Ưu điểm của sữa Glico số 9

Khi chăm sóc bé bằng nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ bạn có thể thấy rõ những đặc điểm và sự phù hợp hơn với bé.sua glico Nhật Bản số 9 với việc chăm sóc và sản xuát mộ cách chi tiết nhất, đảm bảo hơn cho sự phát triển của trẻ. Đây cũng là sản phẩm sữa công thức chính hãng đầu tiên giúp mẹ có thể bổ sung thêm cho con những loại sữa với đầy đủ những loại sữa công thức như: chứa đầy đủ 5 loại nucleotit là cytidylic acid, uridylic acid guanylic acid, adenylic acid, acid inosinic, và cũng giúp cho bé được tốt nhất cho sự phát triển của trẻ hơn.

Sữa Glico số 9

Bạn có thể thấy, sữa Glico số 9 luôn dành cho bé sự an toàn và phù hợp nhất. Có những sự phù hợp và đảm bảo hơn, những quy trình kiểm soát chặt chẽ, chất lượng được kiểm định đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của Nhật. Nguyên liệu sữa có các thành phàn tự nhiên và costheer có những thứ được kiểm nghiệm chặt chẽ nhất cho trẻ.

>> Bài viết liên quan: Lựa chọn thức ăn phù hợp hơn cho bé

Sữa được sản xuất theo một quy trình hiện đại, với công thức đặc biệt giúp bé dễ dàng hấp thu canxi, sắt… Sữa Glico số 9 còn bổ sung thêm DHA, men tiêu hóa, các chất xơ, loại bỏ những chất béo gây cản trở sự tiêu hóa của bé, giúp bé phát triển trí tuệ một cách tối ưu, hỗ trợ và bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, cho trẻ có thể lớn lên và cung cấp sự phù hợp hơn cho bé.

Cách pha sữa Glico số 9

Cứ một thìa sữa bột Glico số 9 (tương đương với 5,44 gr sữa bột) ứng với 40ml nước. Pha sữa ở nhiệt độ nước là 50 độ C.

Cho 2/3 lượng nước cần pha vào bình, cho đủ sữa cần uống vào, đậy nắp và lắc đều. Sau đó cho nốt lượng nước còn lại vào bình và lắc đều cho đến khi sữa tan hết. Khi sữa đạt nhiệt độ 37-38 độ C thì cho bé uống. Có thể thử độ ấm của sữa bằng cách nhỏ một vài giọt sữa ra cổ tay để cảm nhận.

Cách bảo quản sữa

Bảo quản sữa ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, nên sử dụng sữa trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp.

Từ khóa tìm kiếm

  • s 26 gold
  • sua s26
  • s26 gold
  • sữa s26 của úc
  • sữa s26 úc
  • sua uc
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top