Tám công việc lí tưởng cho phụ nữ có con nhỏ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 26/04/2016

1. Trông trẻ

Trông trẻ là một trong những cách kiếm tiền hay nhất dành cho các bà mẹ ở nhà chăm con. Bạn đã chăm con của mình sẵn rồi và việc chăm thêm 1, 2 bé nữa cũng không quá vất vả. Lũ trẻ còn có bạn để chơi cùng nhau và sẽ ngoan hơn. Thay vì kè kè theo chúng 24/24, bạn có thể nghỉ ngơi một chút. vay tiêu dùng lãi suất thấp

2. Dạy kèm tại nhà

Bạn có thể tranh thủ thời gian lúc con ngủ, hoặc lúc có người ở nhà buổi tối trông bé, dành 2-3 tiếng để dạy kèm và kiếm thêm thu nhập.

Xem thêm>>>Cách giúp bản thân tự do tiền bạc

3. Bán đồ ăn

Nếu có các mối quan hệ tốt hay khả năng làm việc qua mạng, bạn hãy thử sức với việc bán đồ ăn. Bạn là một người có tài trong lĩnh vức nấu nướng sẽ là một lợi thế. Nếu không, bạn có thể nhập đồ ăn về để bán. vay tien nhanh o can tho

4. Chụp ảnh

Thời gian ở nhà nếu không làm gì sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên vô vị. Nếu bạn có tài năng và yêu thích chụp ảnh thì đừng ngần ngại bán ảnh của mình qua các hình thức khác nhau.

5. Bán đồ cũ

Bọn trẻ thường lớn rất nhanh và bạn phải mua quần áo mới cho con thường xuyên. Nếu bạn không có ý định sinh thêm con ngay lập tức, bạn có thể bán lại đồ của bé và kiếm được một khoản nho nhỏ. Bạn còn có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách rủ các bà mẹ xung quanh khác bán đồ và thu tiền môi giới.

6. Thêu thùa, đan lát

Rất nhiều người có nhu cầu dùng đồ may, đan bằng tay để có được đồ độc và đẹp. Giá tiền của một sản phẩm may, thêu, đan bằng tay cũng không hề rẻ và bạn có thể kiếm được kha khá từ công việc này.

 7. Làm video

Một trong những cách kiếm tiền hiệu quả tại nhà là làm video. Các video hướng dẫn nấu ăn, làm đẹp… thông qua kinh nghiệm của bạn chắc hẳn sẽ lôi cuốn sự quan tâm của mọi người. Và khi video được xem nhiều, bạn hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ kiếm tiền thông qua việc bán quảng cáo.

8. Viết văn

bạn có thể viết truyện ngắn, làm thơ hay các bài tâm sự và gửi bài cho các báo, các trang tin điện tử để kiếm thêm thu nhập.

Từ khóa liên quan:
  • vay tiêu dùng cá nhân
  • vay tiêu dùng không thế chấp
  • vay tín chấp ngân hàng
  • cho vay tin chap
  • vay tiền mặt
  • vay tiền nóng không cần thế chấp
  • vay tien nhanh trong ngay
  • vay tien nhanh nhat
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top