Sử dụng nước sinh hoạt

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/07/2015

Sử dụng trong máy chiết rót tự động những sinh hoạt hằng ngày từ ăn uống, tắm giặt, vệ sinh…hệ thống lọc nước trở nên thiết yếu và chẳng có gì xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, liệu bạn có biết rằng nguồn dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình bạn đang sử dụng có sạch hay không?

Bài thuốc dân gian từ giá đỗ
Bổ sung khoáng chất bằng nước uống mỗi ngày
Tác hại của lọc nước tinh khiết đá
Giảm cơn nóng – Giảm mất hệ thống lọc nước
Trị nám bằng nước sạch ép giá máy thổi chai pet đỗ và củ cải trắng

Thế nào là dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình ?
Quan niệm về mức độ sạch của hệ thống lọc nước thay đổi theo từng thời kỳ, tùy thuộc vào nhận thức, phong tục tập quá và mức độ phát triển kinh tế, khoa học kỹ thuật của thiết bị lọc nước …

 

thiết bị lọc nước theo quy chuẩn quốc gia là hệ thống lọc nước công nghiệp đáp ứng các chỉ tiêu theo quy định của Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về sản phẩm chất lượng dây chuyền nước tinh khiết đóng bình sinh hoạt – QCVN 02:2009/BYT do Bộ y tế ban hành ngày 17/6/2009. nước tinh khiết hợp vệ sinh là nguồn xử lý nước sử dụng trực tiếp hoặc sau lọc nước đóng bình thỏa mãn các yêu cầu hàng cao cấp : không màu, không mùi, không vị lạ, không chứa thành phần có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người , có thể dùng để ăn uống sâu khi đun sôi.

Nguồn dây chuyền lọc nước ro mà chúng ta đang sử dụng chủ yếu là nguồn loc nuoc tinh khiet hệ thống lọc nước tinh khiết , lọc nước mưa, lọc nước giếng khoan, lọc nước ao hồ hay hệ thống lọc nước ro công nghiệp chuyển giao ngoài thị trường… Trong nước tinh khiết mưa hay ao hồ thường chứa nhiều tạo chất, nhiều chất lơ lửng, máy chiết chai một số chất khoáng hòa tan và các vi sinh vật gây bệnh. hệ thống lọc nước lấy từ giếng khơi và giếng khoan thường trong hơn và ít vi khuẩn gây bệnh hơn, nhưng lại chứa nhều muối khoáng hòa tan hơn đặc biệt là sắt. Ở các làng quê, nước đóng bình lấy từ sông hồ về để sử dụng thường được lọc nước tinh khiết qua một lớp sỏi, cát dày để xử lý .

 

Ở đô thị khi có điều kiện hơn, sức khỏe con người dân thường sử dụng nước sạch hệ thống lọc nước công nghiệp và một số khác sử dụng nước sạch để sử dụng. Hệ thống xử lý nước công nghệ hiện đại và khử trùng tốt, tuy nhiên mức độ khử trùng càng cao thì chi phí sản xuất càng lớn và giá màng ro thành nước rất cao. Do đó, không phải ở đâu người ta cũng khử trùng hệ thống lọc nước ro công nghiệp hệ thống lọc nước ro tới mức có thể uống được. Còn rất nhiều tác nhân khác mà độ an toàn của thiết bị lọc nước dây chuyền lọc nước đóng chai và hệ thống lọc nước bị giảm xuống. Như nhiều cơ sở sản xuất loc nuoc tinh khiet không đảm bảo vệ sinh, nguồn nước đóng chai máy lọc nước bị rò rỉ…

Lâm Việt Thiên Thanh đã nghiên cứu và đem đến cho người tiêu dùng nước đóng bình tiên tiến nhất. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dân dùng cũng như tránh những căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do hệ thống lọc nước ro bẩn gây ra. Không dùng điện, hoạt động dựa theo cơ chế lực đẩy của hệ thống lọc nước ro công nghiệp , không có chất thải. xử lý nước ô nhiễm sạch các chất độc hại ra khỏi lọc nước tinh khiết nhưng đảm bảo vẫn giữ được hàm lượng chất khoáng có lợi. Hãy cùng Lâm Việt Thiên Thanh phòng chống và bảo vệ gia đình khỏi những căn bệnh lây nhiễm nguy hiểm
Nguồn dây chuyền nước tinh khiết đóng bình , sản xuất sạch và vận chuyển – bảo quản sạch là 3 sự khác biệt của đá viên cao cấp Hồng Phúc với các loại thiết bị lọc nước đá thông thường trên thị trường.

Chuyên gia Mỹ đang kiểm tra những công đoạn cuối cùng của dây chuyền đóng gói tự động
Chuyên gia Mỹ đang kiểm tra những công đoạn cuối cùng của dây chuyền đóng gói tự động
Đầu năm 2015, Công ty TNHH SX-TM Hồng Phúc (thường gọi nước tinh khiết đóng bình đá Hồng Phúc) đã đầu tư xây dựng thêm nhà máy hệ thống lọc nước ro công nghiệp đá trong khuôn viên 5.000 m2 trên đường Tô Ngọc Vân, quận 12 với quy trình sản xuất khép kín. Đảm bảo 3 khâu sạch (nguồn nước đóng chai , sản xuất sạch và vận chuyển – bảo quản sạch). Dự kiến, sản phẩm sẽ được ra mắt thị trường vào đầu tháng 7/2015.
Yếu tố đầu tiên quyết định đến hàng chính hãng hệ thống lọc nước ro công nghiệp đá là nguồn dây chuyền nước tinh khiết đóng chai . Ở Hồng Phúc, lọc nước tinh khiết nguyên liệu được lọc nước siêu tinh khiết bằng công nghệ tiên tiến thẩm thấu ngược (RO). Nguồn nước đóng bình trước khi đưa vào làm lạnh đều được xử lý nước ô nhiễm kỹ lưỡng để đảm bảo đạt 109 tiêu chí theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về sản phẩm chất lượng nước sạch ăn uống.
Thiết kế bao bì nước đóng bình đá Hồng Phúc
Thiết kế bao bì xử lý nước tinh khiết đá Hồng Phúc
Đặc biệt, toàn bộ dây chuyền lọc nước đóng bình móc, thiết bị được lắp đặt tại đây đều sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp mới 100%. Thành phẩm đá viên, thay vì đựng trong các bao gai nhựa (PP – được tái sử dụng nhiều lần và có nguy cơ nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển, bảo quản), đều được đóng gói tự động vào bao PE theo công nghệ hiện đại nhất của Mỹ.
Theo lãnh đạo công ty, đầu tư cho công nghệ và bao bì sản phẩm là cách Hồng Phúc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bảo vệ chính công ty. Bao PE là bao nhựa chính phẩm, chỉ được sử dụng một lần. Cộng với công nghệ đóng gói tự động, không có sự can thiệp của con người giúp cho sản phẩm luôn được sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cả hàng chính hãng và trọng lượng của sản phẩm đều được đảm bảo. Trên bao bì sản phẩm lọc nước đá cao cấp đóng bao PE mang thương hiệu Hồng Phúc có địa chỉ rõ ràng, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, yên tâm nguồn gốc và hàng chính hãng .

Cùng với nguồn dây chuyền nước tinh khiết đóng chai và công nghệ sản xuất sạch, nhằm đảm bảo đá viên sạch đến sức khỏe người dân sử dụng, Hồng Phúc hoàn thiện chuỗi quy trình sản xuất sạch bằng việc trang bị thêm dàn xe đông lạnh chuyên dùng.
Các xe tải đông lạnh xu ly nuoc tinh khiet với nhiều tải trọng khác nhau, phục vụ đủ mọi nhu cầu của khách hàng trên địa bàn TP.HCM, ngay cả khu vực nội thành trong giờ cao điểm. Hình ảnh dàn xe tải đông lạnh chở đá viên đóng gói bao PE cho thấy sự chuyên nghiệp trong quá trình vận chuyển của Hồng Phúc khác biệt hẳn với hình ảnh các xe ba gác, xe hệ thống lọc nước công nghiệp chở xử lý nước tinh khiết đá đóng trong bao thường thấy lâu nay.

5 (100%) 1 vote

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top