Siêu đỉnh với opera mini cho Motorola Atrix 4G

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 04/04/2016

Opera Mini là trình duyệt web di động siêu tốc và ấn tượng nhất hiện nay. Download opera mini apk để bạn được lướt web tốc độ cực nhanh, trải nghiệm duyệt web đa dạng với nhiều tính năng thông minh. Opera mini cho phép bạn thoải mái thực hiện lướt web giải trí, chơi game, tải nhạc, xem phim, đọc báo,..Ứng dụng là một công cụ hỗ trợ bạn được thỏa mãn mọi thứ trên internet.

5

Download opera mini apk – Trình duyệt web mạnh mẽ, tiết kiệm dữ liệu mạng trên Android

Opera mini apk cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ và chế độ duyệt web thông minh, đa dạng. Ứng dụng giúp bạn thực hiện duyệt web nhanh hơn, thoải mái thực hiện các hoạt động lướt web xem phim, đọc báo, chơi game, nghe nhạc trực tuyến,..tất cả đều ở mức độ tốt nhất.

Các server mạnh mẽ của Opera có khả năng nén dữ liệu lên tới 90% trước khi download, vì thế quá trình load trang được thực hiện nhanh chóng hỗ trợ bạn khi hệ thống mạng chậm, khi không có Wi-Fi hoặc dữ liệu đang chuyển vùng. Với Opera Mini android, bạn còn được hỗ trợ mở cùng lúc nhiều tab, lưu lại các trang yêu thích để có thể mở nhanh khi bạn muốn. Đặc biệt bạn có thể điều hướng trang web dễ dàng và có thể duyệt web vào ban đêm với opera mini.

8

Tính năng cơ bản của download opera mini apk

– Hoàn toàn miễn phí cho android

– Duyệt web nhanh, operamini hỗ trợ công nghệ nén dữ liệu để đạt tốc độ tải tối ưu, vì vậy bạn có thể lướt web siêu tốc trên mọi trang web bạn muốn.

– Opera mini nén dữ liệu tới 90% so với các trình duyệt web khác, cho phép truy cập internet nhanh hơn và rẻ hơn, giúp tiết kiệm dữ liệu hơn.

      – Điều hướng dễ dàng với thiết kế giao diện các nút bấm lớn hơn và bố cục rõ ràng giúp opera mini trở thành trình duyệt dễ sử dụng nhất trên android.

      – Opera nini apk cho phép bạn tương tác mạnh mẽ với nhiều trang mạng xã hội khác nhau.

      – Tính bảo mật cao và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng, vì vậy bạn có thể duyệt web an toàn, không lo sợ bị rò rỉ dữ liệu hay truy cập vào các trang web lừa đảo

      – Thiết lập mọi trang web mà bạn yêu thích trên màn hình chính của trình duyệt web thông qua tính năng quay số nhanh độc đáo của download opera mini for android, không giới hạn số lượng nội dung bổ sung vào.

9

      – Trang thông minh, giúp bạn khám phá những điều đang diễn ra trong Smart Page. Trình duyệt sẽ cập nhật tức thời từ các trang mạng xã hội mà bạn đã đăng ký, tất cả trên cùng một màn hình

      – Thẻ tab thông minh, hỗ trợ đa nhiệm trên nhiều tab, có thể mở nhiều tab,cho phép chuyển nhanh giữa các trang web trong khi duyệt.

Chưa hết, khi download opera mini apk bạn còn được trải nghiệm một giao diện ứng dụng duyệt web di động đơn giản, tích hợp tính năng mạnh mẽ khác như: tùy chỉnh đa năng, phóng to hay thu nhỏ một khu vực của trang web, thay đổi chất lượng hình ảnh, kích thước font chữ, định hướng màn hình,…Thực sự khó có trình duyệt web nào có thể soát ngôi opera mini hiện nay.

=>> Xem thêm opera mini for blackberry tại đây!

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top