Sky A870 sở hữu chip lõi kép

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 27/04/2015

Trái với thiết kế gây nhiều thất vọng với tôi, màn hình của Racer 2 lại đem sự gật gù hài lòng do sở hữu độ phân giải cao lên đến 800×1280 pixel khiến cho chất lượng hiển thị rất nét, mặt kính rất khó để có thể nhận ra các hạt từ các biểu tượng ứng dụng hay những phông chữ. Chỉ đến khi bạn ghé sát mắt thay mặt kính zenfone 4 hơn vào màn hình thì các hạt mới có thể lộ rõ nhưng cũng chẳng có ai dùng điện thoại mà lại ghé sát mắt vào màn hình zenfone 4 như vậy cả. Như vậy thì nhìn chung, độ sắc nét trên chiếc màn hình này là không phải bàn cãi

Tuy nhiên màn hình của Racer 2 lại ẩn chứa một điểm yếu: Màu sắc hiển thị không được trung thực. Mặc dù màu đen trên màn hình này hiển thị khá tốt nhưng màu trắng thì lại bị ngả vàng, nhìn hơi “ố”. Tuy vậy thì sự ám màu này là không lớn lắm và rất khó để có thể thể phát hiện ra được

Việc màu trắng hơi ngả vàng đã dẫn đến việc tông sky a860 màu hiển thị ảnh, trang web trên Racer 2 trở nên “mềm” và “ấm” hơn. Nhưng đây cũng không phải vấn đề gì quá lớn, nếu thay màn hình sky bạn không quá khắt khe về vấn đề màu sắc thì màn hình độ nét cao của Racer 2 sẽ là một trong những màn hình điểm bạn cảm thấy rất hài lòng về chiếc smartphone này.

Một điểm trừ nữa đối với màn hình của Racer 2 là nó có độ lóa khá cao, điều này phần nào gây khó khăn cho việc sử dụng máy ở ngoài trời của người dùng. Do vậy, bạn cần phải hạn chế sử dụng chiếc smartphone của Pantech khi ở ngoài trời.

Màn hình của Racer 2 rất lóa khi ở ngoài trời dù đã để độ sáng cao.​

Nhìn chung, chất lượng màn hình thay màn hình samsung mà hãng sản xuất xứ Kim Chi vẫn thuộc hàng “chất” những khuyết điểm của máy không phải là quá to tát, chẳng hề có những cái lắc đầu ngán ngẩm khi nói về màn hình của chiếc điện thoại này.
Camera
Camera không phải là một điểm mạnh dành cho Racer 2 nhưng nói như thế không có nghĩa là camera của máy cho chất lượng tồi. Thực tế thì Racer 2 vẫn cho ra chất lượng ảnh rõ nét tuy có điều khả năng thể hiện màu sắc lại chưa được ổn. Nhìn chung thì màu sắc vẫn cho cảm giác hơi nhợt nhạt. Trong môi trường nhiều ánh sáng, ảnh chụp từ Racer 2 dễ bị cháy sáng trong khi ở điều kiện bình thường, sản phẩm chụp từ camera của máy có phần u ám hơn bình thường.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top