Quý khách đã lỡ tay xóa đi các tin nhắn rất trọng yếu trên điện thoại iPhone 7 của mình và không biết làm thế nào để có thể lấy lại những tin nhắn đó. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ cách chi tiết cho các bạn thao tác lấy lại tin nhắn đã xóa trên điện thoại iPhone 7 trong thời hạn nhanh nhất.

Cách 1: Tìm lại tin nhắn đã bị xóa trên thiết bị iPhone 7 – nhanh chóng

+ Cho dù quý khách thực hiện việc khôi phục lại tin nhắn trên điện thoại di động hay bằng máy tính đều cần phải cài phần mềm sau vào. Link tải: http://ios-data-recovery.en.softonic.com/download#downloading
+ Sau khi tải ứng dụng về rồi, quý khách mở lên, dùng cáp zin theo máy, hoặc phải sử dụng cáp xử lý có xuất xứ rõ ràng cho iPhone 7, kết nối điện thoại di động với máy tính.
+ Sau khi việc kết nối giá trị cốt lõi, bạn sẽ thấy chương trình mong muốn quý khách hàng scan thiết bị di động̣ để nó có thể tìm được tất cả các tin nhắn đã bị xóa trước đó.
+ Phương án quét, tại giao diện màn hình cảm ứng máy tính, quý khách hàng sẽ thấy hình ảnh 1 nửa dưới của chiếc di động̣, kèm theo bên dưới đó là nút Start Scan, hãy nhấn vào đó để máy bắt đầu scan.
+ Phần mềm này sẽ cho phép chúng ta rà soát lại bất kể tin nhắn đã xóa trên iPhone 7, thực ra nó dựa trên dữ liệu còn đang lưu lại, chứ tin nhắn chưa được xóa hoàn toàn, chỉ là ngươi dùng không thể biết nội dung của mình bị xóa đang được lưu ở đâu mà thôi, lợi dụng các yếu tố này ta mới có thể viết ra 1 phần mềm để khôi phục được.
+ 1 danh sách gần như tất cả các tin nhắn sẽ hiện ra trên màn hình, đó là tin nhắn khách hàng đã xóa, hãy đọc nội dung, tìm xem bạn mong muốn khôi phục những tin nào hay gần như tất cả các tin.
+ Quý khách nhấn chọn vào ô vuông trước tin nhắn muốn khôi phục đó, sau đó nhấn chọn Recover ở góc phải bên dưới của giao diện.
+ Bạn cũng có thể kiểm chứng những nội dung tin nhắn bằng nút chọn Messages and Messages Attachment.

==> Những phát sinh của người sử dụng rất đa dạng và phong phú, nhiều người luôn tìm cho mình những sự khác biệt trong phong cách cũng như các thiết bị mà họ đang dùng. Những dịch vụ như thay vỏ nokia 8800e chính hãng được nhiều người dùng trên thị trường, đây được xem là xu thế của giới trẻ hiện nay, ngoài chức năng bảo vệ thiết bị của mình nó cũng đem đến các công cụ cần thiết cho các hoạt động giải trí và công việc
Xem thêm tại link sau http://thanhtrungmobile.vn/thay-vo-nokia-8800e.html

Cách làm 2: Quy trình lấy lại các tin nhắn thông qua iTunes trên máy tính:

Để thực hiện giải pháp này thì trước đó khách hàng đã từng đồng bộ sao lưu điện thoại với ứng dụng iTunes và thiết bị máy tính của các bạn có cài phần mềm ứng dụng iOS Data Recovery

Cách làm như sau:

+ Kết nối máy tính với iPhone 7 qua dây cáp. Nhấn nút chọn Recover from iTunes Backup File để có thể thấy lại được những tin nhắn mà bạn đã xóa. Tiếp tục quý khách nhấn Start scan ở góc bên dưới góc phải màn hình, để máy tính có thể quét lại được những tin nhắn mà khách hàng đã xóa trước đó trên iPhone 7 của bạn.

+ Sau khi chương trình chạy xong bạn có thể thấy lại được những tin nhắn đã xóa của chính bạn . Chọn tin nhắn mà quý khách hàng muốn khôi phục sau đó nhân Recover là đã hoàn thành xong.

==> Cửa hàng chúng tôi đang triển khai các dịch vụ cần hỗ trợ cho khách hàng như thay sườn nokia 8800e chính hãng mới, với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới cùng các cách sáng tạo để sử dụng thiết bị điện thoại thông minh không bị nhàm chán. Trung tâm không ngừng nâng cao các công cụ, dịch vụ và các yếu tố khác ảnh hưởng đến người sử dụng, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người sử dụng.
Xem thêm tại link sau: http://thanhtrungmobile.vn/thay-day-nguon-nokia-8800e.html

Quy trình 3: Khôi phục tin nhắn đã bị xóa qua iCloud backup:

+ Cũng giống nhưng các bước 2 thì việc khôi phục tin nhắn đã xóa qua iCloud cũng phải có đủ điều kiện là máy tính có sử dụng phần mềm OS Data Recovery và đã được đồng bộ sao lưu lên iCloud.

+ Chọn tab thứ 3: Recover from iCloud backup file, có biểu tượng đám mây, sau đó đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple tài khoản.

+ Sau khi đăng nhập iPhone 7 vào quá trình khôi phục khách hàng sẽ thấy xuất hiện tất cả các tin nhắn. Chọn tin nhắn quý khách hy vọng khôi phục  nhấn chọn Recover.

==> Mọi người đang gặp các vướng mắc như Unlock iPhone 7 Plus lấy ngay khi sử dụng thiết bị iOS mà không biết cách khắc phục như thế nào cho hiệu quả, hãy xử lý nó một cách nhanh chóng để có thể dùng thiết bị của mình hiệu quả trở lại, chúng tôi xin được hướng dẫn chi tiết những giải pháp hay nhất, tuyệt vời nhất, dễ làm đối với tất cả mọi người, hãy thực hiện theo các bước sau theo đường link hướng dẫn này nhé https://thanhtrungmobile.com/mo-khoa-mang-unlock-iphone-7.html

Trên đây là những cách hay nhất được dùng trong việc giải quyết tình trạng bị mất tin nhắn trên iPhone 7, hãy thực hiện ngay để tìm lại những dữ liệu quan trọng cần thiết nhé. Chúc mọi người thành công

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top