình mặt kính iPhone 5c với 02 tiêu chí KHÔNG: không bọt khí đọng lại, không xây xước .
– Bảo đảm 03 CÓ: có cảm ứng hiển thị như ban đầu , có cảm ứng chạy trơn tru như máy mới, có bảo hành thời gian dài ( 03-1 năm ).
– 100% chuyên viên trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản, kỹ thuật cao.

>> Các bạn có thể tìm hiểu tìm hiểu điện thoại di động iphone 5c cũ tphcmhttps://vi.wikiiphone 5c lock cũ giá rẻpedia.org/wiki/IPhone của chúng tôi ở đây

Quy trình thay màn hình , cảm ứng cảm ứng iPhone 5c ở Chúng tôi

Quá trình thay màn hình mặt kính iPhone 5c được tiến hàng chuẩn theo 06 bước đã được chính sách . Trong quy trình sửa chữa khách hàng có quyền gián tiếp quan sát quy trình fix lỗi , thay cảm ứng điện thoại di động của mình.

Bước 1 : Kỹ thuật viên thu nhận sản phẩm đầu ra hư hỏng .

B2 : Kĩ thuật viên kiểm chứng , báo hư hỏng , tương trợ hướng sửa chữa thay màn hình , màn hình mặt kính iPhone 5c .

Bước 3 : Các bạn đồng ý , nhân viên lập phiếu fix lỗi , cho khách kiểm chứng phần cứng dùng để sửa lỗi cảm ứng , mặt kính iPhone MeMo.

Bước 4 : Chuyên viên tay nghề chuyên môn đưa máy vào khu vực fix lỗi dưới sự giám sát ở tại chỗ của quý khách

Bước 5 : Sản phẩm đầu ra thay màn hình mặt kính iPhone 5c xong sẽ được xem lại tổng quát máy , vệ sinh máy và giúp khách xem lại .

B6 : Thanh toán hóa đơn fix lỗi , ghi phiếu nhận bảo hành , tặng quà, tặng gif card và giao trả thiết bị cho quý khách hàng .

>> Để chi tiết tìm hiểu thiết bị di động̣ iPhone hân hạnh truy cập ở đây ở website của chúng tôi

Cùng nhiều năm trong nghề làm việc trong nghề sửa lỗi thiết bị di động̣ Chúng tôi không những cung ứng dịch vụ thay màn hình mặt kính , mặt kính cảm ứng iPhone 5c mà còn rất nhiều dịch vụ khác, đa dạng nhà sản xuất : Apple, Sony, Samsung, HTC, BlackBerry, LG, Lenovo, Oppo, iPhone, Xiaomi, iPad,…

Các câu hỏi hay gặp khi thay màn hình cảm ứng iPhone 5c ?

Câu hỏi 1: Thay cảm ứng và mặt kính cảm ứng khác nhau ở điểm gì?

Giải đáp : Thay màn hình mặt kính khi màn hình mặt kính bị nhòe màu, có sọc ngang, dọc hoặc không lên màn hình mặt kính thì thay màn hình cảm ứng iPhone 5c

Thay cảm ứng khi màn hình mặt kính màn hình bị va đập mà màn hình hiển thị vẫn tốt .

Thay cả màn hình mặt kính , màn hình mặt kính cảm ứng khi cảm ứng bị bể va đập , màn hình không sử dụng được , cảm ứng bị nhòe màu lúc này ta cần thay màn và mặt kính màn hình mặt kính iPhone 5c full bộ.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn khách hàng đã dõi theo và ủng hộ giải pháp thay màn hình iPhone 5c có xuất xứ rõ ràng ở Chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top