sus Zenfone 5 được trang bị một màn hình hiển thị 5 inch

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/08/2015

Màn hình của máy cho phản hồi khá nhạy thay thế màn hình Zenfone 5, ngoài ra nó còn có thể sử dụng được bằng bút chì, tuy không thông minh như bút S-Pen trên SamSung thay màn hình Zenfone 5 chính hãng Galaxy Note 3 nhưng nó cũng khá thuận tiện cho những ai cần ghi chú bằng tay trên thiết bị này.

Camera của Asus Zenfone 5 có độ phân giải 8 megapixel khẩu độ f/2.0 nhưng lại được trang bị công nghệ phần mềm PixelMaste nên những bức ảnh chụp của nó có sự sắc nét và cân bằng sáng khác biệt rõ rệt so với các sản phẩm có cùng độ phân giải, người dùng có thể hoàn toàn hài lòng với các tiện ích chụp ảnh của Zenfone 5. Khả năng quay video của ZenFone thực sự ấn tượng với chúng tôi, với chuẩn quay tối đa Full HD 1920 x 1080 px bạn có thể lưu lại những khoảng khắc bên cạnh người thân của mình một cánh chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Thay màn hình Zenfone 5

Được trang bị vi xử lý Atom Z2580 ha thay mặt kính Zenfone 5 i nhân 2GHz, Saltwell, chạy chip đồ họa PowerVR SGX 544MP2 tuy không thể so sánh với các bộ vi xử lý hiện đại trên các dòng điện thoại cao cấp hiện nay nhưng được các nhà chuyên thay thế mặt kính Zenfone 5 môn đánh cao về hiệu năng cũng như tốc độ xử lý. Việc Asus ZenFone 5 sử dụng chip của Intel cho chiếc điện thoại chạy Android của mình với mục đích hạ giá thành thiết bị nhưng không giảm hiệu năng của máy

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top