Thiết bị định vị hướng dẫn bằng GPS là một công cụ hay nói đúng hơn đó là máy móc sử dụng để giúp đỡ người lái xe khi di chuyển tới những địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, những tuyến đường phân luồng mới.

Máy móc sử dụng hệ thống định vị toàn cầu qua vệ tinh viễn thông (GPS) đang trở nên thông dụng và mọi phần mềm hỗ trợ tại môi trường cả nước cũng được cập nhật, ngày càng rõ ràng hóa và có độ chính xác nhỉnh hơn. Việc những người lái xe trang bị cho mình một chiếc thiết bị dẫn đường hay điện thoại có định vị GPS để thao tác trong khi tham gia giao thông không còn là điều hiếm thấy, nhưng, định vị GPS vẫn bị đánh giá là một trong mọi máy móc có khả năng khiến quý khách hàng mất tập trung trong khi đi xe. Tuy nhiên, nhìn một phương pháp chung nhất, thì GPS chi tiết là lợi rất nhiều hơn hại.

>>> Với nhiều kinh nghiệm nghiên cứu về GPS trong rất nhiều năm, công ty VietMap đã cho ra đời thành công nhiều thiết bị dẫn đường tốt trên thị trường. Mọi thiết bị dẫn đường cho ô tô như Vietmap R79, VietMap C005, VietMap C007, VietMap C009, với các chức năng hướng dẫn định hướng dẫn đường qua cửa hàng GPS định vị toàn cầu. Dù quý khách hàng tại đâu máy móc như thiết bị dẫn đường cho ô tô được cài đặt camera giám sát hành trình, AV out tư vấn camera lùi cũng có thể hỗ trợ bạn. Duy nhất dữ liệu bản đồ chi tiết 63 tỉnh thành cả nước sẽ được cập nhật liên tiếp và hoàn toàn không mất tiền.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-giao-dien-3d-sinh-dong

Phương pháp sử dụng sản phẩm thiết bị định vị:

– Bạn chỉ cần có những phương tiện lên mạng có thể bắt wifi hay 3G là có thể xem xe được bất cứ khi nào cùng tình trạng làm mới hay tạo cho người thao tác trong trạng thái chủ động luôn kiếm soát được xe đang đi đâu, dừng bao lâu…

– Bạn sẽ được dẫn đường tích hợp thiết bị và chỉ dẫn thao tác để bảo vệ xe rẻ nhất, phát huy tối đa các công dụng quan sát và chống trộm của mặt hàng. Với cùng tên và mật khẩu sẽ tạo nên độ bảo mật cao cho quý khách, tránh các trường hợp bị xem trộm số điện thoại, ipad…v..v

Thiết bị dẫn đường xe 4 bánh ngày càng được thao tác phổ biến trên thị trường. Nhưng làm sao để các thiết bị định vị oto này thao tác được bền, được lâu thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ tập trung hướng người điều khiển xe 4 bánh tới việc sử dụng thiết bị dẫn đường đúng phương pháp, hiệu quả nhất.

1. Nên lắp thiết bị ở nơi cao ráo, không bị ảnh hưởng do nước mưa nhưng vẫn cam kết thuận tầm nhìn của người thao tác. Mặc dù tất cả thiết bị dẫn đường xe ô tô có tính chống nước, chống thấm nhưng bạn cũng nên chú ý trong quá trình thao tác như rửa xe không nên cho thiết bị định vị tiếp xúc với nước quá khá nhiều. Hoặc đi xe cũng vậy, tránh cho thiết bị ngập vào nước quá sâu.

>>>Thiết bị định vị Papago Z3 là máy móc gắn trên xe hoặc cầm tay với trung tâm vệ tinh hướng dẫn, máy điều khiển màn hình 5 inc, chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải cao. Sản phẩm thiết bị dẫn đường Papago Z3 được biết tới bởi phần mềm hướng dẫn thông minh với độ chính xác rất cao và danh tiếng nhất tại cả nước. Thiết bị chỉ dẫn đường Papago Z3 có thể chỉ dẫn bằng hình ảnh và giọng nói nhiêu ngôn ngữ (Việt, Anh, Trung…).

2. Không nên cho quá nhiều bạn biết khách hàng lắp thiết bị dẫn đường oto ở đâu, ở vị trí nào, để đảm bảo cho chiếc xế yêu của các bạn hay an toàn và không bị gỡ trộm bất cứ thời điểm nào. Và đặc biệt những người được quan sát họ sẽ đề phòng và quý khách hàng sẽ không thu thập được các thông tin mà khách hàng muốn.

3. Nên chọn các thiết bị dẫn đường oto tốt. Đừng ham của rẻ rồi sau lại tốn cả đống mức phí về sau. Ví dụ như với những máy móc kém giá trị không tính đến sensor cảm ứng chế độ tự động tắt khi xe không thao tác sẽ tốn ắc quy của bạn. Vì nguyên lý làm việc của thiết bị định vị ô tô là sử dụng điện từ bình ác quy để thu tín hiệu GPS từ vệ tinh và phát lại sóng gms để truyền hiện tượng về sever làm tốn điện năng của bình ắc quy.

4. Khi mua thiết bị dẫn đường ô tô quý khách sẽ được triển khai một sever để quản lý xe. Có thể xem qua điện thoại và các thiết bị di động khác nếu có mạng hoặc kết nối 3G. Đừng cho người nào biết được mật khẩu và user đó đặc biệt là mọi người bạn đang cần quan sát như vợ, con, chồng mình.

>>> Hệ thống quan sát cảm biến áp suất lốp GoSafe TPMS 300 là máy móc cảm biến tinh vi được thiết kế để đo lường và hiển thị áp suất lốp xe theo thời hạn thực. Thiết bị mang tới sự an toàn và tiện nghi, sẽ theo dõi được hiệu quả thực sự của lốp xe và sẽ cảnh báo khi có thay đổi bất thường. Thiết bị định vị xe container cài đặt với cảm biến áp suất lốp xe GoSafe TPMS 300 sẽ đem lại an toàn cho người trên xe. Đồng thời, thiết bị định vị cho xe container là dịch vụ hàng đầu cho mọi doanh nghiệp quản lý làm việc vận tải.

 

thiet-bi-dan-duong-vietmap-r79-canh-bao-gioi-han-toc-do

 

5. Nếu là người mới thao tác thiết bị GPS, bạn không nên quá hào hứng cùng món “đồ chơi” mới. Màn hình, menu lung linh mắt…nên để nghịch ở nhà. Một khi đã leo lên xe và phóng đi, bạn nên tập trung vào con đường phía trước.

Đừng nghịch ngợm thiết bị GPS khi đi lại: Điều này cũng được đề cập đến trong tài liệu đi kèm của mọi máy móc GPS. Bạn nên xác định đích tới trước khi tiến hành tham gia giao thông. Trong khi đi, một khi cần thay đổi địa điểm đến, quý khách nên dừng xe tại vị trí an toàn, hoặc thấp nhất là dừng đợi đèn đỏ rồi hãy bắt đầu chỉnh sửa tùy chọn.

Bảo Toàn Việt – Đại lý chính thức cấp 1 của VietMap

Trung tâm: 91 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Số di động: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top