Sử dụng máy hút sữa Medela như thế nào?

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 13/05/2015

Sữa mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, điều này đã được các nhà khoa học kiểm chứng và khăng định. Có một điều lạ là không phải mẹ nào cũng biết tận dụng nguồn sữa mẹ dồi dào để cho bé bú thường xuyên. Chiếc may hut sua Medela chắc chắc sẽ là một giải pháp tốt giúp các mẹ hút sữa và dự trữ nguồn sữa dồi dào cho con yêu. Và để sử dụng hiệu quả chiếc máy hút sữa Medela, bài viết này sẽ chia sẻ cho các mẹ những thông tin cần thiết nhất.

 

Đầu tiên các mẹ cần làm những việc sau để chuẩn bị bắt đầu sử dụng máy hút sữa:

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có trong máy trước khi hút sữa lần đầu.

  • Vệ sinh tay và toàn bộ các bộ phận của máy, tiệt trùng các bộ phận trước khi bắt đầu quá trình hút sữa (trừ động cơ, adapter, dây dẫn chân không và van 1 chiều)

  • Giữ cho tinh thần các mẹ thoải mái, trong quá trình hút ngồi thẳng người, tuyệt đối không ngả nghiêng có thể làm sữa ở bình nghiêng vào dây.

  • Chọn lựa chỗ ngồi mà các mẹ cảm thấy riêng tư và thoải mái nhất để hút sữa.

  • Chọn phễu chụp vú vừa với ngực của các mẹ. Đó là các loại phễu vừa khít với đầu ti nhưng vẫn đủ khoảng không để đầu ti không bị chèn vào thành phễu. Đầu núm vú phải được đặt nằm giữa tâm ống phễu chụp vú.

máy hút sữa medela

Sau khi đã chuẩn bị xong bạn bắt đầu thực hiện quá trình hút sữa.:

  • Ấn nút khởi động.

  • Có thể tăng lực hút mạnh lên hoặc giảm lực hút yếu đi, hút với áp lực chân không mà mẹ cảm thấy thoải mái nhất

  • Các mẹ có thể hút được nhiều sữa hơn với thời gian ngắn hơn khi hút sữa cả hai ngực cùng lúc. Nếu hút riêng từng bên hãy hút hoán đổi giữa hai ngực nhiều lần .

 

Việc sử dụng máy hút sữa không đúng phương pháp sẽ khiến các mẹ có cảm giác đau tức, khó chịu, sữa sẽ càng khó ra hơn. Để kích thích sữa về sớm hơn và không bị tắc sữa thì cứ sau 3 tiếng mẹ hút một lần dù có sữa hay không, mỗi lần đảo 2 bên ngực trong khoangr 30 phút.

Để tăng chất lượng cho sữa, đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé, mẹ nên có chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, uống nước thường xuyên, ăn nhiều các loại rau quả, các loại thức ăn giàu đạm, thực phẩm sạch và an toàn cho sức khỏa, đặc biệt tránh xa các loại thực phẩm có nhiều hóa chất, không có nguồn gốc rõ ràng.

 

Shop Trẻ Thơ là thương hiệu hàng đầu về mẹ và bé, cung cấp máy hút sữa Medela chính hãng Thụy Sỹ. Đến với Shop Trẻ Thơ, mẹ sẽ được tư vấn chi tiết về cách sử dụng máy hút sữa sao cho hiệu quả và lâu bền nhất. Ngoài chế độ bảo hành chặt chẽ, giao hàng miễn phí, mẹ có thể nhận được nhiều quà tặng từ các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của Shop Trẻ Thơ

Bạn có thể tìm chúng tôi với các từ khóa sau:

Máy hút sữa

Máy hút sữa giá rẻ

máy hút sữa medela swing

bán máy hút sữa medela swing

medela swing

Giá máy hút sữa medela swing.

Máy hút sữa Spectra

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top