Samsung Galaxy S III chỉ trang bị camera 8MP thay vì 12MP

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 18/07/2015

Với 4,8 inch, Samsung Galaxy S III vượt HTC One X ở kích thước màn hình. Chất lượng thay màn hình hiển thị ở màn hình S III đẹp, sáng và sặc sỡ. Mặc dù mật độ điểm ảnh tăng Thay màn hình Galaxy S3 từ 218 ppi ở Galaxy S II lên 306 ppi nhưng xem ra chất lượng hình ảnh hai thiết bị này tương đương, có lẽ vì kích thước của S II nhỏ hơn với 4,3 inch. Góc nhìn của Samsung Galaxy S III khá rộng dù ở trong phòng thử nghiệm hay ngoài trời, đây cũng là điểm chúng tôi thích ở công nghệ Super AMOLED.

Thay màn hình S3

Không như mong đợi, Samsung Galaxy S III chỉ trang bị camera 8MP thay vì 12MP. Ngoài khả năng quay phim độ phân giải FullHD 1080p, Samsung Galaxy S III còn bổ sung rất nhiều tính năng đáng giá cho chiếc camera này.Trước hết đó là tốc độ lấy nét và chụp liên tục khá nhanh lên đến thay mặt kính 6fps, tất nhiên chất lượng hình ảnh ở chế độ chụp này cũng tương đương với chế độ chụp đơn. Hình Thay mặt kính Galaxy S3 ảnh sắc nét, màu sắc đẹp. Ở điều kiện môi trường thiếu sáng, chất lượng hình ảnh không tốt và hơi nhòe. Tuy vậy, máy có khả năng đo sáng khá tốt.

Ngoài ra, nhờ khả năng nhận diện nụ cười, khuôn mặt, độ tương phản phù hợp…, Galaxy S III có thể chụp được những bức hình đẹp và sáng rõ. Tính năng face slideshow sẽ nhận diện khuôn mặt để phóng đại ảnh khi trình chiếu thực sự hữu ích mà ít điện thoại nào làm được. Chất lượng quay video 1080p tốt, mượt mà nhưng chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ. Camera phụ tuy chụp hình không đẹp nhưng có thể quay phim 720p khá tốt.

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top