Touch ID là chức năng rất thông minh cho phép người dùng bảo mật thông tin cá nhân trên smartphone chất lượng hơn cũng như việc mở mạng thiết bị cũng thuận tiện hơn. tuy nhiên, gần đây có nhiều thông tin phản ánh rằng iPhone gặp vấn đề không thể hoàn thành thiết lập cấu hình Touch account. Hãy cùng chúng tôi đi tìm vì sao và cách thức thay thế nhé!

>>> Quý khách hàng rất có thể chi tiết thêm diện thoại iPhone 5c lock giá bao nhiêu có giá bao nhiêu tiền hãy truy cập tại đây

Nguyên cớ xảy ra lỗi không thể hoàn thành tùy chỉnh Touch id trên iPhone

Thông thường nguyên cớ khiến lắp đặt mật khẩu vân tay không giá trị đến từ dấu vân tay của bạn. điện thoại iPhone 6S Lock không thể nhận diện vân tay của người dùng trong 1 vài điều kiện như: tay quý khách ướt, dấu vân tay bị nhăn vì ngâm dưới nước lâu, tay bám vết bẩn,…

Các yếu tố nhỏ này là một phần nguyên do chính là nguyên nhân của việc không thể hoàn thành thiết lập cấu hình Touch ID trên iPhone.

Để khắc phục tín hiệu này, quý khách chỉ cần vệ sinh sạch sẽ lại tay và để tay khô rồi thực hiện lắp đặt lại Touch id xem đã được chưa nhé.

Bên cạnh đó, mặt kính cảm ứng màn hình mặt kính, phím Home bị bẩn cũng sẽ Hình ảnh đào bới việc nhận diện dấu vân tay. quý khách nên vệ sinh lại phím Home thiết bị di động̣ iPhone.

>>> Để biết thêm cặn kẽ về dế yêu iPhone 5c cũ giá rẻ tphcm bạn hãy click tại đây

Các bước tiến hành bước tiến hành cài đặt Touch account cho iPhone

Sau khi các bạn thực hiện vệ sinh tay và thiết bị xong hãy thử lắp đặt lại Touch tài khoản theo tất cả bước như sau:

+ Bước 1: Quý khách hàng vào cài đặt >> chọn Tuch ID & mật khẩu

+ Bước 2: Khách hàng chuyển chế độ unlock iPhone, iTunes and App Store sang màu xanh rồi thực hiện nhập dấu vân tay.

Hãy nhấc lên xuống tiếp tục để iPhone lấy mã

Điều chỉnh ngón tay và phương pháp cầm để iPhone chứng thực

+ B3: Tiếp tục nhập dấu vân tay cho đến lúc iPhone báo đã cài đặt thành công.

>>> Để tìm hiểu rành mạch thiết bị di động̣ Điện thoại iPhone hân hạnh truy cập Ở đây tại website của chúng tôi

Nếu khi khách hàng cài đặt mật khẩu vân tay lại mà vẫn không thành công thì rất Có thể smartphone của bạn đã bị hỏng chức năng Touch id. Lời khuyên cho quý khách là nên đến một Cửa hàng fix lỗi tiếng tăm để đánh giá và có hướng xử lý thích hợp.

Đánh giá bài viết

Tác giả: caotufit

Comments

icon up top