So sánh ưu điểm của xe đẩy và ghế ăn dặm

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/08/2015

Siêu thị mẹ bé Shop Trẻ Thơ là một trong những địa chỉ mua hàng tin cậy và uy tín của nhiều gia đình trên toàn quốc. Mỗi ngày có nhiều email nhờ tư vấn lựa chọn sản phẩm cho bé yêu và gia đình. Sau đây là câu hỏi của chị Giang ở Mỹ Đình gửi về Shop có nội dung: “Bé nhà mình được gần 6 tháng tuổi rồi mình đang phân vân không biết nên mua ghe rung tre so sinh hay xe đẩy trẻ em thì hợp lý hơn, xe đẩy có thể cho bé nằm và ngồi ăn bột được không? Nếu mua xe đẩy thì mua loại nào? Và mua ghế ngồi ăn bột thì mua loại nào? ”

Sau khi đọc câu hỏi, Shop xin được tư vấn về câu trả lời của bạn:

Giữa ghế rung ăn bột và xe đẩy em bé thì bạn nên chọn xe đẩy em bé sẽ tiện lợi hơn. Xe đẩy của trẻ em hiện nay đa dạng có nhiều chức năng, bé có thể nằm hay ngồi thoải mái trên ghế, rảnh rỗi mẹ có thể cho con đi dạo trên chiếc xe này. Ngoài việc sử dụng xe đẩy làm phương tiện đi dạo, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm, rèn tính tự giác cho bé khi đến bữa.

Ghế ăn dặm trên thị trường có giá bán chỉ vài trăm ngàn đồng và chức năng chính của nó là cho bé ngồi ăn. Ghế ăn cho bé có nhiều loại chất lượng khá tốt như như Ghế ăn Summer, Fisher Price…mẹ có thể tham khảo. Đối với xe đẩy em bé, mẹ có thể linh hoạt điều chỉnh các tư thế ngả hoặc nằm phù hợp với độ tuổi và độ lớn của bé. Hiện có rất nhiều xe đẩy thuộc các hãng nổi tiếng trên thị trường nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đối với những bé được 6 tháng tuổi thì nên chọn những chiếc xe đẩy có nệm ghế êm có thể điều chỉnh và có tay đẩy 2 chiều.

Nếu như nguồn tài chính của bạn eo hẹp thì có thể lựa chọn và sử dụng một số mẫu xe đẩy seebaby có đầy đủ 3 tư thế nằm ngả ngồi và tay đẩy 2 chiều như:  Seebaby T08, Seebaby S02-1 là 2 mẫu xe đẩy Seebaby được các mẹ đánh giá.

Nếu như nguồn tài chính của bạn dư giả bạn có thể lựa chọn một số mẫu xe đẩy combi, zaracos hoặc Aprical là một trong những mẫu xe đẩy sang trọng và đẳng cấp nhất đều có tay đẩy hai chiều và có đầy đủ 3 tư thế nằm, ngả, ngồi mẹ có thể sử dụng giống như một chiếc ghế ăn dặm rất tiện lợi.

Trên đây là một số lời khuyên của Shop Trẻ Thơ giành cho chị Mai nói riêng và các mẹ có con 6 tháng tuổi đang phân vân không biết nên chọn mua xe đẩy em bé hay ghế ngồi ăn dặm nói chung để các mẹ tham khảo và đưa ra những lựa chọn cho bản thân.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top