Kể từ khi chào đời cho đến khi đi học, giai đoạn từ 3-4 tuổi là giai đoạn phát triển nhất của trẻ. Nó ảnh hướng đến tâm sinh lý, tình cảm về sau này của trẻ. Vì thế, bậc cha mẹ cần chú trọng nhất vào giai đoạn này để tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc cho những cấp bậc tiếp theo.

Bởi vậy, giáo dục mầm non đang ngày một đẩy mạnh. Theo thống kê, 99% các tế bào kết nối giữa thần kinh còn người được hình thành trong giai đoạn bé ngồi trên ghế nhà trường, để từ đó phát triển khả năng nhận thức, ngôn ngữ, xã hội đối với mọi người xung quanh.

tuyen sinh van bang 2 mam non thu do

Group Of Elementary Age Schoolchildren In Class With Teacher

Nhà nước ta đang đẩy mạnh giáo dục mầm non để có được những bước tiến mới cho nền giáo dục. Ở nhiều trường cao đẳng, đại học trên địa bàn cả nước đang có chương trình tuyển sinh văn bằng 2 mầm non để đưa phương pháp dạy và học tiên tiến nhất cho cấp bậc chưa bao giờ được quan tâm này.

Kinh nghiệm học tập tại cấp bậc mầm non rất quan trọng. Nó ảnh hưởng đến tương lai của trẻ nhiều nhất để tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc cho những cấp học tiếp theo của cuộc đời.

Ngày nay, giáo dục đang ngày một quan tâm đến cấp bậc thấp nhất nhưng vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một con người này. Đó cũng là lý do để bộ giáo dục đưa ra chương trình tuyển sinh văn bằng 2 mầm non vào nhiều trường đại học những mong sẽ tạo ra nhiều giáo viên yêu trẻ, nhiệt huyết với công việc này.

Group Of Elementary Age Schoolchildren In Class With Teacher

Ngay từ khi còn nhỏ, trẻ em nếu được đến trường sẽ có nền tảng và kinh nghiệm khác nhau ở từng  giai đoạn phát triển khác nhau. Kinh nghiệm tích cực từ việc học tập tại trường là hết sức quan trọng với trẻ nhỏ. Trẻ sẽ phát triển mạnh mẽ trong môi trường được tiếp xúc với những giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi, được đảm bảo an toàn, được tôn trọng, được chăm sóc chu đáo và được sử dụng các trang thiết bị đáp ứng nhu cầu về thể chất và phát triển trí tuệ.

Để đem đến cho trẻ khởi đầu tốt nhất có thể, điều quan trọng là chương trình mầm non phải cung cấp một loạt các cơ hội và kinh nghiệm học tập dựa trên các thông tin đánh giá, những điểm mạnh, nhu cầu cũng như lợi ích của trẻ em. Bên cạnh chương trình tuyển sinh văn bằng 2 mầm non, các giáo viên sẽ làm việc với nhau để cung cấp cho trẻ các kinh nghiệm học tập mang tính thử thách nhằm xây dựng sự tự tin ở trẻ. Làm được điều này, chúng ta sẽ cung cấp cho trẻ một nền tảng mạnh mẽ trong phát triển trí tuệ, thể chất và tình cảm xã hội ở lứa tuổi đầu đời của trẻ nhỏ.

mời các bạn ghé thăm: http://tuvantuyensinh24h.vn/ và http://tintuyensinh247.edu.vn

để được tư vấn thêm những thông về tuyển sinh nhé!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top