Từng có thời gian chạy vạy,đi khắp nơi để tìm cách chữa bệnh liệt dương cho chồng, chị Y(Bình Thạnh) cảm thấy rằng thật khó khăn để chia sẻ câu chuyện của mình. Tuy nhiên sau khi được chúng tôi gợi mở, chị đã kể lại cách chữa yếu sinh lý ở nam giới cho chồng- vốn là một nhân viên văn phòng cấp cao tại HCM.

Mình không biết từ khi nào mà anh xã nhà mình lại dần dần mắc chứng yếu sinh lý, rồi dẫn đến bệnh liệt dương. Tình hình thật tồi tệ và mình thường xuyên cảm thấy bị ức chế. Tính chồng mình cũng khá nghiêm và gia trưởng, chính vì vậy anh rất khó cở mở vấn đề với mình. Thời gian đầu, mình nghĩ anh có bồ nhí bên ngoài, nhưng cẩn thận dò xét các biểu hiện, thì thấy không có khả năng này. Mình rất buồn. Cảm giác hụt hẫng kéo dài đến mức mình trở nên cáu ghét với tất cả, thường xuyên cãi nhau với anh. Anh thì lại bảo mình chỉ ham muốn thể xác,  điều này càng khiến mình bức bối hơn.

 dan-ong-yeu-sinh-ly

Loay hoay tìm cách chữa yếu sinh lý cho chồng

Một thời gian sau, mình đã phải nhờ đến chuyên mục tâm sự để trút bỏ nỗi lòng. Được tư vấn, mình bắt đầu ngộ ra bản thân cũng có một phần lỗi trong chuyện này. Sau khi lên mạng tìm hiểu, mình biết được tình hình của chồng và bắt đầu hành trình chữa yếu sinh lý cho anh. Mình biết tính anh tự ái rất cao, do đó phải lạt mềm buộc chặt, dù sao thì mình hiểu có lẽ chính bản thân anh cũng muốn tìm cách chữa liệt dương nhưng bản tính sĩ diện khiến anh không thể nào tự tìm hiểu về căn bệnh này.

Bắt đầu, mình quan tâm hơn đến cảm xúc của anh, nấu những món ăn có công dụng chống yếu sinh lý như thịt dê, thịt gà trống, hẹ…Mỗi ngày đều khuyến khích anh uống 1 ly nhỏ rượu cá ngựa. Mình chỉ nói với anh uống rượu cho bớt căng thẳng với áp lực công việc ở cơ quan, còn món ăn thì mình giấu nhẹm đi vì sợ anh tự ái lại giận.

chong-yeu-sinh-ly

Kiên trì chống yếu sinh lý cho chồng, tôi đã tìm lại được hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, mình biết bệnh liệt dương không thể được chữa khỏi bằng cách này, thế là mình bắt đầu nhẹ nhàng hơn với chồng, tâm sự với anh về việc mình muốn sinh thêm đứa nữa (nhà mình mới có 1 bé gái), có vẻ anh xuôi xuôi, mình bắt đầu kể với anh về việc hiện nay có rất nhiều đàn ông bị liệt dương do áp lực công việc, do đó tìm cách chữa liệt dương là chẳng có gì đáng xấu hổ cả, vấn đề là mình phải tìm cách nào thuận tiện và nhẹ nhàng nhất. Mình bắt đầu đưa cho anh xem những sản phẩm thuốc chống yếu sinh lý mà mình đã tìm hiểu, và chọn một sản phẩm mà cả hai cảm thấy phù hợp nhất.

Ăn uống tẩm bổ, sáng sáng mình cùng anh chạy bộ tầm 30p, sau hơn 2 tháng kiên trì như thế, mình thấy tình hình được cải thiện đáng kể, anh xã mình cũng cởi mở hơn trong vấn đề gối chăn, mình thực sự rất vui. Qua đây mình muốn nhắn nhủ với chị em rằng, việc chống yếu sinh lý đừng để đấng ông chồng phải gánh hết, hãy san sẻ với anh ấy và rồi sẽ nhận lại được xứng đáng với công sức và tình yêu mình bỏ ra thôi.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top