Sửa tủ lạnh tại cầu giấy

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 28/04/2016

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại cầu giấy

Sửa tủ lạnh tại cầu giấy là dịch vụ mà hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty, trung tâm mở ra để thu hút khách hàng nơi đây. Nhiều trung tâm sửa tủ lạnh ngày trước chỉ sửa chữa trên phố hoặc có cửa hàng nhỏ bé giờ cũng mở cơ sở tại cầu giấy để làm cho cửa hàng của mình to hơn. Và điện lạnh Khánh sáng chúng tôi công ty chuyên sửa tủ lạnh và cả tháo lắp điều hòa cũng mở nhiều cơ sở tại khắp nơi trong đó có cơ sở sửa tủ lạnh tại cầu giấy để phục vụ khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi lâu năm tốt nghiệp các trường đào tạo nghề chính quy về sửa chữa điện lạnh, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa – thay thế linh kiện, bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh… tủ lạnh. Khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng và hiệu quả không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, làm việc sạch sẽ và gọn gàng trả lại không gian yên tĩnh ban đầu.

Sửa tủ lạnh tại hà nội

Sửa tủ lạnh tại hà nội

– Khách hàng gọi sửa tủ lạnh, được nhân viên kỹ thuật đến phục vụ chỉ sau 20 – 30 phút gọi.

– Được giao nhiệm vụ của hệ thống cửa hàng, nhân viên có trách nhiệm kiểm tra máy cho khách hàng không tính phí.

– Khi bắt được nguyên nhân và phương hướng cần sửa chữa, thì nhân viên báo đúng tình trạng hỏng hóc và cần sửa chữa hoặc thay thế linh kiện. Báo đúng giá cho khách hàng.

Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành để giúp cho khách hàng có thể sửa chữa những lần tiếp sau được thuận lợi hơn. Ngoài sửa tủ lạnh thì sửa tivi cũng là dịch vụ mà công ty chúng tôi đang hướng tới để phục vụ khách hàng.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top