Sự vất vả của nghề làm PG rượu

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 29/06/2015

Nghề PG – nghề tiếp thị là một nghề được đáng giá là khá cực nhọc và vất vả. Đã dấn thân vào nghề PG của mất kỳ một thương hiệu một nhãn hàng, một dòng sản phẩm nào cũng đều sẽ cảm nhận được sự vất vả. Tuy nhiên với những cô gái làm nghề PG rượu sự vất vả có lẽ là cao hơn rất nhiều so với những cô gái làm nghề PG cho các sản phẩm khác.Những khó khăn thử thách trong nghề PG thì không phải là ít, đặc biệt với những cô gái PG rượu khó khăn lại càng chồng chất hơn. Đặc thù về thời gian, về sức khoẻ và rất nhiều cám giỗ xung quanh nghề nếu ai thực sự không phải là người yêu nghề và nghị lực thì chắc chắn không thể theo được. Những với những cô gái bám trụ được, họ thực sự là những người bản lĩnh những người có khả năng vượt qua tất cả những khó khăn thử thách.Tôi có một cô bạn làm PG cho hãng rượu Vodka Cá Sấu tâm sự rằng “ làm PG rượu quả thực rất khắc nghiệt, thời gian thì chỉ đi vào những lúc người ta ăn, nhiều lúc gặp phải những ông say còn chọc ghẹo, nhiều ông mất lịch sự còn xàm sỡ, lúc đó chỉ muốn tháo guốc bổ cho một cái vào mặt. Nhưng vì đặc thù công việc mà, vẫn phải tươi cười và xử lý thật khéo léo để không làm mất hình ảnh của thương hiệu công ty. Có nhiều chính chính các cô PG của đối thủ bày trò chơi xấu thậm chí là đánh giằn mặt vì mình làm tốt hơn họ khiến họ không bán được hàng. Những lúc đó máu giang hồ ai chẳng có, nhưng chẳng có lẽ lại xông ra đánh lại thì hoá ra mình côn đồ bằng chúng nó à, vẫn phải giải quyết theo hướng hoà giải với họ. Những lúc ấy chủ nhà hàng không biết đúng sai như nào đuổi tất cả PG đi, nhưng lúc sau họ biết được họ thực sự nể phục mình vì cách mình xử lý.

PG-ruou-ca-sau

Cũng chỉ là một câu chuyện ngắn ấy thôi cũng đủ lột tả thấy được rằng nghề PG rượu thực sự vất vả với bất kỳ ai, không nói gì là với những cô gái chân yếu tay mềm.Không khó để nhận thấy được hình ảnh của các cô gái PG rượu bất kể ngày nắng hay ngày mưa vẫn cần mẫn thực hiện công việc của mình. Trên bãi biễn nắng chói chang cũng có thể thấy được họ đang miệt mài làm viẹc. Tại các sự kiện lớn, tại những bữa tiệc lớn hình ảnh của họ đi giới thiệu sản phẩm và mời rượu chắc chắn đã rất quen thuộc với mọi người.

Nghề PG rượu vất vả là vậy ở những hãng rượu khác không biết các cô gái PG của họ nghĩ như thế nào. Nhưng tại hãng rượu Vodka Cá Sấu mà cô bạn tôi quen đang làm việc, đã nhiều lần tiếp xúc với họ tôi thực sự thấy họ yêu nghề này và muốn gắn bó cùng nó. Chắc chắn nếu bạn là người hay nhậu bạn đã một đôi lần bắt gặp hình ảnh các cô gái mặc đồng phục màu xanh, có biểu tượng cờ Nga đi mời rượu Vodka Cá Sấu xanh. Hãy thử sử dụng một vài chai xem vì sao mà những cô gái này yêu công việc của mình đến vậy.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top