Sửa chữa laptop ở đâu uy tín lấy ngay tại hà nội

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 03/08/2015

Hiện nay, trong tất cả các công việc hay học tập, chiếc laptop đã trở thành công cụ không thể thiếu cho mỗi người.  Dich vụ sửa laptop uy tín tại hà nội, nâng cấp, cài đặt máy vi tính, laptop, macbook tận nơi tại Hà Nội làm việc cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Nhưng không phải lúc nào những chiếc laptop cũng hoạt động một cách trơn tru theo ý chúng ta. Những thiết bị vi tính và điện tử nếu không biết cách dùng thì rất dễ xảy ra các lỗi ngoài ý muốn của người sử dụng. Việc sửa chữa laptop hay bảo dưỡng laptop định kỳ sẽ gia tăng tuổi thọ cũng như độ hoạt động ổn định đến cho laptop của bạn.

Sửa macbook uy tín tại hà nội chuyên nghiệp Laptop IBM – DELL – TOSHIBA – ACER – NEC – HP – COMPAQ – FUJITSU – APPLE..Chuyên sửa các lỗi: HDD, nguồn cao áp, Pin, LCD, CPU, Card màn hình, RAM, Crack password, nguồn, USB, không khởi động, đèn hình.

Mặc dù có thể đây là thời gian bạn nên theo dõi những đánh giá của chúng tôi để tìm một laptop thay thế nhưng bạn đừng nên vứt bỏ laptop cũ ngay lúc này. Năm 2010, một kỹ sư phần mềm ở Singapore – Anil – đã chứng kiến chiếc Laptop HP của mình phát ra tiếng ồn và phát nổ ngay sau đó 3 phút. Được biết, chiếc laptop đã được anh Anil đặt trên giường 6 tiếng trước khi xảy ra sự việc. Giờ đây, bạn có thể yên tâm với dịch vụ sửa laptop uy tín.

Sẽ không thừa nếu bạn dành ra khoảng 10 – 30 phút cùng nhân viên sửa chữa kiểm tra lại các linh kiện đã được ký tên, chụp hình ở phần 6. Nếu có chi tiết này bất thường, hãy làm rõ ngay tại cửa hàng sửa chữa máy tính. Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được. Sửa chữa laptop là dịch vụ ai cũng cần đến khi có trong tay những chiếc laptop.

Cài đặt hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7, Win 8, Winserver… cho tất cả các dòng laptop. Khắc phục các sự cố về mạng, thi công mạng lan, mạng nội bộ, mạng Wifi , Wan, Internet, laptop không vào được mạng , mạng chậm, không in qua mạng được.

OSC Laptop tuyệt đối sửa chữa laptop đúng bệnh, đúng giá, không vẽ vời thêm bệnh khác (vì tiêu chí hàng đầu của chúng tôi là sửa máy tính laptop uy tín. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng và giá cả khi mang máy đến sửa chữa laptop tại Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN TÍCH HỢP HỆ THỐNG OSC

Đại chỉ : Số 17 Ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 04. 3538 1036

Hotline : 091 206 1626

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top