Samsung cho biết sẽ chính thức bày bán Galaxy Note II

  • Đăng bởi Quản Trị Viên - 08/08/2015

Samsung trang bị cho Note 2 một camera chính 8mp kèm đèn flash LED đơn, và một camera phụ 1,9mp. Cả hai camera đều sử Thay màn hình Note 2 giá rẻ dụng cảm biến BSI (backside illuminated) cho chất lượng hình ảnh tốt hơn trong môi trường thiếu sáng. Trình thay màn hình chụp ảnh của Note 2 cho phép người dùng thiết lập nhiều tùy chỉnh như trên một máy ảnh du lịch. Bạn có thể chọn kiểu chụp (chụp một tấm, chụp liên tục, chụp panorama, chụp HDR, chụp chọn tấm đẹp nhất…

Thay màn hình Note 2

Điểm Benchmark của Note II cao nhất với 5.798 điểm. Test màn hình cho thấy máy nhận cảm ứng 10 điểm nhạy.  Song song với trang bị cấu hình mạnh như vậy, Note II đã được nâng cấp dung lượng pin từ 2.500 mAh lên 3.100 mAh để đáp ứng được nhu cầu sử dụng thay màn hình của người dùng.  Note II có khả năng nghe gọi Thay màn hình Note 2 và các ứng dụng khác chạy ổn định. Máy hoạt động ít nóng hơn so với phiên bản đầu tiên.

Samsung cho biết sẽ chính thức bày bán Galaxy Note II tại thị trường châu Âu, châu Á và Trung Đông vào tháng 10 tới, trong khi thị trường Mỹ sẽ chỉ nhận được sản phẩm vào thời điểm cuối năm nay. Mức giá cụ thể cho sản phẩm mới này vẫn chưa được hãng công bố, tuy nhiên yếu tố này sẽ khó gây ảnh hưởng đối với những người dùng đang háo hức được trải nghiệm “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note II.

 

Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên

Comments

icon up top