So sánh HTC Butterfly và Galaxy S5

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 12/07/2015

HTC cũng khá ưu ái cho Butterfly khi tích hợp chip xử lý hình ảnh ImageSense giúp mang lại khả năng chụp ảnh ngay cả khi đang quay film Full HD 1080p. Về phần mềm, Techz đang có 2 Thay cảm ứng HTC butterfly sản phẩm, một sử dụng hệ điều hành Android 4.1.1 và một sử dụng phiên bản 4.4.2 mới nhất vì thế apps camera có đôi chút khác biệt. Bới phiên bản 4.1.1 HTC đã hỗ trợ rất nhiều những tính năng chẳng hạn như chụp ảnh liên tục rồi chọn ra ảnh đẹp nhất, chụp ảnh HDR, Paronama Thay thế cảm ứng htc butterfly ghi hình slow-motion, cùng hàng loạt hiệu ứng màu sắc tốt. Bên cạnh đó có một tính năng khá hữu ích là Group portrait, với tính năng này khi bạn chụp một nhóm người thì máy ảnh sẽ chụp liên tiếp sau đó chọn ra bức ảnh đẹp nhất mà tất cả mọi người đều cười và không nháy mắt.

Thay màn hình HTC Butterfly X920E

Với phiên bản 4.4.2, các tính năng của HTC được tối giản tối đa trên camera app, chỉ còn những tính năng căn bản của Google cung cấp bởi đây chiếc J Butterfly này đang sử dụng rom được mod thay cảm ứng htc one x lại từ một developer người Trung Quốc, mình sẽ không đề cập nhiều về bản rom này. Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ HTC J Butterfly.

Đối với việc quay phim, chất lượng video Full HD 1080p rất tốt với màu sắc trung thực và âm thanh thu khá chuẩn. Ví dụ camera dưới đây, Techz đã thực hiện đồng thời khả năng quay phim thay thế cảm ứng htc one x và khả năng chống nước trong điều kiện mưa lớn của HTC J Butterfly, điểm đầu tiên phải nhắc đến là video rất mượt không đứng hay giật hình, âm thanh rõ ràng. Các bạn có thể nghe rõ tiếng mưa cũng như tiếng chủ thể đang nói.

Đánh giá bài viết

Comments

icon up top