Tại Thành Trung Mobile là nơi chuyên cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa hay khắc phục lỗi linh liện máy, trong đó điển hình là dịch vụ sửa mặt kính Xiaomi Redmi 2. Cùng chất lượng sửa tại đây, các khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Vì ở đây, Thành Trung Mobile dùng rất nhiều công nghệ tân tiến nhất để tiến hành sửa lắp cảm ứng Xiaomi Redmi 2. Không những vậy, từ các linh kiện khắc phục lỗi, chế dộ bảo hành… Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung đều cố gắng hết mình để cho quý khách hàng cảm giác bằng lòng nhất.

Địa chỉ sửa chữa mặt kính Xiaomi Redmi 2

Phát hiện lỗi về cảm ứng Xiaomi Redmi 2

Nếu đang dùng, Xiami Redmi 2 có những lỗi này thì quý khách hàng cần hiểu rằng: mặt kính của sản phẩm cần thay. Đó chính là:

Mặt kính bị nhảy lung tung không điều khiển được theo ý muốn
Mặt kính bị đơ, dừng lại một lúc xong lại sử dụng được bình thường
Kính cảm ứng bị liệt hoàn toàn dù mặt kính cảm ứng vẩn hiển thị

Ở Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung, chúng tôi chuyên xử lý nhiều vấn đề về cảm ứng như thế này. Tuy nhiên, để xác định chính xác, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành kiểm tra đường nét trước khi sửa lỗi.

Thành Trung Mobile thực hiện Thay màn hình xiaomi redmi 2 giá rẻ

Cảm ứng Xiaomi Redmi 2 cùng rất nhiều thông tin về máy :

Kích thước : 5,5 inch

Độ phân giải : 1080 x 1920 pixels

Đây chính là nhiều thông tin về máy cần thiết mà quý khách sẽ được kỹ thuật viên thông báo khi đến đây thay thế mặt kính Xiaomi Redmi 2. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành cụ thể quy trình sửa lỗi lắp kính cảm ứng cho chiếc Xiaomi Redmi 2 của khách như sau:

Bước 1: Quý khách hàng khi đến đấy, được gặp gỡ cùng tư vấn viên. Họ sẽ đưa cho khách 1 phiếu gọi là: Phiếu tin tức để quý khách hàng khai. Phiếu này là cơ sở để chúng tôi tiến hành ghi bảo hành cho quý khách sau này.

Bước 2: Quý khách đi vào phòng kỹ thuật trao đổi cùng những nhân viên kỹ thuật về vấn đề kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2.

Bước 3: Với nhiều vấn đề về cảm ứng Xiaomi red 2, nhân viên sẽ tiến hành tháo máy để kiểm tra. Quý khách trong lúc này có khả năng ngồi đợi đẻ nhận được kết quả.

Bước 4: Khi xác định được kết quả là mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2 phải sửa, khách có khả năng coi thêm bảng giá đã niêm yết của chúng tôi

Bước 5: Nhân viên sẽ chỉ sửa lỗi mặt kính Xiaomi Redmi 2 khi quý khách bằng lòng mức giá đã đưa ra

Bước 6: Xiaomi Redmi 2 kính cảm ứng đã sửa xong, khách hàng được nhận lại máy để kiểm tra.

Thành Trung luôn xây dựng những gì xứng đáng nhất dành cho khách hàng thay thế màn hình LCD Xiaomi Redmi 2.

Thành Trung luôn xây dựng những gì xứng đáng nhất dành cho quý khách. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng: Quý khách chính là nguồn động lực thúc đẩy chúng tôi sáng tạo. Chỉ có quý khách hàng mới có khả năng giúp chúng tôi tiếp tục tồn tại. Vì vậy, chúng tôi nên cố gắng hết mình để xứng đáng cùng những gì khách hàng kỳ vọng. Do vậy:

Thành Trung Mobile chúng tôi cam kết sẽ khắc phục lỗi mặt kính Xiaomi Redmi 2 cho khách hàng một cách bảo đảm nhất. Hay bất kỳ sản phẩm điện thoại nào khi đến đây, chúng tôi cũng sẽ tác nghiệp chất lượng cao

Quy trình sửa lỗi mặt kính Xiaomi Redmi 2 hoặc bất kỳ chiếc điện thoại, linh kiện sửa lỗi nào chúng tôi sẽ làm cho nghiêm túc hoặc minh bạch nhất.
Hoặc tất nhiên chi phí sửa lỗi là hoàn toàn xứng đáng cùng nhiều gì khách đã hi vọng, với giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phù hợp

Thời gian bảo hành cũng tuyệt đối được chắc chắn về thời gian và cách làm bảo hành.
Chúng tôi thực hiện một quy trình sửa lỗi kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2 chất lượng cao từ nhiều công cụ, máy móc và công nghệ tân tiến. Vì thế tất cả mọi lỗi phát sinh khi sửa lỗi là hoàn toàn không thể xảy ra.

Kỹ thuật viên hỗ trợ, nhân viên kỹ thuật toàn bộ là rất nhiều người dù trẻ tuổi tuy nhiên luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp hoặc trách nhiệm.

Giá dịch vụ khắc phục lỗi mặt kính XIAOMI REDMI 2

Sửa chữa mặt kính cảm ứng xiaomi redmi 2 : 450.000 VNĐ – Bảo hành 1 tháng

Lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm công sửa lỗi và bảo hành trang bị cho nhiều dịch vụ mua về tự sửa. Nếu khách hàng sửa ở Trung Tâm nên trả thêm phí từ 100.000 – > 300.000 VNĐ ( bao gồm công bảo hành và sửa ) .

Mức giá sửa mặt kính xiaomi redmi 2 có thể sửa chữa đổi liên tục. Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0933.611.655 để được biết giá chính xác.

Nhiều lời khuyên hữu ích dành cho khách để bảo vệ mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2

Xin nhắc lại: những lời khuyên của hỗ trợ viên dành cho quý khách hàng luôn là nhiều lời thật tâm nhất. Hi vọng cùng những gì chúng tôi hướng tới, rất nhiều quý khách hàng sẽ lắng nghe.

Luôn chú ý giữ gìn vệ sinh mặt kính cảm ứng và những bộ phận khác của máy
Luôn sử dụng miếng dán chống xước, chú ý thay thế mới khi miếng dán đã cũ
Sử dụng máy cẩn thận, nhẹ nhàng, tránh va đập

Thay màn hình xiaomi redmi 2

Chính do vậy, Thành Trung sẽ mang đến cho quý khách hàng rất nhiều gì tốt đẹp và xứng đáng nhất. Hãy liên hệ cùng chúng tôi, bất cứ khi nào Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng.

Cùng quy trình thực hiện việc rõ ràng hay kết quả. Thành Trung Mobile của chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đếnthay mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2 hoặc dùng nhiều địa chỉ khác của chúng tôi.

Thành Trung rất hân hạnh và luôn sẵn sàng được phục vụ quý khách hàng !

Từ khóa tìm kiếm

Sửa mặt kính Xiaomi Redmi 2
Mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2 bị vỡ
Sửa lỗi kính cảm ứng Xiaomi Redmi 2 tại Hồ Chí Minh
Chế độ bảo hành khi khắc phục lỗi mặt kính Xiaomi Redmi 2
Thay cảm ứng Xiaomi Redmi 2 lấy ngay

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top