Với nhu cầu công nghệ di động ngày càng vươn cao và vươn xa hơn, nhu cầu nhắn tin và gọi điện trên điện thoại thông minh là không thể thiếu, nhưng điều cần quan tâm hơn là các tính năng ngày càng hiện đại, tiện lợi và siêu tiết kiệm. Giờ đây, Hike messenger được xây dựng dựa trên công nghệ wifi Direct giúp thiết lập kết nối ngang hàng giữa hai Smartphone. Khi bạn chọn tính năng  Hike Direct để nhắn tin, ứng dụng sẽ tự động liên lạc với các Smartphone khác trong bán kính 100 mét. Ứng dụng hỗ trợ cho hệ điều hành Android, gần đây phiên bản mới nhất của Hike messenger free đã được cập nhật trên kho ứng dụng Play Store của Google.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí chỉ trong vài giây và cài đặt dẽ dàng, sau khi đăng kí tài khoản, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như: tin nhắn của bạn có thể kèm các tệp PDF, âm thanh, video và nhiều hơn nữa bạn có thể gọi điện cho bạn bè từ hàng trăm quốc gia khác nhau. Hơn nữa, Hike messenger cũng giới thiệu  với người dùng rất nhiều giao diện màn hình chat, mỗi một cửa sổ chat bạn có thể thiết lập cài đặt riêng cho mình một giao diện. Và khá thú vị khi bạn thay đổi giao diện cửa sổ chat thì cửa sổ bên người bạn đang chat cũng thay đổi giống giao diện theo bạn. Xem thêm ứng dụng tại download hike messanger  Ngoài ra,  Hike messenger download có bổ sung thêm nhiều gói biểu tượng mới vô cùng thú vị, giúp cuộc trò chuyện của bạn không bị nhàm chán và sinh động hơn.

Trải nghiệm những tính năng độc đáo của Hike Messenger:

  • Chat và chia sẻ file cực nhanh, an toàn và miễn phí.
  • Chat nhóm, chat cộng đồng và chat đôi.
  • Gửi hình ảnh, video nhanh chóng.
  • Giao diện đẹp, nhiều gói biểu tượng chat dễ thương, vui nhộn hấp dẫn
  • Gửi tin nhắn offline, nhận được tin nhắn ngay cả khi không có Internet
  • Ứng dụng hỗ tợ tải miễn phí cho Android APK,  ios iPhone,  Windows phone lumia, blackberry.
  • Ứng dụng tải về nhẹ, không tốn dung lượng thiết bị và tiết kiệm pin cho điện thoại.

Hãy sở hữu ngay bây giờ một ứng dụng Hike messenger Apk phổ biến và thân thiện, dễ sử dụng với giao diện đẹp và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình một cách đơn giản nhất. Hãy để Hike messenger download giúp bạn kết nối và chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn những hình ảnh riêng tư hay thảo luận về vấn đề công việc hoặc đi chơi nhóm một cách dễ dàng.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top