iPhone là loại thiết bị smartphone công nghệ cao nhất lúc này. Ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhone vì bị mê hoặc bởi thiết kế cá tính cùng giá trị thành phẩm tuyệt vời mà Apple mang lại. mặc dù nhiên thành công một chiếc iPhone hiện tại vẫn không hề rẻ, duy nhất là những dòng như iPhone 6 cũ, 6 Plus, 6S hoặc iPhone 7 vừa mới được giới thiệu. Chính vi lý bởi vì vậy mà nhiều bạn đã chọn quy trình khác để sở hữu iPhone cùng chi phí “mềm” hơn, đó chính là chọn mua sắm thiết bị xách tay từ nước ngoài – iPhone bản lock mạng (iPhone Lock).

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm lg v20 xách tay cũ đang có giá rất tốt tại HappyMobile

iPhone Lock là gì?

iPhone Lock là những chiếc iPhone đã được làm hợp đồng cùng mọi nhà mạng, các chiếc iPhone này chỉ mất thể sử dụng sim của chính đơn vụ cung ứng mạng đó mà thôi. Cụ thể mọi nhà mạng như AT&T, T-Mobile, Sprint, AU (KDDI),… iPhone Lock muốn dùng tại việt nam thì cần phải thực hiện mở mạng, bây giờ có 2 giải pháp: mở khóa bằng code hoặc bằng sim ghép. tuy nhiên dù bẻ khóa bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì quý khách cũng cần phải biết chiếc iPhone của mình là đơn vụ cung ứng mạng nào thì mới tiến hành mở khóa được. Happy Mobile xin hướng dẫn cho khách hàng phương pháp kiểm tra nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone.

Phương pháp check nhà cung cấp dịch vụ viễn thông iPhone lấy ngay thuận tiện

B1: đánh giá IMEI của máy

Tại màn hình mặt kính iPhone, quý khách chọn lắp đặt (Settings) => lắp đặt Chung (General) => Chọn ra mắt (About), kéo xuống sẽ thấy dòng sản phẩm IMEI

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm lg g5 cũ xách tay đang có giá rất tốt tại HappyMobile

check-imei-iphone

Thông tin IMEI iPhone

Các bạn Rất có thể kiểm chứng IMEI bằng tất cả thao tác khác tại đây: hướng dẫn check IMEI iPhone

B2: Mở trình duyệt lên và vào truy cập vào trang IPhoneIMEI.info
Ở đây, khách hàng thực hiện nhập mã IMEI của mình vào

IMEI-iPhone
Điền IMEI iPhone của chính bạn vào

Sau Khi nhập xong, bạn hân hạnh đợi trang này load thông tin (tầm 30s) Kế tiếp sẽ hiện thông tin như hình dưới. các bạn theo sát vào loại Country Purchased và dòng Carrier.

Country Purchased: Thông tin về quốc gia sản xuất ra máy.

Carrier: Tên đơn vụ cung ứng mạng của máy.

Thong-tin-iphone
Thông tin về chiếc iPhone của các bạn

 

>>>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm Điện thoại iPhone đang có giá rất tốt tại HappyMobile

Dựa vào thông tin Carrier là bạn đã Có thể nắm rõ vấn đề tên nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của mình và tiến hành mở khóa iPhone được rồi.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top