Không thiếu phương thức để Chúng ta có thể làm cho một chiếc iPhone khóa nhà mạng ở nước ngoài để có thể sử dụng iPhone 4S bình thường, trong đó cách ghép sim ghép được nhiều Người dùng sử dụng nhất, vậy Người sử dụng đã biết gì về sim ghép Vietfones bẻ khóa iPhone 4S hay chưa?

sử dụng sim ghép unlock iPhone 6 là phương pháp tốt lại Giữ gìn được chi phí rất nhiều so với việc ghép Code. Đây là phương pháp  hiệu quả nhất còn áp dụng cho những nhà mạng không bán Code. Khi sử dụng sim, Bạn sẽ tháo ghép cùng với một chiếc sim bình thường, rồi đưa vào khay sim của máy, bằng vài bước thêm về phần mềm là Người sử dụng có giá thay mặt kính samsung galaxy s5 thể tháo lắp được bình thường đầy đủ tính năng như những chiếc iPhone 6 bản world khác.

So với những loại sim ghép thông thường khác thì sim ghép Vietfones dành cho điện thoại thông minh /6 plus có nhiều ưu điểm nổi bật đặt biệt là đặc điểm Giữ gìn và tốc độ 3G được tăng cao. thế nhưng tốc độ sóng điện thoại cũng là một trong những ưu điểm độc nhất vô nhị với loại sim ghép này. Cụ thể đặc điểm của loại sim ghép này như sau:

– Sim ghép dùng ghép thẳng vào máy iPhone.

– Sim ghép Vietfones cho iPhone 4 /6 plus chiếm rất ít dung lượng pin, chỉ khoảng 2% mà thôi.

– Sóng căng đét như các bản iPhone 5 world, không cần phải gọi 112 khi khởi động lại để hiện sóng.

Để có thể dùng sim ghép để mở khóa nhà mạng Người dùng mở mạng samsung galaxy s6 tại TPHCM có thể dễ dàng thao tác việc lắp ghép sim ghép như sau:

Bước 1: Vào Cydia để Add Source

Bước 2: Tắt nguồn và mở khay sim, Người dùng đặt sim ghép vào sau đó đặt tiếp sim chính ở lên trên sao cho ăn khớp là được.

Bước 3:Bật điện thoại lên, Người dùng sẽ lần lượt nhận được hai hình thông báo cho Người sử dụng lựa chọn đó chính là chọn tên dòng điện thoại|, ở đây Người dùng chọn iPhone 4S cùng với hệ điều hành mà điện thoại đang sử dụng , sau đó chọn nhà cung cấp. Nếu iPhone 4S bị lock bởi nhà mạng bị lock thì Bạn chọn vào nhà mạng đó.

Bước 4: Vào Cydia đã thực hiện ở bước 1 và chọn > Tinh chỉnh > Heicard > Cài đặt > Xác nhận > Khởi động lại Spring Board.

Bước 5: MáySmartphone|iPhone} sẽ tự động khởi động lại, Người sử dụng vào biểu tượng hình bông tuyết, chọn 3G sau đó nhập số patch code trên bao bì của sim ghép Vietfones sau đó chọn OK và restart  MáySmartphone|iPhone} lại.

Chỉ với những bước đơn giản như vậy Khách hàng đã có thể unlock iPhone 4S cũng như thực hiện sửa những lỗi trên sim lắp ghép .

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top