Smartphone Oppo Neo 5 cấu hình tốt với giá rẻ

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 15/05/2015

Hiệu ứng thời tiết và Cửa hàng chủ đề của Oppo Thay màn hình OPPO Neo Hiệu ứng thời tiết và Cửa hàng chủ đề của OppoColor OS còn bổ sung một số cử chỉ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng như: chụp ảnh màn hình với 3 ngón tay (thay vì phải ấn tổ hợp phím Power và Volume Down như đa số các sản phẩm chạy Android khác), điều chỉnh âm lượng bằng 2 ngón tay, chạm 2 lần vào màn hình để bật, vẽ chữ O để khởi động camera khi màn hình đang tắt, hoặc thậm chí có thể tự tùy chỉnh các cử chỉ riêng để khởi động nhanh một ứng dụng nào đó.

Đánh giá OPPO Neo: Điện thoại giá bình dân, màn hình đẹp

Thiết lập cử chỉ trên điện thoạiThiết lập cử chỉ trên điện thoại Hiệu năng Với cấu hình Thay màn hình OPPO Neo R831 hiện tại, Oppo Neo 5 đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng hàng ngày một cách mượt mà. Ngoài ra, điều mà nhiều người quan tâm chính là khả năng xử lý game trên thiết bị tầm trung này như thế nào. Sau khi cài đặt và chơi thử 2 game StormBlades và Fast & Furious: Legacy trên Oppo Neo 5, GenK nhận thấy thiết bị này xử lý khá tốt, các hiện tượng giật hình đôi khi xảy ra khi chơi StormBlades nhưng không thật sự đáng kể.

Thử nghiệm StormBlades Bán máy ép kính điện thoại trên máy ép kính điện thoại Oppo Neo 5Thử nghiệm StormBlades trên Oppo Neo 5Fast & Furious: Legacy trên Oppo Neo 5Fast & Furious: Legacy trên Oppo Neo 5Chất lượng cameraGiao diện chụp ảnh của Oppo Neo 5 khá đơn giản và trực quan, các tùy chỉnh đều được sắp xếp gọn gàng. Khi vuốt từ phải sang sẽ có 1 trình đơn lựa chọn các tính năng chụp bao gồm Auto, HDR, làm đẹp, tạo ảnh động (GIF), toàn cảnh (panorama), phơi sáng kép (Double Exposure).

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top