Khách mong ước sửa hư hỏng màn hình cảm ứng iPad Air, vậy bài viết này sẽ có ích cùng khách hàng . Được biết iPad Air là đứa chiếc smartphone dẫn đầu ra đời và đánh dấu sự xuất hiện của thương hiệu smartphone thông minh hãng. Tuy nhiên chẳng bao lâu sau khi đưa ra thị trường thì chiếc dế yêu iPad Air này lại dính phải lỗi khá ngiêm trọng làm cho nhà cung cấp cực kì mệt mỏi , lỗi này chính là tín hiệu màn hình cảm ứng cực kỳ lag và chậm chạp, chứ không phải mượt mà , phản ứng nhanh như những gì mà nhà cung cấp đã giới thiệu trước đó.

►►► Bên cạnh đó các quý khách hàng có thể xem thêm về dịch vụ thay màn hình iPad Air 1 ở đây, chúng tôi chuyên triển khai dịch vụ giải pháp thay màn hình cảm ứng cho iPhone chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn và uy tín , luôn đặt ưu tiên khách hàng lên trên nhất, thời hạn BH thời gian dài , mức phí hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh . chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Thành Trung Mobile .

Khi xảy ra hiện tượng này, những nhà cung cấp đã khuyên khách hàng nên nâng cấp lại hệ điều hành do vì sao vì hệ điều hành không thích hợp với máy móc nên để xảy ra tình trạng này. Tuy nhiên nhiều chiếc iPad Air đã update hệ điều hành mới vẫn xảy ra các tình trạng cảm ứng lag và chậm chạp thì quý khách hàng thử làm theo chỉ cách sau đây của hãng hãng.
Cảm ứng của iPad Air có 1 vài làm việc khác nhau so với những thiết bị di động̣ khác ở các khía cạnh sau đây:
–  Không thể chỉnh tỷ lệ khi đang thực hiện chụp ảnh.
– Những ngón tay cần để các bước nhau trên 20mm để chụm vào hoặc chỉnh lại tỷ lệ khi duyệt trang website hoặc xem ảnh.

Hãng đã cho ra bản cập nhật phần mềm mới và được phát hành vào tháng 12 năm 2014, cũng đã mang lại một vài đổi mới mới về độ màn hình cảm ứng , tuy nhiên nếu như vẫn gặp phải những vấn đề cùng màn hình cảm ứng hoặc màn hình của iPad Air khi chúng hoạt động không bình thường thì vui lòng xem lại và tiến hành các bước sau:
– Đánh giá kĩ cảm ứng xem có giọt nước hoặc có hơi ẩm trên cảm ứng không.nếu có hãy lau sạch nước và hơi ẩm đi để bảng màn hình có thể trở lại hoạt động bình thường.
– Khi quý khách nhập văn bản trên bàn phím, hãy tận tình quan tâm để không nhấn phải giữa phím.
– Nếu cảm ứng đang được phóng to hoặc bị thu nhỏ khi nhập văn bản, vui lòng hãy kiểm chứng lại xem khả năng Phóng lớn trên máy móc đã được bật chưa. nếu chưa, quý khách có thể bật  tính năng   này lên trong phần lắp đặt , làm như sau: Settings (cài đặt ) > Ease of access (Trợ năng) > Screen Magnifier (Phóng to).

►►► Ngoài ra các quý khách có thể tìm hiểu thêm về thay màn hình iPad Air tại đây, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho iPhone chuyên nghiệp , đảm bảo an toàn và danh tiếng , luôn đặt ưu đãi khách hàng lên trên nhất, thời hạn bảo hành thời gian dài , kinh phí tuyệt vời tại Hồ Chí Minh . 100% quý khách sẽ ưng ý khi dùng giải pháp ở Thành Trung Mobile.

– Khi sạc điện thoại di động ,nên sử dụng một bộ sạc chính hãng được bán đi với với điện thoại . do màn hình mặt kính của smartphone cảm ứng thường sẽ hoạt động kém đi nếu quý khách dùng sạc bằng bộ sạc điện thoại của bên thứ 3 mang đến và không hoàn toàn tương thích với thiết bị .
– Hơn nữa ,quý khách hàng cũng cần TEST và cam kết rằng  bất kể các bản nâng cấp thiết bị của nhà triển khai dịch vụ đều đã được lắp đặt , thực hiện đánh giá bằng cách vào Settings (lắp đặt ) –  Phone nâng cấp (cập nhật điện thoại di động ) –  Check for updates (xem lại cập nhật ).

Nếu như cảm ứng của iPad Air vẫn bị hư hỏng thì hân hạnh các bạn hãy liên hệ trực tiếp ngay với Cửa hàng BH của hãng nếu thiết bị di động̣ của bạn vẫn còn nhận bảo hành . Và ngược lại khi không còn BH nữa, chắc chắn quý khách hy vọng tự tìm kiếm một Trung tâm sửa chữa điện thoại thông minh chuyên nghiệp đáng tin tưởng để rà soát lại toàn bộ các vấn đề ở máy móc của chính bạn và sửa chữa sớm nhất để xin hứa cho công việc của bản thân.

Nhân đây chúng tôi cũng quảng cáo với các quý khách Cửa hàng Thành Trung Mobile chuyên fix lỗi màn hình mặt kính của dế yêu iPad Air. cùng trong nghề lâu năm trong lĩnh vực , và các thiết bị hiện đại mà Cửa hàng có, Thành Trung tin chắc rằng sẽ thay thế good mọi rắc dối mà màn hình mặt kính iPad Air bị hư hỏng làm ra cho khách hàng . Thay do việc chờ chờ BH mất nhiều ngày liền thì chào mừng tới Thành Trung Mobile khách hàng chỉ có hết mức 50 phút cho việc đợi chờ và giao dịch, Bên cạnh đó , phí giải pháp mà quý khách phải chi trả cho việc sữa chữa màn hình mặt kính ở Cửa hàng là cực kì ưu tiên , còn có nhận bảo hành từ 3 đến 12 tháng tùy thuộc vào giải pháp mà quý khách hàng dùng . Vậy hãy nhanh tay gọi cho phòng trợ giúp khách hàng của Trung tâm Thành Trung để được tương trợ và trả lời các phân vân không mất tiền nhé.

►►► Bên cạnh đó những bạn có thể tìm hiểu thêm về thay mặt kính iPad 2 ở đây, chúng tôi chuyên mang đến dịch vụ thay màn hình cảm ứng cho iPhone chuyên nghiệp , xin hứa an toàn và chuyên nghiệp , luôn đặt ưu tiên quý khách lên trên nhất, thời hạn nhận bảo hành dài hạn , mức phí tuyệt vời ở HCM . trăm phần trăm quý khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng giải pháp ở Thành Trung.

Chúng tôi hy vọng rằng cùng các thông tin mà chúng tôi đã triển khai dịch vụ ỏ trên đây có thể trợ giúp được các các bạn sửa hỏng hóc cảm ứng iPad Air giá trị . Chúc những các bạn may mắn!

Trung tâm sửa chữa thiết bị di động̣ Thành Trung Mobile
+ Trung tâm : Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 5 , Sài Gòn
+ Số điện thoại : ✆ 09.6900.6900 (tương trợ , hỏi đáp giải pháp 24/7)
Phục vụ khách hàng hầu hết những ngày trong tuần, time từ 8:00 đến 19:00 hằng ngày.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top