Thay cảm ứng HTC Butterfly ở đâu chính hãng?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 07/07/2015

Camera phía sau của One X+ vẫn có độ phân giải 8 megapixel tương tự như One X, giao diện của ứng dụng máy ảnh cũng chỉ được thay đổi nhẹ và không có nhiều khác biệt trong quá trình sử dụng so với chiếc One X. Ảnh chụp từ camera Thay màn hình Sky a870 này rất tốt trong điều kiện đủ sáng hoặc khi bạn chụp ngoài trời, còn khi chụp thiếu sáng hoặc ghi hình ban đêm thì chất lượng giảm xuống kha khá, hình ảnh bị nhiễu tương đối và không còn sắc nét như trước, hoàn toàn tương tự tình trạng diễn ra trên chiếc One X. Tuy nhiên, các ảnh thiếu sáng này vẫn hoàn toàn dùng được, và tình trạng được cải thiện nhiều hơn nếu dùng đèn flash để trợ sáng. Một lợi điểm của ống kính khẩu f/2.0 và cảm biến BSI đó là bạn có nhiều ánh sáng hơn đến bề mặt thu nhận tính hiệu hình ảnh, do đó tốc độ chụp không bị giảm xuống quá chậm, hạn chế tình trạng run tốt hơn nhiều so với một số smartphone khác trên thị trường.

Về mặt tốc độ thực thi khi chụp, nhờ có vi xử lí mạnh hơn mà việc khởi chạy app Camera của One X+ nhanh hơn tương đối nhiều so với người tiền nhiệm. Khi chụp liên tục (nhấn giữ phím camera), chiếc One X+ chỉ mất khoảng chừng 3 đến 3 giây rưỡi để ghi xong tất cả 20 ảnh, trong khi mình thử nghiệm với One X thì phải mất khoảng 5 Thay màn hình HTC one x đến 6 giây máy mới hoàn thành tác vụ này. Tốc độ lấy nét cũng nhanh hơn đáng kể, đặc biệt là khi thử nghiệm việc lấy nét bằng cách chạm tay vào một điểm nào đó trên màn hình thì máy phản hồi nhanh hơn thấy rõ.

Điểm cải tiến về mặt máy ảnh trên One X+ không phải nằm ở camera sau mà chủ yếu là ở phía trước. Camera phụ độ phân giải 1,3MP của One X được nâng lên thành 1,6MP. Tuy nhiên, ảnh kết qua cho ra thì vẫn là 1280 x 720 pixel. HTC đã đưa vào camera trước đó là con chip xử lí HTC ImageChip. Kết hợp cùng với cảm biến mới, hình ảnh cho ra đẹp hơn nhiều so với One X, nước ảnh trong trẻo hơn, màu sắc chân thực hơn và ảnh nét hơn. Với Sense 4+ trên One X+, bạn sẽ có thêm bộ đếm lùi thời gian khi chụp ảnh bằng camera trước, vì vậy việc “tự sướng” trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, tư thế chụp cũng sẽ đẹp hơn vì bạn có thời gian để chỉnh sửa trước khi máy ghi nhận hình ảnh.

Ảnh từ camera trước

Khả năng quay phim của One X+ ở mức chấp nhận được, tốc độ khung hình được nâng từ 24fps trên One X lên thành 30fps. Hình ảnh trong video cho màu sắc trung thực, hình ảnh sắc Thay cảm ứng HTC butterfly nét, rõ ràng. Bạn cũng có thể vừa chụp ảnh ngay trong khi quay phim, do đó có thể an tâm rằng bạn sẽ không phải bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào cũng như suy nghĩ về việc nên chụp hay nên quay. Tuy nhiên, video kết quả quay ở độ phân giải Full-HD 1920 x 1080 hơi giật chứ không được mượt mà lắm. Bạn có thể xem ở bên dưới.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top