Samsung Galaxy S III Mini cung cấp đủ không gian

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 22/08/2015

Về lưu trữ, với bộ nhớ trong 8GB/16GB, Samsung Galaxy S III Mini cung cấp đủ không gian để người Thay màn hình Galaxy S3 dùng lưu trữ dữ liệu và tất nhiên nếu muốn người dùng cũng có thể mở rộng bộ nhớ của máy lên tối đa 32GB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Hiệu suất của máy thay màn hình còn được thề hiện rõ thông qua các bài kiểm tra cụ thể như dưới đây, tính năng này vốn rất được ưa chuộng trên Galaxy S III và Note II trước đó.

Thay màn hình S3

Do không có cổng microHDMI, Samsung cung cấp cho chiếc máy một phần mềm có tên là AllShare Play và AllShare Cast. Galaxy S 3 sẽ có mặt tại hơn 100 Thay màn hình Galaxy thị trường khác nhau, với sự hợp tác của 296 nhà mạng viễn thông. Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên phát hành S3 vào ngày 29/5 này. thay màn hình Giá bán chưa được công bố chính thức nhưng có nhiều tin đồn cho biết giá khởi điểm sẽ vào khoảng 600 Euro (khoảng 16,5 triệu đồng).

Phần mềm chụp ảnh của Galaxy S III được giữ y nguyên như Galaxy S II, những shortcut có thể tùy biến được nằm ở bên trái màn hình (khi giữ điện thoại ở chế độ landscape), trong khi nút chụp và nút chuyển đổi quay video/ chụp ảnh nằm ở bên phải. Mặc dù cũng có chế độ HDR và Burst Mode mới, nó hoạt động không được tinh tế và trực quan như ImageSense của HTC, một chức năng đã trở thành phần tiêu chuẩn của phần mềm chụp ảnh, ngoại trừ hệ điều hành.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top