Thanh thông báo trạng thái của Galaxy S4

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/08/2015

Dù vậy vẫn có những điểm sáng trong giao diện của Galaxy S4 mà quan Thay màn hình Galaxy S4 trọng nhất trong số đó là tính tiện ích. Việc đưa 1 loạt tùy chỉnh, bật tắt thay màn hình nhanh kết nối lên Notification Center khiến việc dùng Galaxy S4 trở nên rất tiện lợi, nhất là với những ai đã dùng máy quen. Thanh thông báo trạng thái của Galaxy S4 cũng có thể được vuốt xuống khi người dùng đang ở bất kì apps nào, rất tiện cho việc.

Thay màn hình S4

Phần tiếp theo của cảm biến đó chính là khả năng quay video Full HD 1080p, mọi thứ diễn ra khá mượt mà và trơn tru, nhưng chi tiết Thay màn hình Galaxy hình ảnh chưa thật sự tốt. Ở một số khía cạnh khác về màu sắc và độ phơi sáng diễn ra khá ổn. Chất lượng từ microphone không thay màn hình thực sự nổi trội. Trong khi đó sản lượng âm thanh thu vào cao và sắc nét. Một tính năng mới mà Galaxy S4 được hỗ trợ từ phần camera đó chính là Dual Shot

Tính năng Direct call (gọi trực tiếp) khá hữu dụng: bạn chỉ cần áp máy vào tai là S4 sẽ tự động gọi điện thoại trong khi đang xem tin nhắn. Tính năng nhắn tin của Samsung cũng có thể chặn các số điện thoại tùy chỉnh (hoặc tất cả các số lạ), thậm chí bạn có thể chọn chặn những tin nhắn có chứa một đoạn văn bản nhất định. Ngoài ra Samsung cũng đã đưa tính năng Dịch (Translate) để dịch tin nhắn sang các ngôn ngữ khác – bao gồm cả tin đến và đi.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top