Trong quá trình sử dụng Điện thoại iphone , chắc hẳn sẽ có lúc chẳng may quý vị đánh rơi sản phẩm của chính mình . Nếu rơi nhẹ thì không sao, tuy nhiên trong trường hợp nặng dẫn đến Điện thoại iphone 6 hư màn hình hiển thị , bể kính , hư viền, móp, méo do va đập. trong đó lỗi hư màn hình hiển thị Iphone 6 là gặp nhiều nhất .

Trung Tâm sửa chữa điện thoại Thành Trung xin liệt kê ra những lỗi Điện thoại iphone 6 hư màn hình

  • Màn hình hiển thị Điện thoại iphone 6 bị sọc nhiễu trắng đen
  • Hư màn hình Điện thoại iphone 6 có nhiều sọc nhiễu cùng màu khác nhau
  • Iphone 6 hư màn hình hiển thị do bị liệt mặt kính cảm ứng
  • Hư màn hình Iphone 6 bị đen liên tục và rất tối
  • Màn hình Điện thoại iphone 6 xuất hiện nhiều đốm sáng trắng khác nhau, và có nhiều vệt ố màu sắc vàng
  • Hư màn hình hiển thị Điện thoại iphone 6 tự dưng bị phóng to quá đà
  • Hư màn hình Điện thoại iphone 6 bị thu nhỏ
  • Điện thoại iphone 6 bể màn hình do làm rơi

Nguyên nhân khiến hư màn hình hiển thị Iphone 6 là do

Do socket màn hình hiển thị Iphone 6 bị vỡ

Do nhà sản xuất apple (lỗi này ít khi gặp)

Có khả năng quý khách xây dựng thêm phần mềm lạ nào đó cũng có thể khiến Điện thoại iphone 6 hư màn hình , màn hình bị nhiễu

Do vô tình sản xuất rơi dẫn đến Iphone 6 bể màn hình

Màn hình hiển thị Điện thoại iphone 6 chịu sức ép quá mạnh và bị sản xuất rơi từ độ cao khá cao nên bị vỡ, nứt.

Quý khách để điện thoại Điện thoại iphone 6 bị quá nhiều hơi nước hay nước vào dẫn đến hư màn hình hiển thị Điện thoại iphone 6.

Do lúc bạn đi ép màn hình cường lực gặp phải thợ non tay nghề dẫn đến kính cảm ứng bị keo chảy một thời gian sau để lại màu sắc vàng trông khá mất mỹ quan.

Vậy làm thế nào để tránh những sự cố về Iphone 6 hư màn hình hiển thị không mong muốn ?

Cửa hàng dán kính cảm ứng cường lực màn hình máy rất phổ biến , quý khách có thể dễ dàng tìm một Dịch vụ để dán một lớp cảm ứng cường lực bảo vệ màn hình siêu phẩm nhỏ bé của chính mình

Vì thế tích hợp thêm tạo chiếc Iphone 6 chiếc bao da cũng như các loại ốp chiếc điện thoại được làm bằng nhôm càng tốt (bền hơn bằng nhựa) . Mục đích để tránh va đập hoặc các sự chèn ép trong đó di chuyển hay cầm nắm máy .

Trong trường hợp điện thoại Điện thoại iphone 6 bị hơi nước vào, điều dễ nhận thấy nhất là màn hình ra mắt nhiều đốm trắng sáng khác nhau hay bị ngả sang đốm vàng, thì quý vị thử hút ẩm bằng gạo hoặc máy hút ẩm, viên chống ẩm hiện có bán trên thị trường khá nhiều

Với màn hình xuất hiện chế độ quá sáng hay quá tối, quá to và quá nhỏ, quý vị chỉ cần việc khởi động lại toàn bộ cài đặt hay khôi phục lại hệ điều hành cố định (firmware)

Nếu vừa mới mua mà đã xuất hiện lỗi do nhà làm , hạn đổi trả vẫn còn thì quý vị đừng lo lắng gì cả, chỉ việc đổi chiếc điện thoại mới để cầm nắm thôi

Cùng trường hợp đánh rơi máy nhẹ dẫn đến xung đột tạm thời các mạch điện tử bên trong dẫn đến , quý khách đừng vì thế khởi động ngay mà hãy để 1 lúc sau mới bật điện thoại

Hư màn hình hiển thị Điện thoại iphone 6 do bị sọc nhiều khả năng có thể bị lỏng socket vì vậy quý vị chỉ cần vỗ hay lặc nhẹ chiếc điện thoại , sau đó tắt đi bật lại xem sao.

Phương án cuối cùng là phải Sửa lỗi hư màn hình Điện thoại iphone 6 bằng cách thay thế màn hình hiển thị Iphone 6 mới, . Vậy thay thế linh kiện tại đâu đúng Giá ? chất lượng chắc chắn mà thời gian lấy nhanh nhất có thể ? Chính là Thành Trung chúng tôi.

Lý do quý khách nên chọn Thành Trung Mobile để Sửa lỗi hư màn hình Điện thoại iphone 6

Đối cùng màn hình hiển thị máy Điện thoại iphone 6 (màn hình hiển thị LCD ) hoặc thay cảm ứng (touch screen) tạo nó. Như chúng ta đã biết màn hình hiển thị kính cảm ứng Retina của Iphone 6 cho người xem những ảnh trung thực, rõ ràng. Nó được làm bằng màn hình cường lực ion có thể chống va đập. tuy nhiên ít người biết được rằng linh kiện màn hình mặt kính cảm ứng Iphone 6 rất hiếm, không nhiều nơi có, hoặc cũng có khả năng là hàng nhập lậu nhái, kém chất lượng cao .

Chúng tôi luôn đặt chất lượng cao của sản phẩm sau khi quý khách mang đến Sửa lên hàng đầu, vì thế linh kiện luôn được nhập về giá cực sốc 100% , chất lượng cao tuyệt vời nhất vì vậy khách hàng hoàn toàn đừng lo lắng . và chúng tôi luôn có số lượng chắc chắn để không có tình trạng thiếu hàng nên quý khách không sợ không có màn hình hiển thị thay thế.

Cùng vỏ Điện thoại iphone bị hư hỏng do va đập, tùy vào mức độ nặng nhẹ, khách hàng cứ mang qua Cửa hàng để chúng tôi hỗ trợ và báo Với Giá chi tiết nhất có khả năng . chắc chắn đúng Với Giá , tiết kiệm nhất có khả năng cho quý khách .

Chúng tôi có những máy móc hiện đại nhất theo chuẩn quốc tế để ép kính cảm ứng tạo khách hàng , cộng với nhân viên có trình độ lâu năm ép kính tạo khách hàng nên đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện tình trạng dây keo ra siêu phẩm . quý khách sau khi ép có thể kiểm tra lại sản phẩm tại Địa chỉ sau khi Sửa lỗi hư màn hình Điện thoại iphone 6, nếu không hài lòng , quý vị có thể báo lại với nhân viên.

Có chế độ bảo hành dài hạn cho Dịch vụ Sửa Điện thoại iphone 6 hư màn hình vì vậy quý vị yên tâm về tay nghề Sửa màn hình hiển thị , thay thế linh kiện Iphone 6… .

Không những lỗi màn hình hiển thị , và Sửa thay thế vỏ cũ mà chúng tôi còn Sửa Chữa thay thế được nhiều lỗi khác, linh kiện khác trên Iphone 6 nên quý vị có bất cứ lỗi gì cũng hãy mang ra Cửa hàng để được nhân viên Sửa Chữa máy chuyên nghiệp kiểm tra.

Thành Trung Mobile Mobile
Dịch vụ : Số 1399 Đường 3/2 – Phường 16 – Quận 3 – Hồ Chí Minh

chăm sóc quý khách hàng : 0933.611.655

Phản ánh Dịch vụ : 0949.310.310 ( Mr.Trung )

Từ khóa tìm kiếm

Sửa Chữa Iphone hư màn hình ở TPHCM
khắc phục Iphone 6 hư màn hình nhanh chóng
sửa lỗi hư màn hình Điện thoại iphone 6 Giá Rẻ
Sửa Chữa hư màn hình Iphone 6 pin uy tín
Sửa lỗi Iphone 6 hư màn hình tại TPHCM
Sửa lỗi màn hình Điện thoại iphone 6 bị hư công nghệ mới

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top